ใครคิดว่าเจ๋ง เราขอท้า! เตรียมพบกับ กิจกรรม Fast Charging Challenge ผู้ชนะ รับรถยนต์ BMW i8 มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท!

เฮียแม็พ | 19 ธ.ค 2561 17:53:00

1562

VIEWS เฮียแม็พ

ใครคิดว่าเจ๋ง เราขอท้า! เตรียมพบกับ กิจกรรม Fast Charging Challenge ผู้ชนะ
รับรถยนต์ BMW i8 มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท!

หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO R17 Pro ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวอย่าง SuperVOOC Flash Charge ชาร์จเพียง 10 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 40% ก็ได้กระแสตอบรับและมีผู้ให้ความสนใจกับเทคโนโลยีนี้มาก

และครั้งนี้แบรนด์ OPPO จึงจัดกิจกรรมส่งท้ายปี 2561 ให้ผู้โชคดีได้มาร่วมสนุก กับงาน “Fast Charging Challenge” นี่คือการแข่งขันการชาร์จกับ OPPO R17 Pro ที่มาพร้อมกับ SuperVOOC Flash Charge โดยผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งมีของรางวัลทีเด็ดสุดยิ่งใหญ่ นั่นคือ รถยนต์ยี่ห้อ BMW i8 ราคา 11,800,000 บาท 1 รางวัล

กิจกรรม จัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ณ อภิมหาโครงการเมือง ICONSIAM โซน Wattana

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับเงื่อนไขและกติกาได้ที่ Facebook Fanpage OPPOTHAI หรือ https://web.facebook.com/oppothai/

เตรียมสมาร์ทโฟน Adapter และสายชาร์จ USB ไว้ แล้วเจอกัน!

SuperVOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไว ที่ได้เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Mobile World Congress ปี 2016 และครั้งแรกที่ได้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟน คือ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition และตอนนี้ได้นำมาใช้คู่กับ OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตอนนี้แล้ว ชาร์จเพียง 10 นาที แบตเตอรี่ขึ้นมาถึง 40 % เรื่องความปลอดภัยก็หมดห่วงเพราะ เป็นการชาร์จไวไฟฟ้าแรงดันต่ำ ทำให้ชาร์จไวได้ทุกเมื่อ ใช้งานขณะชาร์จโดยไม่มีปัญหาเครื่องร้อน และยังมีเทคโนโลยีป้องกันความปลอดภัย 5 ขั้นตอน ชาร์จไปเล่นไปได้เลย