ตามคำเรียกร้อง !!! Vivo ปรับราคา 3 รุ่นยอดฮิต Y91i, V11i และ Y95 ราคาใหม่ ไฉไลกว่าเดิม !

เฮียแม็พ | 21 ม.ค. 2562 14:31:01

2425

VIEWS เฮียแม็พ

ตามคำเรียกร้อง !!! Vivo ปรับราคา 3 รุ่นยอดฮิต

จากที่มีกระแสถึง Vivo V11i, Y95, Y91i  วันนี้ Vivo จึงจัดราคาสุดพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

มาเริ่มจากรุ่น Vivo V11i ที่เปิดประสบการณ์การมองเห็นแบบเต็มจอด้วยดีไซน์แบบ Halo FullView™ Display อัตราส่วนจอแสดงผล 19.9 พร้อมดีไซน์ตัวเครื่องแบบกระจก3D  V11i มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซลกล้องหน้าความละเอียด 5ล้านพิกเซลให้ทุกภาพถ่ายมีความคมชัดสวยงามจับภาพโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำสร้างแรงบันดาลใจที่เต็มเปี่ยมให้แก่คุณและยังให้คุณเพอร์เฟคได้ทุกการเซลฟี่ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องหน้าที่ให้ความละเอียดสูงถึง 25 ล้านพิกเซลมาพร้อมกับเทคโนโลยีปรับแต่งแสงแบบ 3D ช่วยให้ทุกการเซลฟี่ของคุณดูสวยสง่ามีออร่าเปล่งประกายทุกความเจิดจรัสทำให้คุณและเพื่อนๆเพลิดเพลินไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่สวยสดใสคมชัดทุกมุมมอง V11i เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพด้วย Octa-core AI Processor 2.0GHz RAM 4GB และ Rom 128GB ระบบปฎิบัติการ Android 8.1 พร้อมเทคโนโลยี Jovi AI เต็มที่ทุกความเร็วอัดแน่นเต็มทุกประสิทธิภาพให้คุณเปิดใช้งานแอปพลิเคชันพร้อมกันหลายๆอย่างได้อย่างลื่นไหลและคุณยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วกว่า V11i มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3315 mAh เต็มที่ทุกความจุด้วยขนาดใหญ่กว่าที่เคยมีด้วยชิปเซ็ตเทคโนโลยี Vivo เปลี่ยนทุกประสบการณ์ในการชาร์จเร็วให้คุณบอกลาที่ชาร์จแบตสำรองจากราคาเดิม 9,999 บาทเหลือเพียง 8,999 บาทเท่านั้น

มาต่อกันรุ่นที่สองกับ Vivo Y95  ที่มีหน้าจอ Halo FullView™ Display 6.22 นิ้วมีอัตราส่วนหน้าจอที่สูงถึง 88.6% โดยออกแบบให้กล้องหน้าอยู่ในตำแหน่งวงแหวนตรงกลางด้านบนของหน้าจอช่วยให้รอยบากมีขนาดที่เล็กลงสวยงามและยังเพิ่มพื้นที่ให้กับหน้าจออีกด้วย  โดยฝาหลังของ Y95 ได้ใช้เทคโนโลยีพิเศษในการเคลือบผิวของฝาหลังให้มีความมันวาวพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้นมาพร้อมสีสันที่เป็นการประสานกันระหว่างสีดำที่ดูลึกลับกับสีน้ำเงินที่มีความเป็นประกายเข้าด้วยกันโดยสีของตัวเครื่องจะแตกต่างกันออกไปเมื่อมองจากมุมที่ต่างกัน  กล้องหน้าในรุ่น Y95 มีความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซลเก็บรายละเอียดอย่างครบถ้วนมาพร้อมโหมด AI Face Beauty ที่จะทำการวิเคราะห์เพศอายุสีผิวสภาพผิวสภาพแสงขณะถ่ายและทำการปรับแต่งภาพให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามเหมาะสมกับตัวบุคคลมากที่สุด  Y95 มาพร้อมกล้องหลังคู่สุดคมชัดความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซลภาพในโหมดหน้าชัดหลังเบลอจะดูดียิ่งกว่าเดิมราวกับถ่ายด้วยมืออาชีพนอกจากนี้ยังสามารถจำแนกสถานการณ์ได้ถึง 140 หมวดหมู่และทำการปรับแต่งให้อัตโนมัติเพื่อภาพที่ได้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกสถานการณ์ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4030mAh และระบบจัดการพลังงานภายในเครื่องช่วยให้คุณสามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป  Y95 มาพร้อม Ram 4GB ที่ทำงานร่วมกับ CPU Snapdragon Octa-core ขนาด 12nm คุณสามารถใช้งานหลายๆแอพพลิเคชันพร้อมกันได้อย่างไหลลื่นและยังมี Rom 64GB ให้คุณจัดเก็บข้อมูลต่างๆได้อย่างอิสระ  AI Game Mode ได้มีการพัฒนาความสามารถให้มากยิ่งขึ้นนอกจากสามารถป้องกันการแจ้งเตือนต่างๆขณะเล่นเกมรับสายสนทนาพื้นหลังรวมถึงแป้นพิมพ์ขนาดเล็กแล้วยังได้ออกแบบให้คุณเรียกใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพียงปัดจากด้านข้างของจอเรียกแถบควบคุมเพื่อเปิดหรือปิดฟังก์ชันและเพิ่มฟังก์ชันใหม่ในขณะที่คุณต้องวางมือจากเกมที่เล่นอยู่ระบบจะทำการปิดหน้าจอให้อัตโนมัติโดยที่เกมจะยังคงเล่นอยู่เบื้องหลังเพื่อรอคุณกลับมาเล่นต่อโดยไม่จำเป็นต้องเข้าเกมใหม่จากราคาเดิม 7,499 บาทเหลือเพียง 6,999 บาทเท่านั้น  


และน้องเล็กรุ่นสุดท้ายกับ Vivo Y91i มาพร้อมหน้าจอที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน Halo FullView™ Display ขนาด 6.22 นิ้วพื้นที่หน้าจอสูงถึง 88.6% ไม่เพียงเท่านั้นยังได้มีการออกแบบท่าทางการใช้งานบนหน้าจอให้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้ Y91i นั้นตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความสวยงามและความสะดวกในการใช้งาน Vivo Y91i ได้ใช้เทคโนโลยีพิเศษในการเคลือบผิวของฝาหลังให้มีความแวววาวหรูหรามากยิ่งขึ้นและด้วยเฉดสีที่มีการไล่ระดับของสีดำและน้ำเงินบนตัวเครื่องที่ออกแบบให้มีความโค้งมนแบบ 3D ช่วยให้ตัวเครื่องนั้นทั้งสวยงามโดดเด่นและง่ายต่อการพกพากล้องหลังคู่สุดคมชัดความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซลพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะช่วยให้สามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้ราวกับมืออาชีพพื้นหลังเบลออย่างเป็นธรรมชาติแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4030mAh และระบบจัดการพลังงานภายในเครื่องช่วยให้คุณสามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป  Y91i มาพร้อมกับการสแกนลายนิ้วมือช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วและการสแกนใบหน้าเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดจากราคาเดิม 9,999 บาทเหลือเพียง 8,999 บาทเท่านั้น  จากราคาเดิม 4,999 บาทเหลือเพียง 4,799 บาทเท่านั้น  

ทั้งหมดนี้ไม่ว่าจะ Vivo V11i จากราคาเดิม 9,999 บาทเหลือเพียง 8,999 บาท Vivo Y95 จากราคาเดิม 7,499 บาทเหลือเพียง 6,999 บาท  Vivo Y91i จากราคาเดิม 4,999 บาทเหลือเพียง 4,799 บาทเท่านั้น  โดยจะเริ่มปรับราคาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหากท่านใดที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ตัวแทนจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศ   ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง http://www.vivo.co.th