Review : ออกกำลังกายไปฟังเพลงไปต้องนี่เล้ยย SMS Audio รุ่น STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphone

MrXcite | 15 ส.ค. 2557 10:47:07 (อัพเดต 20 ส.ค. 2557 09:50:48)

5520

VIEWS MrXcite

Review : ออกกำลังกายไปฟังเพลงไปต้องนี่เล้ยย

SMS Audio รุ่น STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphone

สวัสดีคร๊าบบบเพื่อนๆ ชาว TechXcite วันนี้มาพบกับ MrXcite อีกแล้วนะครับ :) วันนี้ MrXcite ก็มี Gadget ดีๆมารีวิวให้ดูกันอีกแว้วววว Gadget ที่ว่านี้คือ หูฟัง In-ears ของทางค่าย SMS Audio รุ่น STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphone นั่นเอ๊งง :) ที่มีการออกแบบมาแบบลงตัวทั้งด้านรูปแบบ สี และเสียง  อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้อีกกก โห้วววโหดแบบนี้ เราไปดูกันเลยดีกว่าเนาะ :D

เมื่อแกะออกมาดูทั้งกล่องแล้วพบว่า มีของให้หลายๆอย่างเลยย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรมาให้บ้าง :)

อย่างแรกเลยก็คือ เจ้าตัวหูฟัง STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphone และก็มีคู่มือการใช้งาน :)

ต่อมาก็คือ Flexible Ear Insert และ Stay-Fit Wing มาให้เพิ่มอีก 2 ขนาด (รวม 3 ขนาด) และยังมีคลิปที่สำหรับไว้หนีบสายมาให้อีก ถ้าหาไม่เจอไม่ต้องตกใจครับ มันถูกเก็บไว้อยู่ในกระเป๋า ทีแรก MrXcite ก็แอบตกใจเหมือนกันหาไม่เจอ 555555

ต่อมาก็เป็น Case หรือกระเป๋าใส่ชุดหูฟังนั่นเอง แหม่ๆ สีจัดจ้านไม่แพ้เจ้าตัว STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphone เลยนะเนี้ย :D

พูดถึงเจ้าตัว Stay-Fit Wing กันดีกว่า โดยมีการออกแบบมาให้มาเกาะกับช่องของหูพอดีๆ ช่วยให้ยึดเกาะกับใบหูของเราได้ดี แถมยังสามารถป้องกันเหงื่อเข้าไปในรูหูได้อีกแหนะ เอ้ออออ คือดีไปอีก 555 :)

ด้วยรูปแบบที่แปลกตา ทำให้แลดูน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม ^^

และจุดเด่นของเจ้าหูฟังตัวนี้ก็คือ เป็นหูฟังแบบ In-ears ขนาดไดร์เวอร์ 10mm หลังจากที่ MrXcite ได้ทดลองใช้เจ้าหูฟัง STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphone  มา 3-4 วันก็พบว่า มันให้เสียงที่คมชัด และมีเสียงสะท้อนเล็กๆ สามารถตอบสนองต่อเสียงเบสที่ดี และยังตัดเสียงจากภายนอกที่เรียกได้ว่าถ้ามีคนตะโกนใส่หูนี่แทบไม่ได้ยินเลยทีเดียว 5555++ ที่สำคัญคือ มีน้ำหนักเบาและสามารถใช้ร่วมกันอุปกรณ์ได้หลายชนิดอีกด้วยแหละ

สำหรับการออกแบบสายของเจ้า STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphone  สายทั้งสายจะแบน  ด้านหนึ่งจะเป็นสีดำ อีกด้านหนึ่งจะเป็นอีกสี (มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ เขียว ฟ้า ชมพู)  ส่วนขนาดที่เสียบก็มีขนาดมาตรฐานคือ 3.5 mm. ครับ :D

มาถึงปุ่ม 3-Button Remote เป็นปุ่มนูนๆ 3 ปุ่ม ไว้สำหรับการควบคุมเสียงและยังมีปุ่มที่สามารถใช้รับสายจากสมาร์ทโฟนต่างๆได้ครับ

จุดเด่น

  • โดดเด่นทั้งรูปร่าง สีและเสียง 
  • สามารถกันเหงื่อเมื่อออกกำลังกายได้
  • หูฟังไม่หลุดง่ายเพราะมี Stay-Fit Wing

จุดสังเกต

  • เวลาใส่นานๆแอบปวดหูนิดนึงครับ

แหม่ เวลาเพื่อนๆออกกำลังกายแล้วเหงื่อออกเยอะๆ แต่อยากฟังเพลงฟังวิทยุ  เจ้าตัวนี้ก็สามารถตอบโจทย์ สำหรับขาออกกำลังกายที่ชอบฟังเพลง เอาจริงๆมันกระหึ่มมากๆ มันสามารถฟังเพลงได้ทุกแนวเลยนะ เพราะมีเสียงที่คมชัด เก็บได้ทุกรายละเอียดจริงๆครับ ส่วนราคาอยู่ที่ $79.95 USD เท่านั้นเองครับ  :D