เผยภาพเรนเดอร์แรก OPPO F11 Pro ยืนยันมาพร้อมหน้าจอไร้ติ่ง และกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล !!

เฮียแม็พ | 9 ก.พ. 2562 09:18:52

2871

VIEWS เฮียแม็พ

เผยภาพเรนเดอร์แรก OPPO F11 Pro ยืนยันมาพร้อมหน้าจอไร้ติ่ง และกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล !!

เผยภาพเรนเดอร์แรก OPPO F11 Pro ยืนยันมาพร้อมหน้าจอไร้ติ่ง
และกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล !!

ในช่วงเดือนที่แล้วมีข่าวคราวว่าทาง OPPO และ Vivo กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนที่มีกล้อง Pop Up ได้ลงสู่ตลาดในเร็ววันนี้ (โรงงานผลิตชิ้นส่วนเผย OPPO R19 และ vivo X25 จะมาพร้อมกล้องแบบ pop-up มีสแกนนิ้วใต้จอ) ซึ่งเชื่อว่าในปีนี้นอกจากเทรนด์สมาร์ทโฟนหน้าจอรูแล้ว ตัวกล้อง Pop Up นี้ก็คงเป็นอีกเทรนด์ที่หยิบยกมาแก้ปัญหาติ่งบนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดีครับ

ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์แรกของ OPPO F11 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้อง Pop Up ตัวใหม่ของ OPPO หลุดออกมาแล้ว โดยในภาพนี้เราจะได้เห็นดีไซน์คร่าว ๆ ของตัวเครื่องที่เรียกว่าสวยแปลกตาไปจากซีรีส์ F เดิมอยู่พอสมควร เริ่มด้วยตัวหน้าจอที่เต็มด้านหน้าไม่มีช่องหรือรูมากวนใจ ส่วนด้านหลังก็เป็นการไล่เฉดสีแวววาวไม่ต่างจากซีรีส์ R กันเลย

ตัวกล้องหน้าหายไปแบบนี้แต่กล้องหลังยังวางไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่องอยู่ ตรงนี้ก็คงเดาได้ไม่ยากว่า F11 Pro นี้น่าจะมาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ Pop Up คล้ายกับที่ Vivo เคยทำบนซีรีส์ NEX อย่างแน่นอน ส่วนระบบสแกนลายนิ้วมือของรุ่นนี้ยังคงวางไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่องอยู่ ไม่น่าจะไปไว้บนหน้าจอแบบ R17 Pro นะ

แต่ไฮไลท์ของ F11 Pro คงไม่หมดเท่านี้เพราะจากภาพเราจะเห็นคำเปรยว่า 48MP Brilliant Portrait in Low Light อ่าฮ่าา ! ตรงนี้สื่อถึงกล้องหลังความละเอียดสูงที่ถ่ายภาพคนในตอนแสงน้อยได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน !

เรียกว่าปีนี้นอกจากเรื่องดีไซน์ที่แข่งกันแปลกใหม่แล้ว ในส่วนของสเปคกล้องก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ยังไงก็รอติดตามเลยครับว่านอกจากข้อมูลตรงนี้ OPPO F11 Pro จะมีอะไรให้เราได้ว้าวเพิ่มไปอีก ! *0*

 

ที่มา : GSMArena