Game : Fate saga 3D ยุทธภพไม่ครบบาท เกมแนว MMORPG ที่ได้สมญานามว่า โยวกังในเวอร์ชั่นโมบาย

MXcite | 8 ก.ย 2558 14:31:52 (อัพเดต 8 ก.ย 2558 15:06:33)

4554

VIEWS MXcite

Game : Fate saga 3D ยุทธภพไม่ครบบาท เกมแนว MMORPG ที่ได้สมญานามว่า โยวกัง ในเวอร์ชั่นโมบาย

สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้ทีมงานนำเอาเกมมือถือสนุกๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆชาว TechXcite มาลองเล่นกันกับเกมที่มีชื่อว่า Fate saga 3D กับชื่อภาษาไทย ยุทธภพไม่ครบบาท แค่ชื่อก็นึกถึงเกม Yulgang ยุทธภพครบสลึงแล้วละ สำหรับเกม Fate saga 3D เป็นเกมแนว MMORPG ไม่ต้องรอพลังงานในการเล่น ทำให้สามารถเล่นได้ยาวๆไปเลยทีเดียว และในตัวเกมมีระบบมากมายให้เพื่อนๆเล่นอย่างไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว

 

สำหรับเกม Fate saga 3D หรือ ยุทธภพไม่ครบบาทนั้น สามารถล็อคอินโดยบัญชีFacebookหรือสามารถสมัครได้เลยโดยไม่ต้องใช้อีเมล์ด้วย สำหรับเกมนี้มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกเล่นมากมายถึง 10 เซิร์ฟเวอร์ในคณะนี้ และในแต่ เซิร์ฟเวอร์และยังมีชาแนลให้ย้ายอีก 10 ชาแนลสามารถรองรับผู้เล่นได้เยอะสุดๆ

สำหรับตัวละครจะแบ่งออกเป็น 4 สายคือ นักดาบค่าสเตตัสอยู่สมดุลที่สุดและนักพรตหรือก็คือนักเวทนั่นเองค่าสเตตัสจะเน้นไปด้านโจมตีและแม่นยำและภูตจิ้งจอกจะเป็นสายแท้งค์ถึกนั่นเองค่าสเตตัสจะเน้นไปทางเลือดและป้องกันและสุดท้ายมนุษย์วานรสำหรับอาชีพนี้จะเน้นค่าสเตตัสไปทางคริติคอลซะส่วนมากนั่นเอง

สำหรับเกมนี้ การคอนโทรตัวละครก็เหมือนเกม MMORPG ทั่วไปคือปุ่มเดินอยู่ด้านซ้ายแบบไม่ล็อคและปุ่มโจมตีกับสกิวอยู่ด้านขวาที่ล็อคอยู่กับที่และเกมนี้มีระบบ AI คือระบบการโจมตีมอนสเตอร์ที่อยู่ใกล้เคียงกับละแวกนั้นและมีระบบเดินอัตโนมัติสำหรับการทำเควส

มาดูระบบเด่นๆในเกมนี้กันเถอะ

เริ่มด้วยระบบเควส สำหรับเกม Fate saga 3D หรือ ยุทธภพไม่ครบบาท ระบบเควสของเกมจะใช้ชื่อว่าภารกิจบำเพ็ญประโยชน์ โดยแต่ละเควสก็จะมีไอเทมและค่าประสบการณ์ให้ตลอดและระบบเควสมีการเปลี่ยนยศไปตามเนื้อเรื่องด้วย

สำหรับระบบฉายาของเกมนี้จะแบ่งออกเป็น ฉายาสีขาว, ฉายาสีเขียว, ฉายาสีฟ้า, ฉายาสีม่วง, ฉายาสีส้ม โดยฉายาแต่ละสีก็จะมีชื่อฉายาแยกออกมาอีก แต่ละฉายาจะบวกค่าสเตตัสต่างกัน โดยการที่จะได้ฉายามานั้นจะต้องทำตามคำบรรยายของฉายาให้สำเร็จก็เท่านั้นเอง

 

สำหรับระบบพรรคจะเปิดตอนตัวละครเลเวล 20 ถ้าเพื่อนๆเข้าพรรคแล้วเพื่อนๆก็จะได้รับบัพต่างๆจากพรรคอีกด้วยนะ

 

ระบบภารกิจประจำวัน เป็นระบบเควสที่จะรีเซ็ตทุกวันตอนเที่ยงคืน ในระบบนี้ก็จะมีกิจกรรมให้เพื่อนๆเลือกทำกันหลากหลายเลยแหละ คือถ้าจะทำให้หมดก็คงทั้งวันพอดี

ระบบสวัสดีการ ต้องบอกเลยว่าเต็มอิ่มมากๆ จะมีการแจกของผ่านการเช็คอิน, ล็อกต่อเนื่อง, เวลาออนไลน์, ห่อเลเวล, และกิจกรรมหรรษา คือเข้าเกมก็ได้ของแล้วละจ๊ะ

ระบบแกร่งขึ้น เป็นระบบสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะเทพ แต่ไม่รู้จะทำยังไง สำหรับระบบนี้ก็จะบอกว่า ควรตีบวกชุดนะ ฝึกฝนสิ อัพเกรดชุดสิ ประมานนั้น และข้อดีของระบบนี้คือทำปุ่มลัดให้ทำตามคำแนะนำได้เลยจ้า

สุดท้ายระบบฝากขาย เป็นระบบที่ให้เพื่อนๆฝากขายไอเทมที่ดรอปมาได้ แต่ต้องไม่ผูกมัดนะจ๊ะ คงถูกใจคอเกมเมอร์ที่หาเงินจากการขายไอเทมในเกมกันเลยทีเดียวเชียววว

ทิ้งท้ายนะครับสำหรับเกม Fate saga 3D ยุทธภพไม่ครบบาท ในเรื่องกราฟิกของเกมนี้ก็ทำมาได้ดีมากภาพสวยและด้วยตัวละครแบบ 3D น่ารักหัวโตตัวเล็ก เอฟเฟกต์การใช้สกิลอลังการและที่สำคัญไม่ต้องใช้พลังงานในการเล่น และสำหรับเกมนี้สายฟรีเกมเมอร์ก็เล่นได้สบายๆ ขอแค่ขยันบอทขยันหาของทำเควสรายวันก็เทพไม่แพ้กัน แต่สำหรับสายเทพทรูก็ถูกใจไปเลยครับเพราะมีระบบ VIP ที่มากับสิทธิพิเศษต่างๆภายในเกมนะครับ 

สำหรับเกม Fate saga 3D ตอนนี้เปิดให้เล่นทั้งในระบบ Android และ iOS แล้วนะครับ

Andriod Click >>>> 

iOS Click >>>>