ช็อปกระจายสบายกระเป๋ากับ Samsung Galaxy S9 / S9+ ซื้อวันนี้รับส่วนลดสินค้าซัมซุงเพิ่มอีก 5,000 บาท!

ป๋าเอก | 26 มิ.ย. 2561 14:08:50

7821

VIEWS ป๋าเอก

ช็อปกระจายสบายกระเป๋ากับ Samsung Galaxy S9 / S9+ ซื้อวันนี้รับส่วนลดสินค้าซัมซุงเพิ่มอีก 5,000 บาท!

:: ช็อปกระจายสบายกระเป๋ากับ Samsung Galaxy S9 / S9+
ซื้อวันนี้รับส่วนลดสินค้าซัมซุงเพิ่มอีก 5,000 บาท! ::

งานนี้รับรองว่าถูกใจขาช็อปสาย Gadget และเทคโนโลยีกันอย่างแน่นอนกับโปรโมชั่นล่าสุดจากบริษัท Samsung ประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถซื้อ Samsung Galaxy S9 หรือ Samsung Galaxy S9+ สมาร์ตโฟนเรือธงสองรุ่นล่าสุดของพวกเขาพร้อมทั้งได้รับเงินคืนอีก 5,000 บาทไปเลย แถมเงินตรงส่วนนี้เรายังสามารถนำไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์เสริมของทาง Samsung เองได้นะเออ เรียกได้ว่าจบทุกกระบวนการช็อปปิ้งกันในเครื่องเลยนี่ละ ไม่ต้องออกไปเสียเวลาตามหาของให้เมื่อยตุ้มกันอีกต่อไป!

โดยโปรโมชั่นของ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ในช่วงนี้ที่มีให้ทุกท่านได้เลือกรับสิทธิ์เพิ่มเติมกัน (แต่เลือกได้เพียงแค่ 1 สิทธิ์เท่านั้นนะ!) ก็มีอยู่ด้วยกัน 2 แบบนั่นก็คือ...

  • สำหรับคนอยากได้เงินคืนก็สามารถรับได้ถึง 5,000 บาทผ่านแอป Deep Pocket ซึ่งตรงนี้จะจำกัดไว้สำหรับผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ จากร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่น (ยกเว้นโอเปอเรเตอร์และออนไลน์) ซึ่งทันทีที่เราซื้อเครื่องมาแล้วและลงทะเบียนกับแอป Deep Pocket ก็จะได้รับเงินคืนถึง 5,000 บาท โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะให้ระบบโอนเงินให้เราผ่านทาง Samsung Pay หรือโอนเข้าบัญชีส่วนตัวก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะใช้ระยะเวลาประมาณ 7-14 วันเราก็จะได้เงินกลับคืนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้นนะครับ

  • ส่วนถ้าใครเป็นสายซื้อก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะเราสามารถเลือกรับเป็นโค้ดส่วนลด 5,000 บาทผ่านแอป Galaxy Gift เพื่อซื้อสินค้าใน Samsung Online Shop (ลิงค์ตรงนี้เลย) ที่เป็นร้านค้าออนไลน์ของทางซัมซุงเองก็ได้เช่นกัน ตรงนี้ก็จะดีขึ้นมาอีกตรงที่ว่าผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ จากช่องทางออนไลน์ก็มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นนี้ด้วยเช่นกัน (ยกเว้นแค่โอเปอเรเตอร์อย่างเดียวเลย) ซึ่งวิธีการรับสิทธิ์ก็ไม่ยากเลยครับเพียงแค่เราซื้อเครื่องมาแล้วลงทะเบียนใช้งานแอป Galaxy Gift เพื่อรับรหัสโค้ดส่วนลด 5,000 บาทสำหรับซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทาง Samsung Online Shop ได้ทันที โดยโปรโมชั่นนี้จะรับสิทธิ์กันได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2561 ส่วนตัวโค้ดเองนั้นสามารถใช้งานได้ถึง 21 กรกฎาคม 2561 ครับ

เอาละครับ ก็อย่างที่ผมกล่าวไว้ตอนเริ่มบทความแล้วนั่นละครับว่าโปรโมชั่นแบบที่สองนี้น่าจะถูกใจคนชอบซื้อ Gadget แน่นอน เพราะนั่นหมายความว่าคุณจะได้เงินคืนกลับมาถึง 5,000 บาทเพื่อใช้ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมอื่นๆจาก Samsung ต่อไปอีกทอด เรียกได้ว่าซื้อเครื่องมาปุ๊บก็ไม่ต้องกลัวจะเหงาเพราะไม่มีของให้ใช้คู่กันแล้วละ ส่วนจะมีอุปกรณ์ไหนบ้างที่น่าซื้อมาใช้งานคู่กับโปรคืนเงินนี้ของ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ เดี๋ยวผมจะขอจัดเซ็ตน่าสนใจให้ชมสัก 3-4 ชุดแล้วกันครับ! 

สำหรับเหล่าพ่อบ้านใจกล้าที่กำลังจะหาซื้อสมาร์ตโฟนรุ่นท็อปตัวล่าสุดมาใช้งาน แต่ก็รู้สึกเกรงใจคุณภรรยาเพราะไม่รู้จะหาเหตุผลอะไรหิ้วมือถือใหม่เข้าบ้านดี เราขอแนะนำคอมโบนี้เลยครับกับชุดเครื่องดูดฝุ่นไร้ถุง 1800 วัตต์ Anti-Tangle Cyclone Vacuum Cleaner และไมโครเวฟความจุ 23 ลิตรจาก Samsung ที่พร้อมจะเปลี่ยนกิจวัตรอันแสนน่าเบื่อให้กลายเป็นเรื่องสบายๆที่จัดการได้ง่ายกว่าขึ้นเดิมอีกเยอะ แค่เพิ่มเงินอีกเพียง 580 บาททั้งคุณและสุดที่รักของคุณก็สามารถสนุกสนานไปกับงานบ้านกันได้แล้ว

เซ็ตนี้ผมขอมอบให้เลยกับหลายคนที่ชอบบ่นกันเหลือเกินว่าเวลาซื้อมือถือเครื่องใหม่มาใช้งานก็อยากจะได้อุปกรณ์เสริมมาด้วยเลยเพราะขี้เกียจเสียเวลาออกไปตามหาเพิ่มอีก อย่ากระนั้นเลยกับคอมโบเอาใจคนใช้ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ นี้ที่ประกอบด้วยเคสแบบอัลคันทาราสำหรับมือถือตามรุ่นของคุณ, ที่ชาร์จไร้สาย และแบตเตอรี่พกพาแบบชาร์จไว มีสามอย่างนี้ไว้ก็พร้อมใช้งานเครื่องได้แบบเต็มรูปแบบสุดๆ กับราคาที่จ่ายเพิ่มอีกไม่มากเพียงแค่ 370 บาท

ส่วนชุดนี้ผมว่าถูกใจคนชอบทำงานผ่านสมาร์ตโฟนแน่นอนกับคอมโบ Dex Pad ด็อควางมือถือที่จะเปลี่ยนสมาร์ตโฟนให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดย่อม จับคู่กับจอ Samsung LED Monitor ความละเอียด Full HD ขนาด 18.5" ที่จะแสดงผลสมาร์ตโฟน Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ในโหมด Desktop เพื่อประสบการณ์การทำงานที่สมบูรณ์แบบและสะดวกยิ่งกว่าเดิม เห็นตอนแรกก็นึกว่าจะแพงเหมือนกันแต่เอาเข้าจริงแล้วก็เพิ่มเงินอีกแค่ 630 บาทเท่านั้นเอง

แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความบันเทิงเป็นพิเศษ เซ็ตนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันกับคอมโบหูฟังอินเอียร์ Samsung Fit, ลำโพงแบบซาวด์บาร์ 80W 2.2Ch Soundbar และแบตเตอรี่พกพาแบบชาร์จไว ที่รวมๆกันนี่ก็จ่ายเพิ่มอีกแค่ 270 บาทเท่านั้น แต่สิ่งที่ได้คืนกลับมาคือความสุนทรีย์ที่คุณจะได้รับไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟังเพลงหรือแม้กระทั่งการเล่นเกมส์ด้วยเสียงที่ดังกระหึ่มสะใจทั้งในบ้านและนอกบ้าน แถมยังไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะหมดไวกว่าที่คิดอีกต่างหาก

ปิดท้ายกันตรงนี้แบบง่ายๆไม่ต้องลวดลายเยอะเพราะสุดท้ายแล้วสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดก็คือสมาร์ตโฟนที่มีคนให้เรารอติดต่ออยู่ทุกเวลา (ง่อววววว) ดังนั้นก็อย่ารอช้าเลยครับ ถ้าหากว่าคนที่คุณรักไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในครอบครัวหรือแฟนหนุ่มแฟนสาวกำลังมองหามือถือเครื่องใหม่อยู่ ของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณจะมอบให้ได้ก็คือ Samsung Galaxy J6 สมาร์ตโฟนหน้าจอใหญ่ 5.6 นิ้วสีสันสดใสแบบ Super AMOLED พร้อมกล้องหน้าปรับความสว่างไฟ LED ได้ถึง 3 ระดับเพื่อการเซลฟี่ทุกสภาวะแสง ที่คุณจ่ายเพิ่มอีกเพียงแค่ 1,990 บาทก็ได้มือถือไปใช้สบายๆอีกเครื่องแล้ว!

ก็ลองเอาไปเป็นไอเดียสนุกๆกันดูได้ครับสำหรับคนที่กำลังจะซื้อ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ในช่วงนี้และมีสิทธิ์ใช้ส่วนลด 5,000 บาทสำหรับซื้อของเพิ่มเติม เผลอๆหลายคนอาจจะจัดเซ็ตรวมคอมโบได้เด็ดสะระตี่เสียยิ่งกว่าที่ผมแนะนำมาเสียอีก อิ_อิ แต่อย่าลืมกันนะครับว่าโปรโมชั่นส่วนลดซื้อสินค้า 5,000 บาทผ่าน Samsung Online Shop นั้นจะรับสิทธิ์กันได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2561 เท่านั้นนะ!

ปล. อ่านรีวิวแบบเต็มๆไม่มีกั๊กของ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ เพิ่มเติมกันได้จากลิงค์ที่ผมให้ไว้ตรงนี้เลยครับ https://www.techxcite.com/topic/28419.html

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite