Review App : Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก เกมแม่ทัพ 3D บนมือถือครั้งแรกของโลก

MXcite | 25 ต.ค. 2556 12:18:40 (อัพเดต 30 ต.ค. 2556 14:38:41)

22714

VIEWS MXcite

Review App : Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก เกมแม่ทัพ 3D บนมือถือครั้งแรกของโลก

Review App : Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก
เกมแม่ทัพ 3D บนมือถือครั้งแรกของโลก

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว TechXcite สำหรับวันนี้จะนำเพื่อนๆไปท่องยุทธภพ กับเกม Kung Fu House เกมภาพ 3D ที่รวบรวมเหล่าสุดยอดแห่งยุทธภพมาไว้ด้วยกันมากมาย พร้อมกระบวนท่าวิทยายุทธที่มันส์สะใจ !! กับสุดยอดระบบเกม ที่จะทำให้เราได้เป็นเจ้าสำนัก จัดกระบวนทัพ วางค่ายกล กับเหล่าบรรดาลูกศิษย์คู่ใจ ที่สำคัญเป็นภาษาไทยอีกด้วย ถึงเวลาออกไปต่อสู้ แย่งชิงจ้าวแห่งยุทธภพกันแล้วครับ !!เมื่อเข้าเกมมาแล้วก็จะพบกับหน้าล็อกอินไอดี สำหรับใครที่ยังไม่มีไอดีก็ต้องทำการสมัครกันก่อนนะครับการสมัครไอดีก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ใส่อีเมล์ พาสเวิร์ด และยืนยันพาสเวิร์ด อีกหนึ่งครั้งก็สามารถเข้าสู่ยุทธภพกันได้แล้วครับ (ง่ายจริง ๆ)

หลังจากเข้าสู่เกมแล้ว ก็จะเนื้อเรื่องให้ได้ติดตามกันด้วยดูแล้วก็เพลินๆดีนะครับ

แล้วก็ถึงเวลาได้เป็นเจ้าสำนักกันแล้ว หลังจากสร้างสำนักเสร็จแล้ว เกมก็จะให้เราได้เลือกศิษย์แรกคนแรกของเรา ซึ่งแต่ละคนก็มีวรยุทธความเชี่ยวชาญแตกต่างกันไป รักใครชอบใครก็เลือกได้ตามสบายเลยนะครับ

ในที่สุดก็ได้เข้าสู่ยุทธภพ เมื่อเข้ามาแล้วระบบเกมก็จะสอนเราในการเล่นเบื้องต้น เราก็กดทำตามไปเรื่อยๆ รับรองเป็นเจ้าแห่งยุทธภพกันได้อย่างไม่ยากเลยในส่วนหลักๆของการเล่นเกม Kung Fu House นั้นก็คือ การที่จัดทัพออกไปสู่กับทัพของอีกฝ่าย ซึ่งก็จะมีด้านต่างๆให้เล่นกันมากมาย ขอบอกว่าเยอะจริงๆเล่นกันไปได้ยาวๆเลย แต่ละด้านก็จะเพิ่มความยากไปเรื่อยๆ โดยจะมีให้เลือกต่อสู้แบบธรรมดา ยอดฝีมือและปรมาจารย์(ยากสุดๆ)การต่อสู้นั้น ตัวละครจะต่อสู้กันเองโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบธรรมดา หรือการใช้กระบวนท่าวรยุทธ โอ้โห !! สุดอลังการงานสร้างจริงๆเมื่อสามารถชนะได้ในแต่ละด้านก็จะได้ค่า EXP เพื่อเพิ่มเลเวล และที่สำคัญในแต่ละด้านก็จะมีโอกาสได้ไอเทมมาใช้กันแบบฟรีๆเลยครับ

คราวนี้ก็มาทำรู้จักกับระบบเกมที่สำคัญๆกันบ้าง

ระบบแรกที่จะต้องพูดถึงเลยก็คือ จัดกระบวน ซึ่งนับได้ว่าสำคัญที่สุดในเกมเลยก็ว่าได้ โดยจะแบ่งออกเป็น การจัดทัพ และค่ายกล ซึ่งเราสามารถจัดตำแหน่งได้ตามใจชอบกันเลย ประกอบไปด้วย ตำแหน่งครั้งแรก ซึ่งเป็นหัวหน้าโต้ตอบ ตำแหน่งกลางและท้าย ส่วนค่ายกลนั้นคือการนำวิชาต่างๆมาใส่เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับทัพของเรานั้นเองครับ

ในการออกไปต่อสู้นั้นจะขาดไม่ได้เลยเหล่าบรรดาลูกศิษย์สุดแกร่งของเรา โดยระบบศิษย์นั้นเราสามารถใส่อาวุธ ชุด เครื่องประดับต่างๆและวิทยายุทธ ให้กับศิษย์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งกับแบบสุดๆไปเลย ที่น่าสนใจอีกอย่าง ระบบอัพชีพจร คือการเลื่อนขั้นชีพจรเพื่อเพิ่มความสามารถในด้านต่างๆให้กับศิษย์ของเรา สุดยอดไปเลยครับระบบชุดนั้นคือ ที่รวบรวมชุดต่างๆที่เราหามาได้จากการต่อสู้ โดยเรากดปุ่มสร้างเพื่อเข้าสู่ ระบบการอัพเกรดหรือหลอมชุด เพื่อเพิ่มความสามารถกันได้ที่นี้เลยครับสิ่งสำคัญที่จะทำให้เหล่าจอมยุทธของเรานั้นแข็งแกร่งเหนือใคร ก็คือวิทยายุทธนั้นเองครับ โดยระบบวิทยายุทธก็สามารถจะทำการเลื่อนขั้นเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของกระบวนท่าได้เช่นกันครับมาดูอีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวและคงถูกใจเหล่าจอมยุทธที่ชอบการต่อสู้ทั้งหลาย ก็คือ ระบบประลอง ที่จะให้เรานำทัพของเราไปวัดฝีมือกับทัพอื่นๆ โดยจะบอกอันดับของเราและยังได้รับค่าชื่อเสียงเพิ่มขึ้นอีกด้วย รับรองว่ายุทธภพต้องสั่นสะเทือนอย่างแน่นอนครับเราสามารถเข้ามาซื้อไอเทมต่าง ๆ ได้ที่ตลาดกันเลยการทำเควสกับสามารถทำได้ที่ บังเอิญ คือแหล่งรวมเควสต่างๆไว้ที่นี เมื่อทำสำเร็จก็จะได้รับเงินและไอเทมเป็นการตอบแทน ต้องบอกว่าไอเทมดีดีทั้งนั้นเลยครับระบบปล้น เป็นที่ให้เราปล้นไอเทม และรวบรวมให้ครบก็จะได้เป็นไอเทมหนึ่งชิ้น งานนี้ต้องสวมวิญญาณโจรกันบ้างแล้ว !!ถุงเงิน คือที่เก็บไอเทมต่างๆ ที่ได้รับมาจากการต่อสู้หรือเควสครับสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการจะรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบเกม เทคนิค วิธีการเล่นต่างๆ ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ คู่มือช่วยมือใหม่กันเลยครับ รับรองว่าเข้าใจกันแบบลึกซึ่ง ถ่องแท้แน่นอน

ได้รู้จักเกม Kung Fu House กันไปแล้ว บอกว่าหลังจากที่ได้ลองเล่นดูแล้วสนุกเล่นได้เรื่อยๆ ระบบของเกมทำออกมาได้ดีมาก ทั้งภาพและ Effect กระบวนท่าวิทยายุทธสวยงาม ดูแล้วน่าตื่นตาตื่นใจ เนื้อเรื่องของเกมรวมถึงเควสต่างๆก็ชวนให้น่าติดตาม ด่านมีให่เล่นกันแบบยาวๆครับ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องสนุกไปกับการท่องยุทธภพครั้งนี้กันอย่างแน่นอนครับ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ IOS ส่วนคราวหน้าจะมาเกมส์อะไรโดนๆ มารีวิวอีกก็ติดตามได้ที่นี้เลยกับ TechXcite เว็บวาไรตี้สนุกๆ สไตล์คนไอที !!!