Camera: Nikon อีกแล้ว กับจดหมายเชิญปริศนา คราวนี้คาดว่า D800 น่าจะมา
เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้แล้วหรือยังสำหรับสาวก Nikon เพราะข่าวลือที่แสนจะหนาหูเหลือเกินสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Nikon D800 เพราะงานนี้ Nikon ร่อนจดหมายเชิญร่วมงานแถลงข่าวอีกครั้งCamera: Nikon อีกแล้ว กับจดหมายเชิญปริศนา คราวนี้คาดว่า D800 น่าจะมา
เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้แล้วหรือยังสำหรับสาวก Nikon เพราะข่าวลือที่แสนจะหนาหูเหลือเกินสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Nikon D800 เพราะงานนี้ Nikon ร่อนจดหมายเชิญร่วมงานแถลงข่าวอีกครั้ง
โดยในจดหมายเชิญนี้ ระบุวันจัดงานในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป แต่มิได้มีการระบุถึงเนื้อหาของงานว่าจะเป็นงานแถลงข่าวอะไรเหมือนเดิม ซึ่งจากวันดังกล่าวนี้เอง ได้มีการคาดหมายมาก่อนหน้านี้แล้วว่าจะมีการเปิดตัวกล้อง Nikon D800 กล้อง Full Frame ตัวใหม่ล่าสุดที่จะมาทดแทน D700 และแน่นอนว่า TechXcite ไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมรายงานสด ณ จุดเกิดเหตุให้แฟน Nikon ยลโฉมก่อนใคร
บทความโดย : น้าป๋วย TechXcite
Go to top
เขียนเมื่อ: 30 ม.ค. 2555 15:19:43
แสดง: 4888 ครั้ง, ความคิดเห็น: 0
แสดง: 4888 ครั้ง, ความคิดเห็น: 0
Android: Samsung Galaxy S III สเปคจัดหนัก วางขาย 29 พ.ค. พร้อมคลิปโชว์ฟีเจอร์ S Voice, S Beam!
iPad: 10 วิธีใช้งาน iPad โหด-มันส์-ฮาเกินคำบรรยายที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน!
Compare: เทียบ Samsung Galaxy S III กับมือถือตัวท็อป iPhone 4S, HTC One X, Nokia Lumia 900
Apple: (18+) แฉที่มารอยแหว่งในโลโก้ Apple ที่แท้เป็นอย่างนี้นี่เอง!
iPhone 5: เร่งเคลียร์ของ! ต่างประเทศ ลดราคา iPhone 4, 4S เกือบครึ่ง ต้อนรับ New iPhone เดือนหน้า!?
สินค้าลดราคาพิเศษ 20-80% ในงาน iGarage Amarin Brand Sale Mid Year Phenomenon





