ช็อปของดี การันตีของแท้ New Nokia 6.1 plus พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ JD.co.th !

เฮียแม็พ | 9 ต.ค. 2561 17:13:49

1339

VIEWS เฮียแม็พ

ช็อปของดี การันตีของแท้ New Nokia 6.1 plus พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ JD.co.th !

ช็อปของดี การันตีของแท้ New Nokia 6.1 plus พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ JD.co.th !

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ร่วมกับ เมอลินด้า ซ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  บริษัท เซ็นทรัล เจดี คอมเมิร์ซ จำกัด ประกาศความร่วมมือ พร้อมเปิด Nokia Official Shop บนแพลตฟอร์ม JD.co.th ภายใต้แนวคิด “ช็อปของดี การันตีของแท้” พร้อมวางจำหน่าย Nokis 6.1 Plus สมาร์ทโฟนจอใหญ่ไร้ขอบขนาด 19:9 ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เรียบหรูและทันสมัย โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Bothie ให้คุณแชร์ภาพจากกล้องหน้าและกล้องหลังลงในโซเชียลมีเดียผ่านการสตรีมแบบสดๆ ได้ด้วยฟีเจอร์ Dual-Sight นอกจากนั้น Nokia 6.1 Plus ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Android One เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเพียวแอนดรอยด์ที่ดีที่สุด รวดเร็ว ปลอดภัย และทันสมัยก่อนใคร นอกจากนั้นยังพร้อมอัปเดตใช้งาน Android 9 Pie ได้เร็วๆนี้

Nokia 6.1 plus มี 3 สีให้เลือกได้แก่ Gloss minight blue, Gloss black, Gloss white.วางจำหน่ายแล้วในราคา 8,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโนเกียทั่วประเทศ และใน Nokia Official Shop ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของโนเกียได้ที่ https://www.facebook.com/NokiamobileTH/


 Hands On : Nokia 6.1 Plus สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์วันดีไซน์สวย

ในราคาไม่ถึง 10,000 บาท !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความใหม่ๆกับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ Nokia อย่าง Nokia 6.1 Plus หรือที่รู้จักกันในชื่อ Nokia X6 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้นี่แหละ ซึ่งล่าสุดทาง HMD ประเทศไทยก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่นี้อย่างเป็นทางการในบ้านเราเรียบร้อย โดยรุ่นนี้ก็มีจุดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่ถือว่าเป็นรุ่นแรกของ Nokia ที่หันมาใช้ดีไซน์แบบหน้าจอติ่ง และยังรันด้วยระบบ Android One ที่คลีนสุดๆอีกต่างหาก หลังจากที่ลองจับมาคร่าวๆวันนี้ก็จะขอมาบรรยายความรู้สึกแบบ Hands On ให้อ่านกันสักหน่อยเนาะ อ่านต่อ