Review : รีวิว 魔漫相机 แอพฯแต่งภาพการ์ตูนยอดฮิตที่มีให้โหลดฟรี!!!

 | 31 ต.ค. 2556 09:23:24 (อัพเดต 31 ต.ค. 2556 11:07:19)

11596

VIEWS

Review : รีวิว 魔漫相机 แอพฯแต่งภาพการ์ตูนยอดฮิตที่มีให้โหลดฟรี!!!

Review : รีวิว 魔漫相机 แอพฯแต่งภาพการ์ตูนยอดฮิตที่มีให้โหลดฟรี!!!

ฮิตกันซะเหลือเกินนนนน สำหรับแอพฯแต่งรูปจากประเทศจีนที่เป็นประเทศเพื่อนบ้านเราเอง เค้าได้คิดค้นแอพฯที่สามารถมาตีตลาดแอพพลิเคชั่นบน SmartPhone โดยเฉพาะในประเทศไทยได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะเกือบจะทุกคนที่ใช้ SmartPhone ต้องโหลดแอพฯนี้ของพี่จีนมาเล่นมาแชร์กัน น้อง Pang Poko จะไม่เล่น เดี๋ยวจะหาว่าตกเทรนด์ เลยขอโหลดมาเล่นบ้างงงง เจ๋ง

แอพฯนี้มีชื่อภาษาจีนว่า 魔漫相机 ซึ่งลองเอาไปแปลเป็นภาษาอังกฤษได้มาว่า Magic Man Camera ก็แปลเป็นภาษาไทยได้ประมาณว่า กล้องเวททมนตร์ นั่นเองค่ะ เอาหล่ะ! ใครที่ยังไม่มีก็โหลดมาเล่นกันเถอะ สามารถโหลดได้ทั้ง iOS และ Android เลยนะคะ

ของน้องแป้งจะใช้ระบบปฏิบัติการ iOS นะคะ ก็จะอยู่ในหมวดของ Top Charts ขึ้น Free แอพฯแรกเลยค่ะ

   

เอาหล่ะ! เรามาเล่นกันเลยดีกว่า

   

พอเปิดแอพฯขึ้นมาจะให้เราถ่ายรูปหรือจะนำภาพจาก Gallery ที่เรามีอยู่มาใช้ได้ค่ะ เมื่อได้ภาพแล้วก็เลือกว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง (ข้างบนเป็นผู้ชาย ส่วนข้างล่างเป็นผู้หญิงนะคะ) 

   

ตอนแรกแอพฯ ก็จะ Random ภาพการ์ตูนมาให้ก่อน แล้วเราสามารถมาปรับแต่งทีหลังได้ค่ะ หลังจากนั้นเราก็มาเลือกปรับเปลี่ยนโครงหน้ากันก่อนเลยค่า สามารถเลือกได้ว่าอยากได้รูปหน้าแบบไหน หน้าเรียว หน้าสั้น หน้ายาว หน้าอ้วน หน้ากลม มีหมดเลยน้าาาา 

   

จากนั้นก็มาเลือกทรงผมกันต่อเลยยย มีแว่นตาให้เลือกใส่ด้วยนะ จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ค่ะ

   

มีคิ้วให้เลือกด้วยนะ จะเป็น คิ้วบาง คิ้วหนา คิ้วโก่ง มีหมดเลยจ้า เมื่อแต่งหน้าแต่งตาเรียบร้อยแล้ว ก็มาเลือกท่อนล่างบ้าง(ชุดนะชุด) มีให้เลือกหลายชุดเลยหล่ะ!

   

   

จะเลือกเป็นแบบน่ารัก แอ็บแบ๊ว สวยประหาร เซ็กซี่ หรือแบบมีหนุ่มๆข้างกายก็ได้นะ ฮิ้ววววว จูบ

   

ต่อไปเราก็สามารถเขียนหรือวาดอะไรเพิ่มลงไปได้ด้วยค่ะ เมื่อเสร็จแล้วก็กด Save จากด้านบนมุมขวาได้เลยค่ะ หรือถ้าจะแต่งใหม่ก็กดถ่ายใหม่ที่ด้านบนมุมซ้ายเลยค่า

   

เสร็จแล้วววว มาโชว์รูปกันมาโชว์รูปกัน >< 

เป็นยังไงบ้างงงกับแอพฯกล้องเวทมนตร์ของพี่จีน เจ๋งสุดๆไปเลยใช่มั้ยหล่ะ สมแล้วที่ตอนนี้กำลังฮิตติดตลาดเป็นอันดับแรกๆเลย สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ SmartPhone แล้วไม่อยากตกเทรน รีบไปดาวน์โหลดกันเล้ยยย โหลดฟรีนะโหลดฟรี สำหรับ Android ก็ไปดาวน์โหลดฟรีกันได้ใน Play Store ส่วน iOS ก็ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ App Store ค่าาา 

Android ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.manboker.headportrait

iOS ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ >> https://itunes.apple.com/th/app/mo-man-xiang-ji/id687624831?mt=8

 


 ปล.สำหรับใครใช้ระบบปฏิบัติการ Android เข้าไปอ่านเพิ่มเติม >>

วิธีแก้ปัญหา Save ภาพแอพฯ 魔漫相机
แต่งภาพการ์ตูนล้อเลียนบน Android