Android: ซัมซุงเปิดตัว“กาแลคซี่ เอ 2017” ใหม่ จัดเต็มฟีเจอร์ระดับท็อปในราคาจับต้องได้ มั่นใจกระตุ้นตลาดต้นปีคึกคัก!

ป๋าเอก | 10 ก.พ. 2560 09:39:36

3360

VIEWS ป๋าเอก

Android: ซัมซุงเปิดตัว“กาแลคซี่ เอ 2017” ใหม่ จัดเต็มฟีเจอร์ระดับท็อปในราคาจับต้องได้ มั่นใจกระตุ้นตลาดต้นปีคึกคัก!

:: ซัมซุงเปิดตัวกาแลคซี่ เอ 2017” ใหม่ จัดเต็มฟีเจอร์ระดับท็อปในราคาจับต้องได้

โกยกลุ่มผู้บริโภคที่มองหาสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง มั่นใจกระตุ้นตลาดต้นปีคึกคัก ::

 • พร้อมโปรโมชั่นเด็ด รับเงินคืนสูงสุด 2,500 บาท ผ่านกาแลคซี่ กิฟท์ การ์ดเมื่อซื้อซัมซุง กาแลคซี่ เอ 7(2017) หรือ เอ 5 (2017) และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 9 – 12 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
 • ขนทัพสมาร์ทดีไวซ์ ไม่ว่าจะเป็น“ซัมซุง เกียร์ เอส3” สมาร์ทวอชรุ่นล่าสุดสำหรับคนไลฟ์สไตล์แอคทีฟ และ
  “กาแลคซี่ เอส7 เอดจ์”2 สีใหม่เอี่ยม“สีชมพูพิงค์โกลด์และ สีฟ้าบลูคอรอล เอาใจคู่รักยุคใหม่ช่วงเทศกาลแห่งความรัก

ซัมซุงเปิดตัว “กาแลคซี่ เอ 2017สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ที่ให้เลือกทำได้ตามใจ ด้วยฟีเจอร์ระดับท็อป ทั้ง “กันน้ำ กล้องหน้า-หลัง 16 ล้านเท่ากัน และ Secure Folder พื้นที่แยกเก็บเรื่องส่วนตัว”พร้อมแนะนำ “ซัมซุง เกียร์ เอส3” สมาร์ทวอชรุ่นล่าสุดสำหรับคนไลฟ์สไตล์แอคทีฟ และ “กาแลคซี่ เอส7 เอดจ์” 2 สีใหม่เอี่ยม“สีชมพูพิงค์โกลด์” และ “สีฟ้าบลูคอรอล”เอาใจคู่รักยุคใหม่ช่วงเทศกาลแห่งความรักรวมไปถึงสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต และอุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้อีกเพียบที่พ่วงโปรโมชันและของสมนาคุณสุดพิเศษแบบจัดเต็มเพื่อลูกค้าซัมซุงโดยเฉพาะในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2017ระหว่างวันที่ 9 – 12 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายวิชัย พรพระตั้งรองประธานองค์กรธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ตอกย้ำถึงการเป็นนวัตกรรมที่เป็นเสมือนเพื่อน (Life Companion) ของผู้บริโภคที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นโดยพัฒนาคุณสมบัติและฟีเจอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อมอบนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง ปัจจุบันกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

ส่วนใหญ่เกิดขึ้นบนสมาร์ทโฟนไม่ใช่แค่การใช้งานพื้นฐานทั่วไปหรือการแชทและเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์กเท่านั้น แต่รวมไปถึงการใช้งานด้านอื่นๆ เช่น การทำธุรกรรมทางการเงิน ก็เกิดขึ้นบนสมาร์ทโฟนดังนั้นสมาร์ทโฟนที่อยู่บนมือของผู้บริโภคจำเป็นต้องมีฟีเจอร์ที่ครบครันตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตามใจในทุกสถานการณ์ปีนี้ซัมซุงจึงเปิดตัว ‘กาแลคซี่ เอ 2017’ ใหม่ ที่เป็นการดึงดีเอ็นเอของสมาร์ทโฟนรุ่นแฟล็กชิปมาใส่ลงในสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้อย่างจัดเต็มเป็นครั้งแรก ทั้งความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่น กล้องหน้า-หลัง 16 ล้านเท่ากัน และ Secure Folder พื้นที่แยกเก็บเรื่องส่วนตัวให้ข้อมูลสำคัญที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนได้รับความปลอดภัยสูงสุด เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เก่งรอบด้าน ให้เลือกทำได้ตามใจในราคาที่จับต้องได้

สำหรับซัมซุง กาแลคซี่ เอ 2017 ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่และฟังก์ชั่นที่แตกต่าง ทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนใช้ชีวิตอย่างรอบด้านที่เลือกมือถือจากประสิทธิภาพมากกว่าการมีมือถือเพียงเพื่อไว้โชว์ เราจึงลุยตลาดด้วยกลยุทธ์หลัก 2 กลยุทธ์เพื่อสื่อสารถึงนวัตกรรมที่เป็นเพื่อน (Life Companion) ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริง ได้แก่ 1)การใช้พรีเซนเตอร์เพื่อสร้างความใหม่และความแตกต่างให้กับกาแลคซี่ เอ 2017

โดยใช้‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’ซึ่งเป็นตัวแทนของคนที่มีทัศนคติและรูปแบบการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยพลังเหมือนกับซัมซุง กาแลคซี่ เอ รุ่นใหม่นี้ พร้อมทั้งเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาภายใต้แนวคิด ‘เลือกทำได้ตามใจ’โดยใช้แนวทางการเล่าเรื่องที่กลมกลืนไปกับชีวิตจริง2) สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า* กับกาแลคซี่ เอ 2017 เพื่อสร้างความรู้สึกพิเศษให้กับผู้ใช้โดยเฉพาะ ได้แก่ สิทธิพิเศษสำหรับการใช้ซัมซุง เพย์การชำระเงินรูปแบบใหม่ด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ กิฟท์ การ์ด บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงินที่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ด และประกันหน้าจอแตก 1 ปี เป็นต้น”

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 2017 (New Samsung Galaxy A 2017) มาใน รุ่น A7 ขนาด 5.7 นิ้ว และ รุ่น A5 ขนาด 5.2 นิ้วพร้อม3 ฟีเจอร์เด็ดหลักๆ1)มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68ครั้งแรกในสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์กันน้ำที่ระดับความลึกไม่เกิน 1.5 เมตร นานสูงสุด 30 นาทีจึงใช้งานได้ทุกสถานการณ์2)กล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียดเท่ากัน 16 ล้านพิกเซล จะถ่ายภาพไม่ว่าจะด้วยกล้องหน้าหรือกล้องหลังก็ได้ภาพที่คมชัด ส่วนการถ่ายเซลฟี่ก็สว่างชัด ด้วยแฟลชกล้องหน้า (Selfie Flash) นอกจากนี้ยังมี3) Secure Folder ให้คุณมีพื้นที่แยกเก็บเรื่องส่วนตัวไม่ว่าจะภาพถ่าย วิดีโอ แอพพลิเคชั่น ไฟล์สำเนาเอกสารสำคัญต่างๆ

เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ใบอนุญาตขับขี่ หนังสือเดินทาง สมุดบัญชีธนาคาร รวมถึงการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ก็สามารถแยกเก็บได้อย่างปลอดภัยใน Secure Folder ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัย Samsung Knoxอีกทั้งยังสามารถใช้ “ซัมซุง เพย์(Samsung Pay)”การชำระเงินรูปแบบใหม่ผ่านสมาร์ทโฟนด้วยการใส่บัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 10 ใบใช้ได้กับร้านที่มีเครื่องรูดบัตรเครดิตทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี MST และ NFC และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 2017 วางขายแล้ว โดยรุ่น A7 (2017) ราคา 16,490 บาท มาในสีฟ้า สีทองและสีดำ รุ่นA5 (2017) ราคา 14,490 บาท มาในสีทอง และสีดำ

โดยในงานโมบายล์ เอ็กซ์โปครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของซัมซุง กาแลคซี่ เอ 2017 ซัมซุงจึงขอมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะในงานนี้ ระหว่างวันที่ 9 – 12 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ดังนี้

กาแลคซี่ เอ 2017 (เฉพาะรุ่น A5 (2017) และ A7 (2017)

 • รับเงินคืนผ่าน Galaxy Gift Cardมูลค่า 2,500 บาท (1,500 บาทจากโปรโมชั่นปกติ และ 1,000 บาทเฉพาะในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 2017)
 • รับของสมนาคุณ ได้แก่ กระเป๋าเดินทางฟิล์มกันรอย และคูปองส่วนลด Accessories มูลค่า 500 บาท

สิทธิพิเศษเมื่อซื้อซัมซุง กาแลคซี่ หรือเกียร์รุ่นอื่นๆ ในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 2017

กาแลคซี่ เอส7 และ กาแลคซี่ เอส7 เอดจ์

 • รับส่วนลดทันที 4,000 บาท เมื่อซื้อซัมซุง กาแลคซี่ เอส7 เอดจ์ (เหลือ 22,900 บาท จากราคาปกติ 26,900 บาท) หรือซัมซุง กาแลคซี่ เอส7 (เหลือ 19,900 บาท จากราคาปกติ 23,900 บาท)
 • ของสมนาคุณจัดหนักสำหรับผู้ที่ซื้อซัมซุง กาแลคซี่ เอส7 และ กาแลคซี่ เอส7 เอดจ์ ได้แก่ เงินคืนผ่าน Galaxy Gift Card มูลค่า 2,000 บาท กระเป๋าล้อลาก ที่ชาร์จไร้สายลาย LINE ฟิล์มกันรอย และคูปองส่วนลด Accessories มูลค่า 500 บาท

กาแลคซี่ เอ 9โปร

 • รับเงินคืนผ่าน Galaxy Gift Cardมูลค่า 1,000 บาทและของสมนาคุณ

กาแลคซี่ เจ 7ไพรม์

 • รับส่วนลดทันที 1,000 บาท เมื่อซื้อซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7 ไพรม์ (เหลือ 8,900 บาท จากราคาปกติ 9,900 บาท)
 • รับเงินคืนผ่าน Galaxy Gift Cardมูลค่า 1,000 บาทและของสมนาคุณ

แว่นตาอัจฉริยะเกียร์ วีอาร์2.0

 • รับส่วนลดทันที 1,000 บาท เมื่อซื้อเกียร์ วีอาร์2.0 (เหลือ 2,500 บาท จากราคาปกติ 3,500 บาท)

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์อื่นๆ ในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 2017

 • ซัมซุง กาแลคซี่ เอส7 เอดจ์2 สีใหม่ ได้แก่ “สีชมพูพิงค์โกลด์” และ “สีฟ้าบลู คอรอล” เอาใจคู่รักยุคใหม่ในเทศกาลแห่งความรัก
 • สมาร์ทวอชรุ่นล่าสุด เกียร์ เอส3รุ่นแรกคือฟรอนเทียร์ (Frontier) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แข็งแกร่งทนทาน ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา (Military Standard) ใช้งานได้ภายใต้อุณหภูมิ - 50 ถึง 60 องศาเซลเซียส และอีกรุ่นคือคลาสสิก (classic) เรียบง่าย หรูหรา ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมหน่วยความจำภายในขนาด 4GB สำหรับเก็บเพลงและแอพพลิเคชัน โดยวางจำหน่ายในราคา 12,900 บาท ซื้อในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 2017 รับกระเป๋าเดินทางฟรี

ส่วนผู้ที่ซื้อซัมซุง กาแลคซี่รุ่นอื่นๆ ภายในงาน จะได้รับของสมนาคุณอีกมากมายตามแต่เงื่อนไขกำหนด อาทิ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าล้อลาก หมอนผ้าห่มลายหมี ฟิล์มกันรอย หรือคูปองส่วนลด Accessories มูลค่า 500 บาท เป็นต้น นอกจากนี้ในบูธซัมซุงยังมีบริการแนะนำการใช้งานได้จาก Galaxy Master หรือผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ซัมซุงแบบส่วนตัวอีกด้วย

“ซัมซุงยังคงเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ใช้เวลาในการทดลองและสัมผัสดีไวซ์ทุกรุ่นอย่างใกล้ชิดโดยไฮไลท์ในครั้งนี้ก็คือโซนพิเศษที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำแห่งอนาคตไม่ว่าจะเป็น Gear VR 4D Theatre ที่เปิดโอกาสให้เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสมือนจริง เหมือนกำลังเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ รวมถึงโซน กาแลคซี่ พรีวิเลจ โซนสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ ทุกคนที่มาร่วมงาน

ประกอบไปด้วย จุดแลกของสมนาคุณและกาแลคซี่ กิฟท์ โซน ให้พักดื่มน้ำ ทานขนม นั่งพัก ระหว่าง เยี่ยมชมงาน รวมไปถึง Samsung Pay Zone ภายในบูธซัมซุงซึ่งสาธิตวิธีการใช้งานซัมซุง เพย์และเชิญชวนให้เจ้าของซัมซุง กาแลคซี่ลงทะเบียนใช้งานซัมซุง เพย์ภายในงาน โดยจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วยซัมซุงขอมอบโปรโมชันและของสมนาคุณแบบจัดเต็มเพื่อเป็นของขวัญเนื่องในช่วงเวลาแห่งความรัก ซัมซุงหวังว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเหมือนเช่นเคย” นายวิชัยกล่าวปิดท้าย

*สิทธิพิเศษเมื่อซื้อซัมซุง กาแลคซี่ รุ่น A5 (2017) และ A7 (2017) ในช่วงปกติ ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

 • รับเงินคืน 1,500 บาท ผ่าน Galaxy Gift Cardบัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน สามารถใช้ชำระค่าสินค้า และบริการได้ที่ร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ดและยังสามารถเติมเงินเพิ่มได้ พิเศษสุดๆ กับสิทธิพิเศษอีก 1 ต่อ เพียงเพิ่มบัตรGalaxy Gift Card เพื่อใช้งานผ่าน Samsung Payตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560รับบัตรชมภาพยนตร์ประเภท Deluxe Seat (2D) 1 ที่นั่งฟรี จากโรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา EmpriveCineclub) โดยสามารถชมภาพยนตร์ ได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ (จำกัดจำนวนเฉพาะลูกค้า 50,000คนแรก)
 • ได้รับสิทธิ์เปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้ง ภายใน 1 ปี ในกรณีจอแตกหรือร้าว