ยั่วน้ำลายอีกนิดกับภาพหลุดเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ด้านหน้า!

ป๋าเอก | 11 ก.ค. 2561 09:35:56

2559

VIEWS ป๋าเอก

ยั่วน้ำลายอีกนิดกับภาพหลุดเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ด้านหน้า!

:: ยั่วน้ำลายอีกนิดกับภาพหลุดเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ด้านหน้า! ::

สำหรับสาวก Samsung ทั่วโลกตอนนี้เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนคงกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอย Samsung Galaxy Note 9 ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงตัวต่อไปจากแบรนด์เกาหลีนี้กันอยู่แน่นอน ล่าสุดเป็นทางด้านของเว็บไซต์ AndroidHeadlines ที่ได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 9 ในส่วนด้านหน้าออกมาให้ชมกันแล้ว

โดย AndroidHeadlines อ้างว่าพวกเขาได้รับภาพเรนเดอร์จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้พร้อมกับยืนยันว่านี่คือหน้าตาของ Samsung Galaxy Note 9 ในส่วนของด้านหน้าทั้งหมด ซึ่งจากภาพที่ออกมาดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงของดีไซน์จาก Samsung Galaxy Note 8 มากเท่าไหร่นัก โดยจะมีเพียงแค่ขอบหน้าจอบน-ล่างประกบกับหน้าจอขนาดใหญ่แบบ Infinity Display ซึ่งอาจจะมองว่าขอบหน้าจอบางลงอีกนิดหรือตัวเครื่องโค้งมนมากขึ้นอีกหน่อย โดยในส่วนของเซนเซอร์และกล้องหน้าก็จะอยู่ทางด้านบนทั้งหมด ส่วนด้านล่างก็ปล่อยโล่งๆไว้แบบที่เห็นในภาพนี้ เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบมาจาก Samsung Galaxy Note 8 เลยก็ว่าได้

แต่ที่น่าสนใจก็เห็นจะหนีไม่พ้นในส่วนของตำแหน่งช่องใส่ปากกา S Pen ที่จากภาพนี้ต้องตั้งใจส่องหาเลยละว่าจะอยู่ตรงไหน ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่ารอบนี้ Samsung อาจจะออกแบบให้ช่องใส่ปากกา S Pen ยิ่งเรียบเนียนไปกับตัวเครื่องยิ่งกว่าเดิม หรืออาจจะมีลูกเล่นแปลกแหวกแนวเกี่ยวกับ S Pen ออกไปเลยนี่ก็เป็นไปได้เหมือนกัน

ทั้งนี้สำหรับสเปคคาดการณ์ของ Samsung Galaxy Note 9 เราน่าจะได้เห็นฮาร์แวร์ระดับท็อปมาตรฐานของยุคนี้อย่างเช่นหน้าจอ 2K ความละเอียด 2960 x 1440 พิกเซล อัตราส่วน 18.5:9, ชิปเซ็ต Snapdragon 845 หรือไม่ก็ Exynos 9810 ขึ้นอยู่กับโซนวางขายเหมือนเดิม, 6GB RAM, ความจุเริ่มต้นที่ 64GB, กล้องหลังคู่ 12 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ 4000 mAh และสีที่จะมีให้เลือกด้วยกันถึง 5 สีเมื่ออกวางจำหน่ายทั้ง Midnight Black – Coral Blue – Orchid Gray – Teddy Brown – Titanium Gray เป็นอาทิ

ปิดท้ายกันที่กำหนดการเปิดตัวจริงๆของ Samsung Galaxy Note 9 คือวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ใครสนใจก็รอติดตามข่าวกันได้นะครับ!

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: androidheadlines