แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือ Commart Thailand 2009 อัดโปรโมชั่น โปรดักส์สุดฮิต KAV และ KIS

ทีมงานTechXcite | 23 มี.ค. 2552 16:13:21

4408

VIEWS ทีมงานTechXcite

แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือ Commart Thailand 2009 อัดโปรโมชั่น โปรดักส์สุดฮิต KAV และ KIS

แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือ Commart Thailand 2009อัดโปรโมชั่น
โปรดักส์สุดฮิต KAV และ KIS ตอกย้ำแอนตี้ไวรัสแรงที่สุดแห่งปี

  kk

 คุณ เซียว เจี้ยน หมิง ชื่อภาษาอังกฤษ Rick Hsiao
ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัทไอคอม เทค จำกัด
ผู้แทนจำหน่ายแคสเปอร์สกี้

          กรุงเทพ – 19 มีนาคม พ.ศ. 2552- หลังจาก แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์เพื่อการป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แคสเปอร์สกี้ แลป ยังคงเดินเครื่องลุยตลาดในประเทศไทยอย่างไม่หยุดยั้งรองรับกระแสตอบรับที่พุ่งสวนทางวิกฤตเศรษฐกิจ โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษปิดท้ายปลาย Q1 ร่วมกับงาน Commart Thailand 2009 กับ 2 โปรดักส์สุดฮิต KAV และ KIS
แคสเปอร์สกี้ แลป เริ่มเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2551 และเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในประสิทธิภาพเรื่องการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าสินค้าของแคสเปอร์สกี้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยได้ทั้งในภาคธุรกิจทุกระดับไปจนถึงเทคโนโลยีส่วนตัวในชีวิตประจำวัน และเนื่องจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีแม้ในเศรษฐกิจขาลง แคสเปอร์สกี้แลปจึงเปิดตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมือต้นปีที่ผ่านมา
โปร์ดักส์ของแคสเปอร์สกี้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีอัตราเติบโตถึง 400 % ในปี 2551 ตั้งเป้าการเติบโตเพิ่มขึ้นอีก 200 % ภายในปี 2552 ภาพรวมของตลาดแอนตี้ไวรัสในประเทศไทยพบว่ายังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากการวิจัยพบว่า 20% ของประชากรประเทศไทยเป็นผู้ใช้อินเตอร์เน็ต บ่งบอกถึงโอกาสการเจริญเติบโตของตลาดไอทีในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองตลาดในประเทศไทยจึงเป็นที่น่าจับตามองและเป็นตลาดที่สำคัญของแคสเปอร์สกี้ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลาดแคสเปอร์สกี้ แลป ในประเทศไทยถือเป็น 12% จากสัดส่วนทั้งหมดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  แคสเปอร์สกี้คาดหวังที่จะครองผู้นำตลาดแอนตี้ไวรัสในภาคคอนซูมเมอร์และมีความมั่นใจในการเติบโตควบคู่ไปกับอัตราการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          เพื่อเป็นการตอกย้ำแอนตี้ไวรัสที่มาแรงที่สุดแห่งปี แคสเปอร์สกี้ แลป จึงจัดโปรโมชั่นร่วมกับงานไอทียักษ์ใหญ่อย่าง Commart Thailand 2009 ซึ่งแคสเปอร์สกี้นำทัพ 2 โปรดักส์สุดฮิตอย่าง Kaspersky Anti Virus 2009 และ Kaspersky Internet Security 2009 สำหรับ 1 ยูสเซอร์ และ 3 ยูสเซอร์ รวมถึงการต่ออายุสมาชิกราคาพิเศษสุดต้อนรับลมร้อนเอาใจทุกคอเทคโนโลยี โดยในการทำการตลาดในครั้งนี้ แคสเปอร์สกี้คาดว่าจะมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและจะสามารถทำเป้าได้มากกว่า 2 ล้านบาทภายในงาน Commart Thailand 2009 นี้