เผยภาพเครื่องต้นแบบ iPhone XI Max ชุดใหม่ มาพร้อมกล้อง 3 ตัว มีไฟแฟลชตรงกลาง

MheeYokLoh | 17 ม.ค. 2562 12:15:14

1026

VIEWS MheeYokLoh

เผยภาพเครื่องต้นแบบ iPhone XI Max ชุดใหม่ มาพร้อมกล้อง 3 ตัว มีไฟแฟลชตรงกลาง

แม้จะเพิ่งต้นปี แต่ก็มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นประจำปี 2019 เปิดเผยออกมาเรื่อยๆ ครับ แม้ว่าจะปัจจุบันจะเปิดตัวไปแค่ราว 4 เดือนเท่านั้น

ล่าสุดมีภาพ iPhone XI ชุดใหม่เปิดเผยออกมาจากทาง CompareRaja ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าเครื่องนี้เป็นเครื่องต้นแบบของไอโฟนรุ่นถัดไป

ภาพหลุดก่อนหน้านี้

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีภาพไอโฟนรุ่นใหม่เผยออกมา ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์กล้องที่แตกต่างจากที่ผ่านมา คือมีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยม ตามภาพด้านล่างนี้ครับ

แต่ภาพชุดใหม่นี้ ซึ่งคาดว่าอาจเป็น iPhone XI Max ครับ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าตัวเครื่องมีขนาดค่อนข้างบาง มีการวางตำแหน่งกล้องที่ใหม่ โดยมีกล้องทั้งหมด 3 ตัว และมีไฟแฟลชอยู่ตรงกลาง ส่วนปุ่ม Power และปุ่มเสียง ยังอยู่ในตำแหน่งเดิม

น่าเสียดายครับที่ในภาพเราไม่ได้เห็นด้านล่างของตัวเครื่อง ว่าใช้พอร์ต USB-C เหมือนที่เป็นข่าวหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีข่าวของ iPhone XR รุ่นต่อไปที่น่าจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone XI โดย XR จะมีกล้องคู่ dual-camera และจะมีเพียงรุ่น iPhone XI Max เท่านั้นที่ได้กล้อง 3 ตัว triple-camera

อย่างไรก็ตามการวางกล้องทั้งแบบ 4 เหลี่ยม หรืออยู่ตรงกลางแบบในข่าวนี้ อาจจะยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาดีไซน์บนเครื่องต้นแบบครับ เป็นไปได้ว่าเครื่องจริงอาจมีดีไซน์ที่เปลี่ยนแปลงไปจากนี้

source: gsmarena