จำหน่ายแล้ว Nokia X2 สมาร์ทโฟนที่ให้คุณได้สนุกกับหลายแสนแอพแอนดรอยด์

จารย์บอย | 23 ก.ค. 2557 12:58:26

2646

VIEWS จารย์บอย

ไมโครซอฟท์พร้อมวางจำหน่ายNokia X2

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ให้คุณได้สนุกกับหลายแสนแอพแอนดรอยด์

กรุงเทพฯ –23 กรกฎาคม 2557 ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย วางจำหน่าย Nokia X2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ การใช้งานที่ง่ายขึ้น เพิ่มสุดยอดบริการจากไมโครซอฟท์ รวมถึงบริการเก็บทุกรูปโปรดและข้อมูลต่างๆ บน OneDrive ฟรี ทั้งยังสนุกกับแอพแอนดรอยด์อีกหลายแสนได้ในราคาเพียง 4,690บาท

Nokia X2 มากับดีไซน์สุดล้ำ หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว เห็นทุกอย่างแจ่มชัดแม้อยู่กลางแจ้งด้วยเทคโนโลยี ClearBlack กล้องหลัก 5MP พร้อมโฟกัสอัตโนมัติ แฟลช และโปรแกรมการถ่ายภาพ Selfie คุณจึงสนุกกับการถ่ายรูปตัวเองได้ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า

Nokia X2 ให้คุณเข้าถึงแอพแอนดรอยด์หลายแสน พร้อมกับบริการยอดนิยมจากไมโครซอฟท์สามารถสลับสับเปลี่ยนระหว่างแอพได้อย่างง่ายดายด้วย Fastlaneทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่ตอบสนองได้ดีขึ้น ราบรื่นขึ้น ด้วยหน่วยประมวลผล dual core Qualcomm Snapdragon 200 CPU 1.2Ghz และ RAM ขนาด 1GB

Nokia X2 มากับซอฟต์แวร์ใหม่ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกระหว่าง 3 หน้าจอ ได้แก่ หน้าจอหลัก (Home) ที่มากับ App Tiles ที่ปรับเปลี่ยนขนาดได้ หน้าจอ Fastlaneเข้าถึงแอพที่ใช้ล่าสุด และกิจกรรมในปฏิทินที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และหน้าจอ App List ที่เรียงแอพต่างๆ ตามตัวอักษร ให้ผู้ใช้สะดวกในการเลือกแอพโปรดเพื่อวางไว้บนหน้าจอ Home

นอกจากนี้ ยังมีแถบแจ้งเตือนที่สามารถดึงลงมาเพื่อดูรายการการติดต่อต่างๆ หรือสิ่งที่ควรทำเช่น การอัพเดตซอฟต์แวร์ที่พร้อมให้ดาวน์โหลด ปุ่ม Home ใหม่ และVisualMultitasking ที่เติมเต็มประสบการณ์การใช้งาน

สมาร์ทโฟนตระกูล Nokia X มาพร้อมบริการดีๆ จากไมโครซอฟท์อย่าง Skype OneDrive และ Outlook.com โดยจะติดตั้งมาพร้อมในเครื่อง ส่วนบริการอื่นๆ สามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆ จาก Nokia Store เช่น แอพ Bing SearchOneNote และ Yammer โดยคุณสามาถจดข้อความต่างๆ บน OneNote แล้วเก็บไว้บน OneDrive ซึ่งเป็นระบบเก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรีจากไมโครซอฟท์

ขณะที่ Yammer เป็นบริการสังคมออนไลน์สำหรับองค์กร ให้คุณเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายเหมือนการโพสต์ไปยังสังคมออนไลน์ ทั้งยังมี Option ให้ Backup รูปภาพไปยัง OneDrive เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีมากถึง 15GB ได้เต็มที่ โดยสามารถเก็บวิดีโอและไฟล์เอกสารต่างๆ ได้อีกด้วย

Nokia X2 ยังมาพร้อมกับแอพใหม่และยอดนิยมอย่าง Instagram, WeChat, Skype, Facebook, LINE Rangers, และ Temple Run 2 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน Nokia Store ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ง่ายต่อการค้นหาแอพ

ดีไซน์สุดล้ำโดดเด่น แตกต่าง

Nokia X2 มากับดีไซนน์ตัวเครื่องแบบชิ้นเดียว ฝาหลังเปลี่ยนได้ มีสีสันสุดจี๊ดพร้อมกรอบชั้นนอกแบบใส ช่วยเพิ่มความคงทนและความสวยงามที่โดดเด่นขึ้นกว่าเดิม โดยมีสีส้ม เขียว และดำ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก www.nokia.co.th/nokiax2

ข้อมูลทางเทคนิค:

สเปคและราคามือถือ Nokia และรุ่นอื่นๆ