WP8 : ไมโครซอฟท์เผยโฉม Lumia 430 สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาที่สุด

จารย์บอย | 20 มี.ค. 2558 08:47:41

1658

VIEWS จารย์บอย

ไมโครซอฟท์เผยโฉม Lumia 430 สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาที่สุด

เริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศ ได้แก่ อินเดีย กลุ่มตะวันออกกลางและแอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และยูเรเซีย ในเดือนเมษายน 2558

REDMOND, Washมีนาคม2558  ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย สร้างโอกาสการได้ครอบครองสมาร์ทโฟนให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นด้วยการแนะนำ Lumia 430 Dual SIM  รุ่นล่าสุดที่มาเสริมทัพสมาร์ทโฟน Lumia ราคาย่อมเยา มาพร้อมซอฟท์แวร์ล่าสุด Windows Phone 8.1 และ CPU dual-core ทรงพลัง Qualcomm ® Snapdragon ™ ระดับ 1.2GHz

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม Microsoft Office, Skype และ OneDrive โหลดมาให้พร้อมใช้งาน Lumia 430 Dual SIM  ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานและสนุกกับชีวิตได้มากขึ้นแม้ในขณะเดินทางด้วยราคาราว 70 ดอลล่าร์สหรัฐ และยังเป็นรุ่นย่อมเยาที่สามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้อีกด้วย

ไมโครซอฟท์เดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยา ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายรุ่นหลายราคา จาก Lumia 435 ไปจนถึง Lumia 640 และ Lumia 640 XL ล่าสุดที่มาพร้อมสิทธิเป็นสมาชิก 1 ปีของโปรแกรม Office 365 Personal ลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์ Lumia ที่ตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันได้ตามงบประมาณที่หลากหลาย ซึ่ง Lumia 430 Dual SIM  จะได้ประโยชน์จากนวัตกรรมล่าสุด เนื่องจากสามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้ภายในปีนี้

Lumia 430 Dual SIM มีดีไซน์ที่กระทัดรัด ทนทาน และหลากสีสัน มาพร้อมจอ WVGA ขนาด 4 นิ้วให้สนุกกับแอพล่าสุด เกมส์ และวิดีโอได้เต็มที่ สามารถใช้งาน Microsoft Office and Outlook เพื่อการทำงานอันทรงประสิทธิภาพ เข้าถึงการจัดเก็บข้อมูลบน OneDrive ได้มากถึง 30 GB เพลิดเพลินกับวิดีโอคอลล์กับ Skype ผ่านกล้องหน้า สามารถเลือกจัดการกับโปรไฟล์ได้แบบไม่เหมือนใครบนระบบสองซิม

เช่นโหมดทำงาน หรือครอบครัว เพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันที่ดีขึ้น และสนุกกับแอพยอดนิยมอย่าง Facebook, Twitter, WhatsApp, Candy Crush Saga และ Instagram รวมทั้งแอพอื่นๆ อีกมากมายแค่ปลายนิ้วสัมผัสจาก Windows Phone Store

“ผู้คนทั่วโลกให้การตอบรับอย่างกระตือรือร้นต่อกลุ่มสมาร์ทโฟน Lumia ของเรา ซึ่งเราได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ได้มีประสบการณ์การใช้งานชั้นเลิศกับไมโครซอฟท์ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณ” มิสโจ ฮาร์โลว์ รองประธานฝ่ายอุปกรณ์สื่อสาร ไมโครซอฟท์ กล่าว “ด้วย Lumia 430 Dual Sim เรายังคงเดินหน้ามอบพันธะสัญญาในการผนึกรวมอุปกรณ์ฮารด์แวร์ ซอฟท์แวร์ บริการ และแอพต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้คนได้ใช้สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาได้อย่างภาคภูมิใจ”

Lumia 430 Dual Sim จะเริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศ ได้แก่ กลุ่มตะวันออกกลางและแอฟริกา เอเชียแปซิฟิก รัสเซีย คาซัคสถาน และเบลารุส ตั้งแต่เดือนเมษายน 2558 เป็นต้นไป และอินเดียในราวปลายเดือนเมษายน 2558 Lumia 430 Dual Sim ราคาราว 70 ดอลล่าร์สหรัฐ มี 2 สีให้เลือกคือส้มและดำ

สเปค Microsoft Lumia 430 Dual Sim

 .............................................................

ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจไมโครซอฟท์ ดีไวซ์

กลุ่มธุรกิจไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประกอบด้วยอุปกรณ์สื่อสารที่มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย และมีผู้ใช้งานมากกว่าพันล้านคนทั่วโลก ได้แก่ สมาร์ทโฟนและแทบเล็ตตระกูล Lumia โทรศัพท์มือถือโนเกีย อุปกรณ์ Xbox, Surface และ Surface Hub, Microsoft Band และ HoloLens

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์

บริษัท ไมโครซอฟท์ (NASDAQ “MSFT”) ก่อตั้งในปี 1975 เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ บริการ อุปกรณ์สื่อสาร และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ