ชี้ทางสว่างกับงาน e – Biz Expo 2019 งานดีๆที่เหล่านักธุรกิจห้ามพลาด!!

กู๊ดดรีม | 27 พ.ค. 2562 16:13:56 (อัพเดต 3 มิ.ย. 2562 22:27:28)

625

VIEWS กู๊ดดรีม

ชี้ทางสว่างกับงาน e – Biz Expo 2019 งานดีๆที่เหล่านักธุรกิจห้ามพลาด!! 

ถ้าพูดถึงความฝันหรืออาชีพในฝัน ร้อยทั้งร้อยส่วนใหญ่ก็ย่อมอยากจะทำธุรกิจ สร้างอนาคตในรูปแบบของตัวเอง แต่พอพูดออกมาแบบนี้แล้ว อาจจะฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ยากและไกลตัว แต่เชื่อว่าหลังจากทุกคนได้รู้จักงานนี้ ความฝันจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีหลายๆอย่างเริ่มพัฒนาและเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ส่งผลให้เรื่องของการทำธุรกิจนั้น มีช่องทางที่หลากหลายและคู่แข่งที่มากมาย ไหนจะปัจจัยต่างๆทั้งภายนอกและภายใน ทั้งที่ควบคุมได้และไม่ได้ กลยุทธ์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดชี้ชะตาและแนวทางในการทำธุรกิจว่าจะไปได้ไกล ประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน นี่จึงเป็นที่มาของงานที่ได้เกริ่นไว้ในช่วงแรกอย่าง e – Biz Expo 2019

e – Biz Expo 2019 คืองานที่จะมาให้ความรู้โดยผู้ที่มีประสบการณ์อย่างโชกโชน จากกลุ่มผู้ให้บริการด้านการทำตลาดออนไลน์ ทั้งในด้าน E-Commerce, E-Logistics, E-Payment, E-Tailer, Digital Business, Cross-Border E-Commerce ซึ่งปัจจุบันเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำธุรกิจที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหน้าใหม่ หรือผู้ที่ทำธุรกิจอยู่แล้ว แต่อยากหาช่องทางต่อยอดธุรกิจ โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาแนะนำแก่ผู้ที่สนใจในการวางแผนธุรกิจ เพิ่มช่องทางการค้าขายในตลาดออนไลน์ รวมทั้งการให้คำปรึกษาด้านเงินทุนการทำธุรกิจจาก ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) รวมไปถึงการสัมมนาเสริมความรู้ทางด้านการทำธุรกิจ และการต่อยอดธุรกิจในยุคดิจิทัลโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สำหรับกำหนดการงาน e – Biz Expo 2019 จัดขึ้น ในวันที่ 7 มิถุนายน 2562 พบกับหัวข้อการสัมมนาเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน อาทิ โอกาสของการใช้บล็อกเชนกับการพัฒนาธุรกิจ รวมถึงประเด็นที่ผู้ประกอบการไทยควรรู้เกี่ยวกับทิศทาง ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจที่จะนำไปใช้บริหารองค์กรในยุคปัจจุบัน โดยจะมีแบ่งเป็นสองช่วง เช้า-บ่าย

 

นอกจากนี้งาน e-Biz Expo 2019 ได้จัดขึ้นพร้อมกับงาน OEM Manufacturer Expo 2019 by FTI & NEO งานแสดงสินค้าและบริการด้านการรับผู้รับจ้างผลิต สำหรับผู้ที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง สามารถมาหาไอเดียในการเลือกสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ของตนเองได้ภายในงาน

ใครสนใจก็สามารถเข้าไปลงทะเบียน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.ebizexpoasia.com / www.oemexpo.co หรือ โทร 02-203 4231-5