เอซุสส่งโน้ตบุ๊กใหม่ “Asus ZenBook S” วางขายครั้งแรกในไทย นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมที่มาพร้อมดีไซน์สุดหรูหรา ในน้ำหนักเพียง 1 กก. !

เฮียแม็พ | 20 ส.ค. 2561 14:50:14

2324

VIEWS เฮียแม็พ

เอซุสส่งโน้ตบุ๊กใหม่ “Asus ZenBook S” วางขายครั้งแรกในไทย นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมที่มาพร้อมดีไซน์สุดหรูหรา ในน้ำหนักเพียง 1 กก. !

เอซุสส่งโน้ตบุ๊กใหม่ “Asus ZenBook S (UX391)” วางขายครั้งแรกในประเทศไทย
นำเสนอสุดยอดนวัตกรรม ErgoLift ที่มาพร้อมดีไซน์สุดหรูหรา ในน้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม !

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ส่งโน้ตบุ๊กใหม่ ‘Asus ZenBook S’ เจ้าของรางวัล Best Choice of the Year,Best Choice Golden Award Winner และ Computex d&i จากงานComputex 2018 เปิดตัวและวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก ชูนวัตกรรม ErgoLiftของคีย์บอร์ดที่ทำมุม 5.5องศา ช่วยให้การพิมพ์งานง่ายกว่าเคย ทั้งยังเหมาะกับการพกพาด้วยน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 1กิโลกรัม หน้าจอขนาด 13.3นิ้ว Asus ZenBook S มาในสี Deep Dive Blueตัดด้วยขอบสีRose Goldเพิ่มความหรูหรา พร้อมประสิทธิภาพแรงสูงด้วย 8th Gen Intel® Core™ i7processor รุ่นล่าสุด

 

สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานกว่า 13.5ชั่วโมงAsus ZenBook S เริ่มวางขายแล้ววันนี้ในราคา 49,990 บาท ณ ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ

จุดเด่น

  • พกพาง่ายที่สุด ตัวเครื่องขนาดบางเพียง 12.9 mmน้ำหนัก 1กิโลกรัม ตัวเครื่องเป็นโลหะ unibody, MIL-STD-810G military-grade แข็งแกร่ง ทนทาน

  • ออกแบบเพื่อความหรูหรา

  • ดีไซน์สะดวกสบายในการใช้งาน ErgoLiftที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ คีย์บอร์ดมีความลาดเอียงที่มุม 5.5 องศา ช่วยให้การพิมพ์ตัวหนังสือง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยระบายความร้อนและเพิ่มคุณภาพเสียง

  • ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมตลอดวัน มาพร้อมFullHD NanoEdge display, CPUs up to 8th Gen Intel Core i7 processor, up to 512 GB PCIe Gen 3 X4 SSD (NVMe), แบตเตอรี่เครื่องยาวนานกว่า 13.5 ชั่วโมง, ช่องต่อThunderbolt 3 ช่อง

 

โน้ตบุ๊กเอซุสที่นำเสนอดีไซน์สุดหรูหราและตัวเครื่องที่ทนทาน พกพาสะดวกสบายด้วยน้ำหนักเครื่องเพียง 1 กิโลกรัม มาพร้อมนวัตกรรม ErgoLift ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เป็นโน้ตบุ๊คที่ได้รับรางวัล Best Choice of the Year, Best Choice Golden Award Winner และ Computex d&i ณ งาน Computex 2018

 

พกพาง่ายที่สุด

Asus Zenbook S (UX391) โน้ตบุ๊กพรีเมียมขนาด 13.3นิ้ว รุ่นนี้เหมาะกับนักเดินทางที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กน้ำหนักเบา ตัวเครื่องนั้นมีขนาดบางเพียง 12.9 mmน้ำหนัก 1กิโลกรัม แต่มาพร้อมความแข็งแกร่ง ทนทาน ผ่านการทดสอบทางสภาพแวดล้อมและความคงทนของผลิตภัณฑ์ MIL-STD 810G military standardต่อแรงดันอากาศ อุณหภูมิ และความชื้น และยังเกินค่ามาตรฐานการทดสอบโน้ตบุ๊กของเอซุสไปอย่างมากมาย

ดีไซน์สะดวกสบายในการใช้งาน

Asus Zenbook S นำเสนอนวัตกรรมErgoLiftที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ คีย์บอร์ดมีความลาดเอียงที่มุม 5.5 องศา ช่วยให้พิมพ์ตัวหนังสือได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยระบายความร้อนและเพิ่มคุณภาพเสียง สามารถเปิดบานพับได้กว้างถึง 145องศา มากกว่าโน้ตบุ๊กทั่วไปที่วางขายในท้องตลาด ผู้ใช้สามารถเลือกมุมมองที่ต้องการ ในขณะเดียวกันถ้า AsusZenbook Sไม่ได้เปิดใช้งาน กลไก ErgoLiftก็จะถูกซ่อนไว้

อีกข้อดีของนวัตกรรม Ergolift คือการช่วยระบายความร้อนเครื่อง จากกลไกที่ช่วยเพิ่มช่องว่างใต้แป้นพิมพ์ ทำให้เครื่องทำงานได้อย่างเป็นปกติแม้ในเวลาที่ต้องใช้งานอย่างหนัก นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพเสียง Harmon Kardon ให้คมชัด และให้เสียงเบสที่ดีขึ้น

 

ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมตลอดวัน

Asus Zenbook Sออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มาพร้อม 8th Gen Intel® Core™ i7processorรุ่นล่าสุด, 16GB of fast 2133MHz LPDDR3 RAM และ 512 GB PCIe® 3.0 x4 SSD ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับการทำงานที่ลื่นไหล และประสิทธิภาพการตอบสนองดีเยี่ยมต่อทุกการใช้งานAsusZenBook S ใช้ระบบระบายความร้อนที่พัฒนามา ได้แก่ นวัตกรรม liquid-crystal-polymer fan impeller มากถึง 71 ใบพัด มากกว่ารุ่นก่อนๆถึง 40% สามารถเพิ่มการหมุนเวียนอากาศได้ 13.4% ช่วยลดอุณหภูมิเครื่องได้กว่า 5°C จาก ZenBook รุ่นก่อนหน้า

 

Asus Zenbook S มาพร้อมหน้าจอ FullHD NanoEdge display, wide 72% NTSC color gamutกรอบจอกว้างเพียง5.9 mm เพิ่มอัตราส่วนหน้าจอต่อขนาดตัวเครื่องได้85%

Asus ZenBook S ยังสามารถใช้งานได้กว่า13.5 ชั่วโมง และมีเทคโนโลยีfast-charge สามารถชาร์จเครื่องในเวลา 49 นาทีได้กว่า60%