หูฟัง RAZER CARCHARIAS รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำสำหรับเล่นเกม XBOX 360®

จารย์บอย | 7 ธ.ค 2555 08:13:00

4723

VIEWS จารย์บอย

หูฟัง RAZER CARCHARIAS รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำสำหรับเล่นเกม XBOX 360®
เลื่องชื่อด้านความสบาย ใช้งานได้เยี่ยม ปรับแต่งให้เหมาะกับเกมคอนโซล

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านระบบ ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงประกาศเปิดตัวหูฟัง Razer Carcharias รุ่นใหม่สำหรับเล่นเกมบน Xbox 360® หูฟังสำหรับเล่นเกมตัวใหม่จาก Razer ตัวนี้นอกจากจะผลิตออกมาให้ลงตัวกับมาตรฐานของหูเหมือน Razer Carcharias รุ่นแรกสำหรับเล่นบน PC แล้ว ยังให้เสียงระดับโปรที่แม่นยำขณะเล่นเกมพร้อมความสะดวกสบายที่พิเศษที่สุด

จากเกมร่อนลงชายหาดและยิงถล่มป้อมปราการศัตรูไปจนถึงระเบิดพวกอันเดดในอวกาศให้เป็นผุยผง ที่ครอบหูฟังแบบเต็มใบหูของ Razer Carcharias จะให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบายที่เหมาะเจาะลงตัว เหนือชั้นด้วยแถบครอบศีรษะที่สามารถปรับได้เต็มที่ แต่ละด้านมีความยาว 1.25 นิ้ว/3.18 เซนติเมตร ซึ่งเหมาะกับขนาดศีรษะที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีหูครอบที่ยืดหยุ่นอ่อนนุ่มและสามารถถอดออกได้อีกด้วย


นอกจาก Razer Carcharias สำหรับเล่นบน Xbox 360/PC จะให้เสียงนุ่มลึกชัดเจนขั้นเทพแบบต่อเนื่องและเสียงเบสที่โดดเด่นจากไดร์ฟเวอร์คุณภาพสูงแล้ว ยังสามารถขยายเสียงอันทรงพลังได้มากขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับรีโมทควบคุมแบบอินไลน์สไตล์ใหม่เพื่อปรับระดับเสียงพูดกับเสียงเบสที่ตีกับเสียงในเกม เรียกว่าเล่นผ่าน Xbox LIVE ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว หูฟังนี้ใช้งานได้ดีกับ Xbox 360 รุ่นปัจจุบัน อีกทั้งยังมีสายต่อกับอะแดปเตอร์รวมมาให้ด้วย ทั้งนี้เพื่อให้เกมเมอร์สามารถเชื่อมต่อกับ Xbox 360 ได้นั่นเอง

Robert “RazerGuy” Krakoff ประธานบริษัท Razer สหรัฐอเมริกากล่าวว่า “คอเกม Xbox เตรียมสัมผัสกับสุดยอดที่ครอบหูฟังอันแสนสบายและสับเปลี่ยนหูครอบบุนวมได้อย่างที่ใจต้องการไปกับ Carcharias รุ่นใหม่ได้เลย หูฟังสุดโปรดของแฟนๆ ตัวนี้ได้รับการออกแบบขึ้นมาใหม่เพื่อใช้เล่นกับ Xbox 360 และเกมเมอร์จะต้องรักหูฟังตัวนี้แน่นอนครับ”

เกี่ยวกับ Razer Carcharias รุ่นใหม่สำหรับ Xbox 360®/PC

หูฟัง Razer Carcharias สำหรับเล่นเกมบน Xbox 360® เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบครอบใบหูที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเล่นเกมแบบหลายชั่วโมงต่อเนื่อง จัดเต็มด้วยเสียงเบสที่ใสชัดเจนและเสียงในเกมระดับสุดยอด เตรียมสัมผัสที่สุดแห่งความสบายไปกับที่ครอบหูฟังแบบเต็มใบหูและสับเปลี่ยนหูครอบบุนวมได้อย่างที่ใจต้องการ

Razer Carcharias รุ่นใหม่สำหรับเล่นบน Xbox/PC แรงเหมือนรุ่นแรกตรงที่ให้เสียงที่สมจริงในระดับสุดยอดพร้อมเสียงเบสที่โดดเด่นลุ่มลึกและชัดเจน

ราคา: U.S. $69.99 / EU €69.99

กำหนดวางจำหน่าย:
Razerzone.com – สั่งจองได้ทันที
ทั่วโลก – ธันวาคม 2012

ลักษณะเด่นของสินค้า
• ออกแบบที่ครอบหูฟังแบบเต็มใบหูเพื่อความสบายที่ยาวนาน
• สามารถปรับเสียงพูดและเสียงในเกมให้สมดุล
• เชื่อมต่อกับ Xbox 360® ได้ทุกระบบ
• ไมโครโฟนกรองเสียงแทรก
• มีไฟสีเขียวบนโลโก้หูฟัง

• หูฟัง
o การตอบสนองความถี่: 20 - 20,000 Hz
o ความต้านทาน: 32 O at 1 kHz
o ค่าความไว (@1 kHz, 1 V/Pa): 102 ± 4 dB at 1 kHz max
o กำลังไฟฟ้า: 200 mW
o ไดร์ฟเวอร์: 40 มิลลิเมตรพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเมียม
o เส้นผ่าศูนย์กลางที่ครอบหูภายใน: 50 มิลลิเมตร / 1.97 นิ้ว
o ความยาวสาย: 3 เมตร / 9.84 ฟุต
o น้ำหนักโดยประมาณ: 300 กรัม / 0.66 ปอนด์

• ไมโครโฟน
o การตอบสนองความถี่: 50 – 16,000 Hz
o อัตราส่วนระหว่างสัญญาณที่ต้องการต่อสัญญาณรบกวน: 50 dB
o ค่าความไว (@1 kHz, 1 V/Pa): -37 ± 4 dB
o ทิศทางการรับเสียง: รับเสียงทิศทางเดียว
o ความยาวสาย: 3 เมตร / 9.84 ฟุต สายเป็นแบบหุ้มยาง
o การเชื่อมต่อ: หัวเสียบหูฟังและไมโครโฟน 2x 3.5 มิลลิเมตรและหัวเสียบ USB 1 ตัว

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Carcharias รุ่นใหม่สำหรับเล่นบน Xbox 360 โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.razerzone.com/carcharias