เทียบกันช็อตต่อช็อต!! ประสิทธิภาพเลนส์ Wide ใน Vivo V15 pro ราคาหมื่นต้น จะเจ๋งแค่ไหน มาดู!

กู๊ดดรีม | 7 มี.ค. 2562 12:20:12 (อัพเดต 10 มี.ค. 2562 15:10:53)

3724

VIEWS กู๊ดดรีม

เทียบกันช็อตต่อช็อต!! ประสิทธิภาพเลนส์ Wide ใน Vivo V15 pro ราคาหมื่นต้น
จะเจ๋งแค่ไหน มาดู!
 

สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite ทุกท่าน วันนี้ กู๊ดดรีม TechXcite มาพร้อม Gallery ที่จะพาทุกคนเปิดโลกให้กว้างขึ้นกันฟังก์ชั่นการถ่ายภาพรูปแบบใหม่บนสมาร์ทโฟน อย่างการถ่ายภาพเลนส์ Wide เพื่อให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้น เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน และให้ภาพที่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งความ Wide ที่ดรีมนำมาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้ เป็นเลนส์ Wide บนสมาร์ทโฟนราคาไม่ถึงหมื่นห้าด้วยซ้ำ! กับ Vivo V15 pro ซึ่งเปิดตัวไปไม่นานกับจุดเด่นนวัตกรรมกล้อง Pop up หรือกล้องเลื่อนได้ เพื่ออรรถรสในการใช้งานสมาร์ทโฟนโดยไม่มีสิ่งกีดขวางบนหน้าจอ ไร้รอยบาก รอยติ่ง รอยใดๆทั้งปวง และโดดเด่นที่สุดในเรื่องของลูกเล่นบนกล้อง ที่มีฟังก์ชั่นให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งหนึ่งจุดเด่นของมันที่จะมาพูดถึงก็คือ เลนส์ Wide นั่นเอง

สามารถกดใช้ได้ง่ายดาย ทางด้านล่างเมื่อเปิดกล้อง มาดูภาพเปรียบเทียบที่ได้แบบช็อตต่อช็อต โดยหมายเหตุตัวใหญ่ๆไว้เลยว่า ภาพที่นำมาเปรียบเทียบทั้งสองภาพ เป็นการถ่ายที่ยืนอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน จุดเดียวกัน เพียงแค่ภาพแรกแสดงให้เห็นถึงการถ่ายภาพแบบทั่วไป และภาพที่สองคือเมื่อกดเปิดเลนส์ Wide เพื่อเปรียบเทียบความต่างและประสิทธิภาพให้ได้เห็นผลชัดเจนที่สุด มาลองดูกัน

และนอกจากนี้ยังมีโหมดมุมมองภาพพิเศษที่จะเปิดมุมมองภาพเลนส์ Wide ให้ดูกว้างยิ่งขึ้นโดยการขยายสัดส่วนภาพให้เป็นทิศทางในแนวยาว ภาพที่ได้คล้ายกับการถ่ายด้วย Panorama แต่คุณภาพที่ได้ดูเนียนและสมูทกว่ามาก เก็บภาพได้ครบถ้วนทุกองค์ประกอบลองมาดูกัน

ข้อดีของการมี Wide

  • ได้มุมมองภาพที่กว้างขึ้น
  • สร้างสรรค์รูปแบบการถ่ายภาพได้หลากหลาย
  • เก็บภาพได้ครบทุกองค์ประกอบ 
  • พื้นที่แคบไม่เป็นอุปสรรคในการถ่ายภาพ
  • สร้างเรื่องราวในภาพให้มีความหมายได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจและต้องการติดตามรีวิวในส่วนอื่นๆเพิ่มเติมในตัวของ Vivo V15 pro สามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่...

Review: Vivo V15 Pro มือถือนวัตกรรมกล้องหน้า Pop up ความละเอียดสูงสุด พร้อม AI Triple Camera ให้ภาพถ่ายที่โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกจินตนาการ