หลุดดีไซน์ ! Sony Xperia 2 ก่อนเปิดตัวในงาน IFA 2019

ทีมงานTechXcite | 3 ก.ย 2562 15:08:15

1443

VIEWS ทีมงานTechXcite

หลุดดีไซน์ ! Sony Xperia 2 ก่อนเปิดตัวในงาน IFA 2019

 

หนึ่งในสมาร์ทโฟนเรือธงที่น่าสนใจอีกรุ่นอย่าง Sony Xperia 2 ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ในงาน IFA ที่จัดขึ้นในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี โดยล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาก่อนงานเปิดตัว !!

 

เว็บไซต์ WinFuture ได้เผยแพร่รูปภาพของโทรศัพท์มือถือที่คาดว่าน่าจะเป็นรุ่นต่อยอดที่จะตามมา โดยพัฒนาต่อมาจาก Sony Xperia 1 ในปัจจุบัน ที่มาพร้อมรูปแบบหน้าจอ 21:9 โดยทางเว็บไซต์ WinFuture ได้ให้เหตุผลว่าภาพเหล่านี้จะถูกใช้อย่างเป็นทางการโดยแบรนด์ Sony เอง เพื่อทำการตลาด ดังนั้นเราจึงค่อนข้างมั่นใจได้ว่าภาพที่หลุดออกมานั้นคือ Sony Xperia 2 อย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ยังระบุด้วยว่าขนาดของหน้าจอซึ่งวัดจากเส้นแนวทแยงมุมนั้นมีขนาด 6.1 นิ้ว ถือว่าเล็กกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่าง Sony Xperia 1 ที่มีขนาดหน้าจอ 6.5 นิ้ว อย่างไรก็ตามคุณสมบัติอื่น ๆ ของสมาร์ทโฟนนั้นยังคงไม่เปลี่ยนแปลง เช่นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างของสมาร์ทโฟน และปุ่มต่างๆ

 

ด้านหลังยังคงมาพร้อมกล้องสามตัวแต่จะถูกย้ายไปอยู่ที่มุมบนซ้ายเหมือนกับสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ที่เปิดตัวในปีนี้เช่น Huawei P30 Pro, Samsung Galaxy Note 10, iPhone Pro เป็นต้น
สำหรับคุณสมบัติอื่น ๆ ของ Sony Xperia 2 คาดว่าภายในมาพร้อมชิพประมวลผล Snapdragon 855 พร้อมกับ RAM ขนาด 6GB และความจุ 128GB ที่สามารถเพิ่ม MicroSD card ได้

 

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่ได้มาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมได้ ยังไงก็อดในรอกันอีกหน่อย เราคงได้เห็นข่าวดีจากทาง Sony ในงาน IFA ที่จะถึงโดยเร็วๆนี้

ที่มา : Gizchina, WinFuture