ยืนยันจากผู้ผลิตเคส iPhone 11 Max ดีไซน์กล้องหลัง และปุ่ม Mute รูปแบบใหม่ กับรอยบากที่อาจเล็กลง !!

ทีมงานTechXcite | 25 มิ.ย. 2562 13:32:09

2624

VIEWS ทีมงานTechXcite

ยืนยันจากผู้ผลิตเคส iPhone 11 Max ดีไซน์กล้องหลัง และปุ่ม Mute รูปแบบใหม่ กับรอยบากที่อาจเล็กลง !!

ยืนยันจากผู้ผลิตเคส iPhone 11 Max ดีไซน์กล้องหลัง
และปุ่ม Mute รูปแบบใหม่ กับรอยบากที่อาจเล็กลง !!

หลายคนอาจทราบกันดีอยู่แล้วกับดีไซน์กล้องหลังของ iPhone 11 และ iPhone 11 Max จากภาพหลุดที่เราได้เห็นกันก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางผู้ผลิตเคส เปิดจองเคสผ่านระบบออนไลน์แล้ว ซึ่งเป็นเคสจากผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมอย่าง Olixar

 

ซึ่งทางด้านผู้ผลิตอย่าง Olixar เองได้เผยโฉม iPhone 11 Max ที่ใส่เคสอยู่นั้นผ่านทางรูปภาพเรนเดอร์ ซึ่งทำให้เรามั่นใจได้ว่ากล้องหลังของ iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้จะมีดีไซน์รูปร่างที่เป็นกรอบสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดใหญ่อย่างแน่นอน

 

และนอกจากนี้ที่ตัวเคสเองยังมีช่องของปุ่ม Mute เสียง ที่มีขนาดที่เล็กลง และจากภาพจะเห็นได้ว่ามีดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนจากทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมโค้งมน เป็นแบบวงกลม และแทนที่จะเลื่อนขึ้น-ลง กลับเปลี่ยนเป็นแบบเลื่อนซ้าย-ขวา แทน

 

ส่วนในเรื่องของพอร์ตเชื่อมต่อยังคงใช้เป็น Lightning ไม่ได้มีการเปลี่ยนไปใช้ USB-C แต่มีข่าวลือที่ว่า Apple อาจจะแถมสาย Lightning to USB-C มาให้ในกล่อง พร้อมกับ Power Adapter 18 วัตต์ แบบ Fast-Charge

 

จากรูปเรนเดอร์นั้น จะเห็นได้ถึงรอยบากของหน้าจอที่มีขนาดเล็กลง แต่อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้มาในส่วนของหน้าจอยังไม่มีอะไรที่คอนเฟิร์มได้ แต่อีกไม่ช้านี้คงมีข้อมูลที่สามารถคอนเฟิร์มได้มากขึ้นอย่างแน่นอน ใครๆที่เป็นสาวก Apple อดใจรอกันอีกหน่อย เร็วๆนี้ได้รู้กันแน่นอน !

ที่มา: 9TO5Mac