All Gadget

 • Belkin ได้รับรางวัล INNOVATION AWARDS ในงาน CES 2021 พร้อมเปิดตัวหูฟังไร้สาย SOUNDFORM และอุปกรณ์การชาร์จมือถือด้วย MagSafe

  กู๋เกมส์ |16 ม.ค. 2564 07:00

  gadget 971
  Belkin ได้รับรางวัล INNOVATION AWARDS ในงาน CES 2021 พร้อมเปิดตัวหูฟังไร้สาย SOUNDFORM และอุปกรณ์การชาร์จมือถือด้วย MagSafe

  - Belkin (เบลคิน) แบรนด์ชั้นนำด้านการชาร์จและอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนลเผยความภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์Belkin BOOST ↑ CHARGE™ TrueFreedom Pro Wireless Charger ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม ในงาน CES 2021 INNOVATION AWARDS ซึ่งเป็นงานเทคโนโลยีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก

 • แอป realme Link เผยชื่อ realme Watch 2 และ Watch 2 Pro ใน source code

  MheeYokLoh |15 ม.ค. 2564 08:00

  gadget 912
  แอป realme Link เผยชื่อ realme Watch 2 และ Watch 2 Pro ใน source code

  เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว realme ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกของค่าย คือ realme Watch และล่าสุดพบข้อมูลสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่หลุดออกมาแล้วครับ โดยเป็น realme Watch 2 และ Watch 2 Pro

 • สรุปไฮไลท์เด็ด Galaxy Unpacked 2021 ครั้งแรกของการรวมที่สุดแห่งประสบการณ์การเชื่อมต่อบนกาแลคซี่ดีไวซ์ !

  เฮียแม็พ |15 ม.ค. 2564 01:05

  gadget 1413
  สรุปไฮไลท์เด็ด Galaxy Unpacked 2021 ครั้งแรกของการรวมที่สุดแห่งประสบการณ์การเชื่อมต่อบนกาแลคซี่ดีไวซ์ !

  Samsung ประเดิมต้นปีอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Galaxy Unpacked 2021 พร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลกรวมถึงกาแลคซี่แฟนชาวไทย สำหรับการเปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ใหม่ล่าสุด

 • อาร์ทีบีฯ ประเดิมศักราชใหม่เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ส่งชุดM50x Creator Pack พร้อมไมโครโฟน ATR2500X-USB จากแบรนด์Audio-Technicaในราคาสุดคุ้ม

  กู๋เกมส์ |13 ม.ค. 2564 23:34

  gadget 641
  อาร์ทีบีฯ ประเดิมศักราชใหม่เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ส่งชุดM50x Creator Pack พร้อมไมโครโฟน ATR2500X-USB จากแบรนด์Audio-Technicaในราคาสุดคุ้ม

  บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัดผู้นำนวัตกรรมสินค้า Gadget ระดับคุณภาพของเมืองไทยส่งแพคหูฟังพร้อมไมโครโฟน เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ภายใต้แบรนด์Audio-Technicaด้วยชุด M50x CreatorPackโดยภายในแพคประกอบด้วย หูฟังมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพแบบครอบหูรุ่น M50xหูฟังรุ่นเรือธงที่ขายดีที่สุดในตระกูลM-Seriesที่มาพร้อมกับไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์(CondenserMicrophone)รุ่นATR2500X-USBเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์คอนเทนต์ระดับมืออาชีพได้อย่างลงตัวใช้งานในสตูดิโอ ห้องอัดเสียง ที่เน้นใช้ในงานมอนิเตอร์เป็นหลัก แต่ก็สามารถนำมาฟังเพลง แคสเกมการเล่นดนตรีและร้องเพลงคัพเวอร์ การทำPodcast การรีวิวสินค้า การทำ Livestreaming แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆหรือแม้กระทั่งการประชุมงานในช่วง Work from Homeก็ยังได้โดยชุด M50x Creator Pack จาก Audio-Technicaก็จะสามารถรองรับการทำให้ได้อย่างไม่ผิดหวังแน่นอน

 • JBL CLIP4 ลำโพงบลูทูธแบบพกพา ที่มาพร้อมห่วงคล้อง กันน้ำกันฝุ่น พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

  กู๋เกมส์ |13 ม.ค. 2564 22:44

  gadget 500
  JBL CLIP4 ลำโพงบลูทูธแบบพกพา ที่มาพร้อมห่วงคล้อง กันน้ำกันฝุ่น พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

  ยังคงเอกลักษณ์ด้วยห่วงCarabiner กับลำโพงบลูทูธพกพาไร้สาย JBL Clip 4มีการปรับปรุงดีไซน์ให้โฉบเฉี่ยวกว่าเดิม พร้อมรูปร่างหน้าตาที่ดูเท่ น่าใช้งานมากขึ้น โดยตัวเครื่องใช้วัสดุผลิตจากผ้าสีสันสดใส สามารถกันน้ำกันฝุ่น มาตรฐานระดับ IP67มาพร้อมห่วงสำหรับคล้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เปิด-ปิดใช้งานได้ง่ายขึ้น สามารถใช้งานรวมถึงนำไปคล้องได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่ากลับมาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับ JBL Pro Sound ไม่ว่าจะพกพาไปที่ไหนไม่มีเหงาแน่นอน แม้จะเปิดแบบ Outdoor ก็ให้เสียงที่ดังกระหึ่มถึงใจ ภาพรวมคือดูดีทั้งภายนอก และภายในก็อัพเกรดมาแบบจัดเต็มตัวเครื่องมาในทรงรี มีความโค้งมน สามารถคล้องกับกระเป๋า หูกางเกง คล้องกับจักรยาน จะถือ หรือจะวางนอนแบบหงาย ก็ยังได้ มีแถบยางกันลื่นกันรอย ด้านหน้าจะมีปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียง และปุ่มเล่น-หยุดเพลง ด้านข้างจะมีปุ่ม Power และปุ่ม Pairing ด้านล่างจะเป็นช่อง USB-C สำหรับชาร์จแบตเตอรี่มาพร้อมกับสีสันที่หลากหลายทั้ง 6 สี ได้แก่ BLACK, BLUE, RED, TEAL, BLACK & ORANGE และ BLUE&PINK

 • Razer เผยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ ‘มาส์กอัจฉริยะ’ และ ‘เก้าอี้เกมมิ่ง' สุดจี๊ดในงานแสดงนวัตกรรม CES 2021

  กู๋เกมส์ |13 ม.ค. 2564 20:03

  gadget 671
  Razer เผยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ ‘มาส์กอัจฉริยะ’ และ ‘เก้าอี้เกมมิ่ง' สุดจี๊ดในงานแสดงนวัตกรรม CES 2021

  เรเซอร์ (Razer™)แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดเผยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ 2 นวัตกรรมใหม่วันนี้ ณ งานแสดงนวัตกรรมครั้งสำคัญแห่งปี “CES 2021” นำเสนอProject Hazelหน้ากากอัจฉริยะสุดล้ำและเป็นมิตรต่อผู้คนมากที่สุดของโลกและProject Brooklynเก้าอี้เกมมิ่งสุดไฮเทคขนาดกะทัดรัดเพื่อให้คอเกมรุ่นใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์เกมมิ่งอย่างเต็มอารมณ์

 • 7 สุดยอด Smart Home Gadget ที่น่าสนใจในงาน CES 2021

  MheeYokLoh |13 ม.ค. 2564 13:30

  gadget 487
  7 สุดยอด Smart Home Gadget ที่น่าสนใจในงาน CES 2021

  ในปีที่ผ่านมา และในปีใหม่นี้ เชื่อว่าเราจะได้อยู่บ้านกันเยอะขึ้นจากสถานะการณ์โรคระบาด ซึ่งไม่ใช้เฉพาะคนไทยครับ แต่เป็นกันทั้งโลก ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ในงาน CES 2021 จะมีอุปกรณ์ gadget มากมายที่สนับสนุนให้บ้านเราฉลาดขึ้น

 • หลุดภาพจริงแท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ Samsung Wireless Charger Duo 2 และ Pad 2 ก่อนเปิดตัวพร้อม S21 Series

  MheeYokLoh |13 ม.ค. 2564 11:30

  gadget 342
  หลุดภาพจริงแท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ Samsung Wireless Charger Duo 2 และ Pad 2 ก่อนเปิดตัวพร้อม S21 Series

  แหล่งข่าวในเนเธอร์แลนด์ Nieuwemobiel เปิดเผยภาพแท่นชาร์จไร้สายของ Samsung รุ่นใหม่ 2 รุ่นที่คาดว่าจะเปิดตัวบนเวทีเดียวกันกับ Samsung Galaxy 21 Series ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยทั้งคู่คาดว่าจะมีชื่อว่า Samsung Wireless Charger Duo 2 และ Samsung Wireless Charger Pad 2