สนใจมั้ย iPhone 6s Pokemon Go Edition เพื่อเหล่าเทรนเนอร์ ทั้งโลกมีแค่ 77 เครื่อง!

MrXcite | 10 ส.ค. 2559 09:26:11

1881

VIEWS MrXcite

สนใจมั้ย iPhone 6s Pokemon Go Edition เพื่อเหล่าเทรนเนอร์

ทั้งโลกมีแค่ 77 เครื่อง!

น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เรียกความสนใจจากเหล่าโปเกม่อนเทรนเนอร์ทั่วโลกได้เป็นอย่างดี เมื่อทางด้านของบริษัท Caviar จากประเทศรัสเซียได้ประกาศเปิดตัวไอโฟนสุดหรูเวอร์ชั่นพิเศษ iPhone 6s Pokemon Go Edition ออกมาเพื่อยั่วเงินในกระเป๋าตังค์ของผู้เล่นเกมส์ Pokemon Go ผู้มีอันจะกินกันแล้ว

โดยความพิเศษของ iPhone 6s Pokemon Go Edition นั้นคงจะอยู่ที่ว่าด้านหลังของตัวเครื่องจะผลิตจากวัสดุไทเทเนียมสลักลายเป็นตราสัญลักษณ์ของทั้งสามทีมหลักพร้อมชื่อ Pokemon Go Edition ชัดเจน ในขณะที่ด้านบนนั้นจะเป็นรูป Pokeball ทำจากทองคำตัดกันดูสวยงามแบบพรีเมี่ยมอย่างบอกไม่ถูกเลยละ นอกจากนี้แล้วผู้ที่ซื้อ iPhone 6s Pokemon Go Edition ยังจะได้รับแอคเคาท์ Pokemon Go พิเศษที่มาพร้อมกับเงินในเกมส์ 14,500 Pokecoin หรือเทียบเท่ามูลค่า 3,500 บาทในบ้านเราอีกด้วย

อย่างไรก็ตามด้วยความที่วัสดุในการผลิตมันค่อนข้างจะอลังการก็เลยทำให้ iPhone 6s Pokemon Go Edition มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 177,000 รูเบิลหรือประมาณ 95,600 บาท โดยจะผลิตออกมาวางจำหน่ายเพียง 77 เครื่องและจะเริ่มวางขายทันทีที่เกมส์ Pokemon Go เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในประเทศรัสเซียครับ เอาเป็นว่าใครอยากจะสั่งซื้อก็ตามเข้าไปที่ลิงค์ของร้าน Caviar ตามนี้ได้เลยครับ!

ที่มา: gamexceed