รวมโปรโมชั่นงาน Thailand Mobile Expo 2019 ต้นปีรอบนี้ที่ "ไบเทค" มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน ! (อัปเดตเรื่อยๆ)

เฮียแม็พ | 5 ก.พ. 2562 10:20:06

6986

VIEWS เฮียแม็พ

รวมโปรโมชั่นงาน Thailand Mobile Expo 2019 ต้นปีรอบนี้ที่ "ไบเทค" มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน ! (อัปเดตเรื่อยๆ)

รวมโปรโมชั่นงาน Thailand Mobile Expo 2019 ต้นปีรอบนี้ที่ "ไบเทค"
มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน ! (อัปเดตเรื่อยๆ)

สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปการจัดงานแบบ "Mobile Related Expo" ซึ่งทุกสิ่งจะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวและวางจำหน่ายภายในงานเป็นจำนวนมาก และยังมีนวัตกรรมใหม่ๆเปิดตัวที่แรกในงานนี้ อาทิ เช่น แพลตฟอร์มรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า EV Connectivity Platform จากดีแทค, หน้าจอ Punch Display จาก Huawei และโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่, การเข้าร่วมงานครั้งแรกของ Studio 7 กับสินค้า Apple เต็มรูปแบบภายในงาน, Royole FlexPai โทรศัพท์มือถือหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลก, สินค้าแก็ตเจ็ตล้ำอนาคตนวัตกรรมล่าสุดจากงานระดับโลก CES 2019, Bangkok EV Expo งานมหกรรมแสดงนวัตกรรมยานยนตร์ไฟฟ้า พลังงานสะอาด ช่วยลดปัญหามลพิษฝุ่น PM2.5 และ Idol Expo งานรวมสุดยอดเหล่าไอดอลทั่วประเทศไทยมาไว้ภายในงานเดียว

พบกับ Thailand Mobile Expo 2019 บนพื้นที่แห่งใหม่ รูปโฉมใหม่ ขนาดใหญ่ขึ้นได้ตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้ ที่ไบเทค บางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา

ส่วนรายละเอียดโปรโมชั่นในงานเช็กได้จากภาพด้านล่างนี้เลยจ้าา :D

(คลิกเพื่อขยายภาพใหญ่)

รวมโปรโมชั่น OPPO
https://www.techxcite.com/topic/29922.html

 

รวมโปรโมชั่น Vivo
https://www.techxcite.com/topic/29936.html

รวมโปรโมชั่น Huawei
https://www.techxcite.com/topic/29956.html

ย้ำอีกครั้ง ! สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 ในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ ไบเทค บางนา เพื่อน ๆ สามารถเดินทางได้โดย BTS ลงสถานีบางนาและเดินเชื่อมต่อเข้ามาได้ที่ไบเทคได้เลย สะดวกสุด ๆ รวมถึงหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว มีพื้นที่จอดรถมากมาย ที่จอดรถในร่มกว่า 3000 คันอีกต่างหาก ใครที่กำลังเล็ง ๆ มือถือใหม่อยู่ แวะมาชมกันได้เลยจ้า งานจัดตั้งแต่วันที่ 7 - 10 ก.พ.นี้นะจ๊ะ :D