ประกาศชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมแจกหูฟัง Monster DNA ฉลองเปิด TechXcite Catalog!

น้าป๋วย | 17 ธ.ค 2556 16:57:25 (อัพเดต 18 ธ.ค 2556 07:44:25)

12780

VIEWS น้าป๋วย

ประกาศชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมแจกหูฟัง Monster DNA ฉลองเปิด TechXcite Catalog!

ประกาศชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมแจกหูฟัง Monster DNA ฉลองเปิด TechXcite Catalog!

ถึงเวลาประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมแจกหูฟัง Monster DNA ฉลองเปิดเซ็คชั่นใหม่ TechXcite Catalog กันแล้วจ้า มาลุ้นกันว่าใครจะได้ของรางวัลหูฟังแจ่มแมวตัวนี้ไปครอบครอง!!!

โดยหลังจากที่ทีมงาน TechXcite ได้ลงมือรวบรวมรายชื่อผู้ที่เข้ามาร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งนี้ทั้งหมดก่อนที่จะจับสลากแบบสุ่มดวงแรนด้อมสุดๆ ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาอยู่ตรงหน้าทุกท่านแล้วว่าผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลหูฟัง Monster DNA จากทีมงาน TechXcite ได้แก่...

...คุณ Weekung Motosuwa นั่นเองงงงงง!!!

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีท่านนี้ด้วยครับ (อย่าลืมติดต่อเข้ามาหาเราเพื่อรับของรางวัลละเอ้อ) ส่วนท่านอื่นๆที่พลาดรางวัลไปก็ไม่ต้องเสียใจครับเพราะเรายังมีกิจกรรมดีๆแบบนี้มาให้ร่วมสนุกกันเรื่อยๆครับ ทีมงาน TechXcite ขอขอบคุณทุกความเห็นคอมเมนต์ติชมวิจารณ์ในทุกรูปแบบและเราสัญญาว่าจะนำไปปรับปรุง TechXcite Catalog ให้ทุกท่านได้ใช้งานกันอย่างสะดวกและครบเครื่องยิ่งขึ้นในเวอร์ชั่นต่อๆไปแน่นอนจ้า :D


 กิจกรรมแจกหูฟัง Monster DNA ฉลองเปิด TechXcite Catalog!

ฤกษ์ดี 18 ธันวาคม 2556 ทีมงาน TechXcite เปิดตัวฟีเจอร์เว็บไซต์ในส่วนของ Catalog ใหม่ล่าสุด ให้ทุกท่านได้ค้นหาราคามือถือ เช็คสเป็คกันแบบง่ายๆ พร้อมสามารถนำเอาข้อมูลมา เปรียบเทียบกันได้สูงสุด 3 รายการพร้อมกัน ซึ่งจากการเปิดตัวในครั้งนี้ ทีมงาน TechXcite ยังมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่าทางทีมงานได้เตรียมของขวัญรับปีใหม่ให้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากรู้ว่า Catalog เราเจ๋งแค่ไหนก็คลิกไปชมกันก่อนได้เลย ที่นี่

สำหรับของแจกเด็ดๆสำหรับผู้ร่วมสนุกทุกท่าน แค่ทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้

  1. แค่แชร์บทความนี้ ลงในหน้า Facebook ของท่าน โดยท่านสามารถใช้ปุ่มแชร์ที่อยู่บริเวณใต้บทความนี้
  2. คอมเมนท์ลงในช่องคอมเมนท์ใต้บทความนี้ ว่าท่านรู้สึกอย่างไรกับ Catalog ใหม่ของเรา

ง่ายๆแค่นี้ ก็รอลุ้นรับของแจกเด็ดๆของเราได้เลย โดยทางทีมงานจะทำการจับสลากหาผู้โชคดี 1 ท่านที่ได้แชร์และโพสข้อความตามกติกา และจะแจ้งให้ท่านทราบผ่านหน้าเว็บไซต์ และข้อความ Facebook ของท่าน

หมดเขตร่วมสนุก 24 ธันวาคม 2556 เวลา 23.59 น.

ประกาศผลผู้โชคดี 25 ธันวาคม 2556

ของรางวัล : หูฟัง Monster DNA ราคา 7,990 บาท จำนวน 1 รางวัล

Review: Monster DNA หูฟังพันธุกรรมดนตรีดีไซน์โฉบเฉี่ยวเปรี้ยวทุกจังหวะ!

ขอขอบคุณ: Dynamic Thailand สำหรับของรางวัล