แฟน ๆ บาร์ซ่ารอเลย ! OPPO เตรียมเปิดตัว Reno FC Barcelona Edition ในวันพรุ่งนี้ !!

เฮียแม็พ | 16 ก.ค. 2562 21:19:47

764

VIEWS เฮียแม็พ

แฟน ๆ บาร์ซ่ารอเลย ! OPPO เตรียมเปิดตัว Reno FC Barcelona Edition
ในวันพรุ่งนี้ !!

OPPO กับสโมสร Barcelona นั้นเรียกว่ามีการร่วมงานกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2015 นู่นเลย และก็มักจะมีรุ่นพิเศษที่นำเอารุ่นยอดนิยมในแต่ละปีมาทำเวอร์ชั่นพิเศษ FC Barcelona Edition อยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าจะเป็น OPPO F1 Plus, OPPO R7 Plus, OPPO R9 หรือ OPPO R11 ก็ด้วย ล่าสุดปีนี้ก็ไม่พลาดที่จะออกเวอร์ชั่นพิเศษร่วมกับทางบาร์ซ่าอีก ซึ่งปีนี้ก็จะเป็นรุ่นอะไรไปไม่ได้นอกจาก OPPO Reno 10x Zoom นั่นเอง !

โดยล่าสุดทาง OPPO ก็ได้มีการส่งทีเซอร์ของ OPPO Reno FC Barcelona Edition ออกมาแล้ว ซึ่งจะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 ก.ค.นี้ หรือก็คือพรุ่งนี้แล้วนั่นเอง

ซึ่งทาง Instagram ของ OPPO Official ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัวเครื่องออกมาแล้วด้วย โดยตัวเครื่องจะมีการทำลวดลายที่ฝาหลังแบบพิเศษเป็นสีน้ำเงินตัดแดงตามสีของสโมสร Barcelona นั่นเอง และยังคงโดดเด่นที่ตัวโลโก้ของทีมบาร์ซ่าที่เป็นแผ่นทอง 18K เช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ ที่เคยมีมาด้วย ในส่วนของฟีเจอร์เด่นต่าง ๆ ก็จะได้มาครบเหมือนตอน Reno 10x Zoom ทั้งกล้องหลัง 3 ตัวมี Hybrid Zoom 10 เท่า, กล้องหน้า Pivot Rising และระบบชาร์จ VOOC 3.0 ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้นี่เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่ทราบตอนนี้เท่านั้น ส่วนรายละเอียดเต็ม ๆ ของ OPPO Reno FC Barcelona Edition จะเป็นอย่างไร รอติดตามพรุ่งนี้ได้เลย เปิดตัวแน่ ! :D

ที่มา : Gizmochina, OPPO