[พาเสียว]: Commart X-Gen 2011 พาเที่ยวกันไปแล้ว คราวนี้ไปดูสาวๆ pretty ในงานกันครับ ^^

ทีมงานTechXcite | 22 ก.ค. 2554 10:24:54

13987

VIEWS ทีมงานTechXcite

[พาเสียว]: Commart X-Gen 2011 พาเที่ยวกันไปแล้ว คร่าวนี้ไปดูสาวๆ pretty ในงานกันครับ ^^

สวัสดีครับเพื่อนๆ พี่ๆ ชาว TechXcite ทุกท่าน ถึงแม้ว่าตอนนี้การเมือง หรือแม้แต่สภาพอากาศจะยังเพี้ยนๆ ดูยังไม่นิ่งเท่าไหร่ แต่ขาไอทีอย่างพวกเราก็ไม่สนอยู่แล้วครับ เมื่อวานนี้พวกเรา TechXcite ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Commart X-Gen 2011 ซึ่งถือว่าเป็นงานไอทีที่ใหญ่ระดับประเทศอีกงานหนึ่งเลยทีเดียว ที่คนไอทีจะพลาดไม่ได้เลยครับ ในงานมีโปรโมชั่นมากมาย ลด แลก แจก แถม กันสนุกทีเดียว ถึงแม้ว่าจะมีคนบ่นๆ กันว่าจัดงานไวไปหน่อย น่าจะรอให้เงินเดือนออกก่อน (รวมทั้งผมด้วย ^^) แต่จากที่ไปงานในวันแรก ก็ถือว่าคนเยอะใช้ได้เลยครับ

เทคโนโลยีมอนิเตอร์สามมิติก็มีการนำมาโชว์ครับ

สินค้าราคาพิเศษเยอะมากๆ ครับงานนี้

และเนื่องด้วยว่าคุณตากล้องตัวจริงอย่างคุณท้ายซอยไม่ว่าง ผมเลยขออาสาพาเพื่อนๆ ชาว TechXcite ไปชมงานกันในอีกสไตล์นึงซึ่งแตกต่างกับของพี่ Nattawut ที่จะพาเที่ยวในการชมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น แต่คราวนี้เรามาชมพริตตี้สาวๆ น่ารักๆ ในงาน Commart X-Gen 2011 กันบ้างครับ ยังไงก็มือใหม่ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ^^

นอกจากพริตตี้ที่เป็นคนจริงๆ แล้ว ทางบู๊ทของ Epson ยังมีพริตตี้ที่เป็นภาพที่ฉายจากโปรเจ๊คเตอร์ด้วยครับ ตอนแรกผมก็งงว่านี่มันแผ่นอะไรขาวๆ ^^

 

เป็นไงกันบ้างครับ กับบรรดาพริตตี้สาวๆ ในงาน Commart X-Gen 2011 ที่ทาง TechXcite นำมาฝากกัน ส่วนในงานนี้ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกมากมายนะครับ ยังไงคอยติดตามกันได้เรื่อยๆ ครับ ที่นี่เช่นเดิมครับ www.TechXcite.com ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมครับ ชอบไม่ชอบยังไงแนะนำกันได้นะครับ

by Kittipong TechXcite