Promotion: ลูกค้าเก่า S7, S7 Edge จาก AIS อัพเกรด Samsung Galaxy S8, S8+ ราคาพิเศษ เริ่มต้น 22,900 บาท!

ป๋าเอก | 7 เม.ย. 2560 17:07:27

13127

VIEWS ป๋าเอก

:: เอไอเอส เปิดให้จองสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8/S8+ ก่อนใคร

พร้อมส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ฟรี! แพ็กเกจบันเทิงระดับโลก นาน 6 เดือน ::

เอไอเอสเปิดให้จองสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี “Samsung Galaxy S8/S8+” ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 เม.ย. 2560 ผ่านทาง www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/ais ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยมอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,000 บาท พร้อมมอบความบันเทิงระดับโลก ให้ชมฟรี! แพ็กเกจ Premier Full HD นาน 6 เดือน มูลค่า 2,562 บาท และรับฟรี! พรีเมี่ยมเซตจากซัมซุง มูลค่า 6,950 บาท สำหรับลูกค้าเอไอเอส ทั้งลูกค้าปัจจุบัน, เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal เริ่มต้นเพียง 899 บาท/เดือน พิเศษยิ่งกว่า! สำหรับลูกค้าเซเรเนดได้รับเพิ่ม Google Chromecastมูลค่า 1,650 บาท (จำนวนจำกัด)

Samsung Galaxy S8 วางจำหน่ายในราคา 27,900 บาท และ Samsung Galaxy S8+ ในราคา 30,900 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Midnight Black, Orchid Gray และ Maple Gold

โดยลูกค้าเอไอเอส สามารถสั่งจองเครื่องได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/ais และลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด สั่งจองได้ที่ www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/ais/serenade ตั้งแต่วันที่ 17-23 เม.ย. 60 และรับเครื่องได้ที่เอไอเอส ช็อปทุกสาขา และเทเลวิซที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28-30 เม.ย. 60

เงื่อนไขการแลกซื้อเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S8 | S8+

 1. ลูกค้าคืนเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 edge | S7 เครื่องเดิม ที่ซื้อจากแคมเปญ S7 Exclusive Deal เพื่อรับสิทธิ์แลกซื้อ Samsung Galaxy S8 | S8+ เครื่องใหม่ได้ในราคาพิเศษ และสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด
 2. เงื่อนไขเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 edge | S7 ที่นำมาคืน
  1. 1) หน้าจอ และตัวเครื่องด้านหน้า,ด้านหลังไม่แตก เครื่องเปิดใช้งานได้ปกติ
  2. 2) ชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องไม่สูญหาย และมีแบตเตอรี่ภายในเครื่อง
  3. 3) หน้าจอ Touch Screen และ ทุกปุ่ม สามารถใช้งานได้ปกติ
  4. 4) สามารถอ่านซิมการ์ด และ โทรเข้า/ออก ได้ปกติ
  5. 5) กล้องหน้า / หลัง สามารถใช้งานได้ปกติ
  6. 6) ไม่ติดปลด Lock PIN code
  7. 7) ลงทะเบียนออกจาก Google Play (Sign out) เรียบร้อยแล้ว
  8. 8) คืนเครื่องโทรศัพท์พร้อมสายชาร์จ USB และอะแดปเตอร์
 3. ลูกค้าเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน และไม่มียอดค่าใช้บริการค้างเกินวันที่กำหนดชำระ ณ วันที่รับสิทธิ์
 4. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเลขหมายที่ได้รับสิทธิ์ หรือ โอนสิทธิ์ให้กับเลขหมายอื่น
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การแลกซื้อ กรณีเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 edge | S7 ไม่อยู่ในเงื่อนไขที่กำหนด

เงื่อนไขแพ็กเกจ 4G Max Speed

 1. เมื่อใช้งานเน็ตครบตามที่กำหนด เน็ตจะหยุดโดยอัตโนมัติ หากต้องการใช้งาน กด *404# โทรออก (ฟรี) คิดค่าบริการตามจริงเป็น MB อัตรา 99 บ./GB สำหรับแพ็กเกจ 888 และ 49 บ./GB สำหรับแพ็กเกจ 1288 / 1888
 2. สิทธิ์ Internet 4G เฉพาะการใช้งานในพื้นที่ให้บริการ 4G และจะถูกหักจากการใช้งาน Internet เป็นอันดับแรก
 3. ค่าบริการส่วนเกิน โทรทุกเครือข่าย/VDO Call นาทีละ 1.50 บ. (เศษของนาทีคิดเป็นหนึ่งนาที), SMS ข้อความละ 3 บ. , MMS ข้อความละ 4 บ.
 4. สิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/wifi
 5. อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 6. บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. สิทธิ์การใช้งานตามแพ็กเกจ สามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิล เท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้

เงื่อนไขแพ็กเกจ iEntertain Non-Stop

 1. สิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ต สำหรับ ดูหนัง ดูทีวี ฟังเพลง ผ่าน แอปพลิเคชั่น AIS PLAY, Youtube, HOOQ, JOOX, AtimeOnline, COOLSIM และเกม Headshot และรวมถึงการใช้งาน Google Service ต่างๆ อาทิเช่น Goolge map, Google Storage ฯลฯ เท่านั้น โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นใช้งานอื่นๆ ใช้งานผ่าน ช่องทางอื่นๆ และลิงค์ไปเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นอื่นๆ จะไม่รวมอยู่ในสิทธิ์ใช้งานนี้ รวมถึงการชำระค่าบริการต่างๆบนแอปพลิเคชั่น จะเป็นไปตามเงื่อนไขของ แอปพลิเคชั่นนั้นๆ
 2. หลังจากใช้งาน 4G/3G ครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 512 Kbps
 3. สิทธิ์การใช้งานและอัตราค่าบริการที่กำหนดสำหรับการใช้งานภายในประเทศ และเป็นการใช้งานปกติ ไม่ใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือมีผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น
 4. ค่าบริการส่วนเกิน โทรทุกเครือข่าย/VDO Call นาทีละ 1.50 บ. (เศษของนาทีคิดเป็นหนึ่งนาที), SMS ข้อความละ 3 บ. , MMS ข้อความละ 4 บ.
 5. สิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/wifi
 6. อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 7. บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. สิทธิ์การใช้งานตามแพ็กเกจ สามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิล เท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้