ผู้บริหารเผย Redmi K40 Series จะเป็นเกมมิ่งโฟน มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับเล่นเกมแจ่มๆ และจะเปิดตัวอุปกรณ์เล่นเกมด้วย

By MheeYokLoh | 25 ก.พ. 2564 17:00:00 | 499 Views

ในวันนี้ผู้จัดการทั่วไปของ Redmi นาย Lu Weibing ได้เปิดเผยว่า Redmi K40 Series ที่กำลังจะเปิดตัวนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นเรือธงตัวจริงเท่านั้น แต่ยังเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์อีกด้วย

โดยมีรายงานว่า Redmi K40 ซีรีส์ใหม่ พกพาจอแสดงผลที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม คือ เป็นจอแสดงผล E4 AMOLED ของ Samsung ที่มีอัตราการรีเฟรช 120Hz ในด้านประสิทธิภาพนั้นมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 888 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตที่ดีที่สุดในโทรศัพท์ Android ในปัจจุบัน

นอกจากนี้ยังมีระบบเสียง Dolby Atmos และได้รับการรับรองมาตรฐาน Hi-Res gold แบบคู่ ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมอบประสบการณ์เสียงและวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่พูดถึงประสิทธิภาพ Lu Weibing ยังได้กล่าวว่าการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเล่นเกม จะยังเป็นความลับชั่วคราว และจะประกาศในงานวันพรุ่งนี้ต่อไป

พร้อมกันนี้ยังเปิดเผยว่า Redmi เตรียมจะเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมที่ปรับแต่งเฉพาะของตนเอง รวมถึงยังกล่าวถึง [Big Devil’s Shoulder Keys] ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งอีกด้วย

ปุ่ม Big Devil’s Shoulder Key แบบใหม่นี้มาพร้อมกับไฮไลท์ดังต่อไปนี้เลย (ระบุโดย Lu Weibing):

- มาพร้อมการออกแบบที่แยกจากกัน การ map ฟังก์ชันสามารถตั้งค่าได้อย่างอิสระเทียบได้กับการควบคุมด้วยมือถือ
- สามารถปรับระยะทางซ้ายและขวาได้ ปรับให้เข้ากับรูปทรงมือที่หลากหลาย
- เมื่อจับแล้วจะรู้สึกว่ามันเจ๋ง! แจ่ม! ไม่ดีเลย์เลย

และตามข่าวก่อนหน้านี้ Redmi K40 ซีรีส์ จะเปิดตัวสองรุ่น โดยจุดที่แตกต่าง คือ รุ่นหนึ่งจะใช้ Snapdragon 870 และอีกรุ่นใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 888 โดยทั้งสองรุ่นจะใช้หน้าจอเจาะรูตรงกลางขนาด 6.67 นิ้ว

แบตเตอรี่ความจุสูง 4520mAh ซึ่งรองรับการชาร์จเร็ว 33W นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า Redmi K40 Pro คาดว่าจะมาพร้อมกับโซลูชันกล้องสี่ตัว (กล้องหลัก 108MP + 8MP + 5MP + 2MP) ในขณะที่ด้านหน้าคาดว่าจะมีเลนส์ 30MP ด้านหน้า

Redmi K40 series ใหม่ทั้งหมดจะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้ ใครชอบมือถือแนวเกมมิ่้งโฟนราคาไม่แพง รอติดตามได้เลยฮะ

source: myfixguide

Related Topics