เอเซอร์ ปฎิวัตินวัตกรรมและดีไซน์เดสก์ท็อป

ทีมงานTechXcite | 24 พ.ย. 2551 17:44:16

6214

VIEWS ทีมงานTechXcite

เอเซอร์ ปฎิวัตินวัตกรรมและดีไซน์เดสก์ท็อป

กรุงเทพฯ: 24 พฤศจิกายน 2551:

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย เปิดตัว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เอเซอร์ เวอริตอน เดสก์ท็อป (Acer Veriton Desktop) โฉมใหม่ล่าสุด 3 ซีรีย์ ได้แก่ M series, S series และ L series ปฏิวัติโครงสร้างตัวเครื่องแบบเดิมๆ ให้มีดีไซน์แข็งแกร่ง บึกบึน เปี่ยมไปด้วยสมรรถณะในการใช้งาน ตามคอนเซ็ปท์รถแลนด์ โรเวอร์ พร้อมออกแบบโครงสร้างภายในใหม่ยกชุด ตอบโจทย์ตลาดองค์กรธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

24_11_2008_ACER_002

Acer_Veriton_Desktop

สำหรับคุณสมบัติของเอเซอร์ เวอริตอน มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยด้วยระบบ Chassis Intrusion โดยจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนไปยังผู้ดูแลระบบ เมื่อเครื่องถูกเปิดใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมด้วยระบบ Veriton Control Center ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยสามารถจดจำโปรแกรมที่เปิดใช้บ่อย เมื่อผู้ใช้เปิดเครื่องใช้งานเครื่องจะเปิดหน้าโปรแกรมนั้นขึ้นมาให้ทันที สำหรับตัวบอดี้สีดำสนิท พร้อมด้วย Kensington  เป็นช่องสำหรับเสียบกุญแจล็อกตัวเคส สำหรับภายในตัวเครื่องมีช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟและสายเคเบิลไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย และออกแบบช่องสำหรับใส่ฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ และอุปกรณ์ฮาร์ดดิสก์อื่นๆ ให้สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ภายในได้อย่างง่ายดาย ส่วนสเปกของเครื่องทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินเทล VPro รองรับ CPU CoreTM 2 Quad, HDD SATA สูงถึง 1 เทราไบท์ สำหรับหน่วยความจำในรุ่น แอล ซีรีย์ สามารถจุได้ถึง 4 กิกะไบท์ ส่วนรุ่น เอ็ม ซีรีย์ และเอส ซีรีย์ มีหน่วยความจำถึง 8 กิกะไบต์ พร้อมรองรับระบบปฏิบัติการได้ทั้ง Windows Vista Business, Windows Vista Home Basic และระบบปฏิบัติการ Linpus Linux 

Design_theme

New_Veriton_Bazel  

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th