Game : Chaos Chronicle ฉลองยอด 1 ล้านดาวน์โหลด จัดแพทช์ใหม่ครั้งใหญ่

MXcite | 30 ก.ย 2559 08:49:21

2349

VIEWS MXcite

Game : Chaos Chronicle ฉลองยอด 1 ล้านดาวน์โหลด จัดแพทช์ใหม่ครั้งใหญ่

Chaos Chronicleฉลองยอด 1 ล้านดาวน์โหลด

จัดแพทช์ใหม่ครั้งใหญ่พร้อมแจกของให้ผู้เล่นมากมาย

 

Chaos Chronicle เกมแนว SRPG (วางแผนการรบ) ที่รองรับทั้งหมด 8 ภาษา และมีผู้เล่นมากถึง 136 ประเทศฉลองยอด 1 ล้านดาวน์โหลดด้วยการอัพเดทแพทช์ใหญ่ ระเบิดศึกการต่อสู้แห่งเกียรติยศกับระบบ Guild War ที่ทุกคนรอคอย พร้อมทั้งยังมีการอัพเดทระบบใหม่และอัพเกรดระบบเก่าให้มีความน่าเล่นและสนุกยิ่งกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีของขวัญพิเศษมอบให้กับผู้เล่นทุกท่านเมื่อเข้าเกมจะได้รับ 300 รูบี้ และสำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้เข้าเกมนานกว่า 15 วันขึ้นไปจะได้รับ 300 รูบี้ กับตั๋วสุ่มฮีโร่ 6 ดาว x1 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพทช์นี้ด้านล่างได้เลย

1. ระบบGuild War

ระบบ“Guild War” จะแบ่งเป็นฤดูกาลการแข่งขันเป็น 2 ช่วงคือ‘Free Season’ 7วันและ ‘Regular Season’ 23 วัน ผู้เล่นสามารถหาข้อมูลของสมาชิกกิลด์ที่เป็นคู่แข่งเพื่อวางกลแผนการรบในช่วงเวลา Free Season และเมื่อการแข่งRegular Season เริ่มขึ้นสมาชิกกิลด์จะเข้าสู่การแข่งขันแบบเดี่ยวเพื่อไต่เต้าในการจัดอันดับและสงครามระหว่างกิลด์นี้เน้นการยึดครองพื้นที่เป็นหลัก สมาชิกกิลด์ที่เข้าร่วมสงครามเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเมื่อจบฤดูการแข่งขัน

นอกจากระบบ Guild War แล้วยังมีระบบอื่นที่เกี่ยวข้องกับกิลด์อัพเดทเข้ามาด้วยได้แก่ ระบบเป้าหมายกิลด์ ระบบนี้จะเป็นเหมือนกับระบบภารกิจประจำวันของกิลด์ โดยจะมีข้อมูลระบุอย่างชัดเจนว่าสมาชิกกิลด์ต้องไปทำอะไร เช่น เคลียร์หอคอยมานาแทคจำนวน 125 ครั้ง เมื่อทำตามเงื่อนไขได้ก็จะได้รับรางวัลกิลด์ไหนมีสมาชิกกิลด์เยอะจะทำภารกิจพวกนี้ได้อย่างสบายๆ

ร้านค้ากิลด์ เป็นร้านของแม่ค้าโมโน ซึ่งสมาชิกกิลด์สามารถนำตราสงครามกิลด์ที่ได้จากการเข้าร่วมสงครามกิลด์ มาใช้ซื้อของในร้านค้ากิลด์นี้ได้ ซึ่งของที่มีให้เลือกซื้อจะแตกต่างจากร้านค้าทั่วไปโดยสิ้นเชิง เช่นตั๋วสุ่มฮีโร่แบบเจาะจงชนิด, กล่องสุ่มอุปกรณ์ระดับต่างๆ เป็นต้น

2. ระบบHero Transcendence

ระบบ "Hero Transcendence"หรือระบบก้าวข้ามขีดจำกัด เป็นระบบที่สามารถทำให้ผู้เล่นพัฒนาฮีโร่ระดับ 6 ดาวให้ก้าวข้ามเกินระดับสูงสุดในปัจจุบันไปได้ (Lv.30, +6 enhancement, max stats) โดยการนำเอาฮีโร่ตัวเดียวกันมาเป็นเครื่องสังเวยและฮีโร่ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดไปแล้วก็จะได้รับค่าสเตตัสพื้นฐานเพิ่มขึ้น

3. ระบบบัฟสาวก

สาวกทั้ง 12 (The Twelve Disciples) จะมีบัฟพิเศษเฉพาะ 2 แบบได้แก่ แบบที่ 1 บัฟ“พลังงานสาวก”บัฟนี้จะเพิ่มค่าสเตตัสพื้นฐานให้ฮีโร่ภายในทีม (ATK, PDEF, MDEF, HP) และแบบที่ 2 บัฟเฉพาะตัวสาวก ได้แก่

  • Skato's Bravery : เพิ่มค่าต้านทานสถานะเผาไหม้ให้ฮีโร่ทั้งหมดในทีม
  • Julian's Pride : ทำให้ทั้งทีมได้รับค่าความเสียลดลง
  • Ethion's Fortitude : เพิ่มMax HP ของฮีโร่ทั้งหมดในทีม
  • Royden's Intrigue : ลดเวลาCD สกิลของฮีโร่ทั้งหมดในทีม
  • Lutiano's Fury : เพิ่มค่าความเสียหายการโจมตีธรรมดาของฮีโร่ทั้งหมดในทีม
  • Sen's Benevolence : เพิ่มพลังโจมตีของสกิลให้ฮีโร่ทั้งหมดในทีม
  • Hark Sharam's Ambition : เพิ่มค่าต้านทานการแช่แข็งให้ฮีโร่ทั้งหมดในทีม

4. Raid Boss Power Up

หลายคนบ่นว่าบอสของเกมนี้อ่อนมาก ตอนนี้พวกมันได้รับการอัพเกรดพลังมาใหม่ ซึ่งการจะเอาชนะ Raid Boss และรวมไปถึงการนับคะแนนRaid Point จะมีความละเอียดมากขึ้น ต้องใช้ผู้เล่นจำนวนมากในการล้มบอส เมื่อสังหารบอสได้แล้วก็จะมอบรางวัลสุดยอดแก่ผู้เล่นถึง 55 คนการล่าบอสต่อไปนี้ทำพร้อมกันได้ทั้งเพื่อนและสมาชิกกิลด์

5. โหมดใหม่“Hard Mode”

เพิ่มโหมด Hard Modeให้คนฮาร์ดคอในฉากผจญภัยงานนี้มอนสเตอร์โหดได้ใจกว่าเดิมพร้อมทั้งเพิ่มในหอคอยมานาแทคอีก 20 ชั้นจาก 70F ถึง 90F บุกตะลุยฟาร์มทองกันสนุกสนานแน่นอน

Download เกม Chaos Chronicle