เข้าไทยแน่ OPPO A9 2020 มาพร้อมสเปคแรงสุด ที่สุดของ A Series พบกันเร็วๆนี้ !

เฮียแม็พ | 5 ก.ย 2562 09:24:15

2189

VIEWS เฮียแม็พ

เข้าไทยแน่ OPPO A9 2020 มาพร้อมสเปคแรงสุด ที่สุดของ A Series พบกันเร็วๆนี้ !

เข้าไทยแน่ OPPO A9 2020 มาพร้อมสเปคแรงสุด ที่สุดของ A Series พบกันเร็วๆนี้ !

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เรารู้จักกันดี จากการได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จในตลาดสมาร์ทโฟน ได้เตรียมประกาศเปิดตัว OPPO A9 2020 เข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง มาพร้อมกับสเปคที่ทรงพลัง กล้องประสิทธิภาพสูง พร้อมทั้งมีการออกแบบที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับทุกคน และสุดยอดแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน มอบสุดยอดประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งาน ทำให้สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่น ดังนั้น OPPO A9 2020 จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุดของตลาดสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน

โดย OPPO เริ่มตีตลาดในต่างประเทศตั้งแต่ช่วงสิบปีที่ผ่านมาซึ่ง OPPO A Series ยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ทั่วโลก โดยในตลาดสมาร์ทโฟนไทย OPPO ได้เปิดตัว OPPO A Series รุ่นแรกในปี 2552 คือ OPPO A100 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่ตอบสนองต่อผู้บริโภค การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงการถ่ายภาพและแบตเตอรี่ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

10 ปีที่ผ่านมา พบว่าวัยรุ่นส่วนใหญ่เลือกใช้ OPPO A Series เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรก ซึ่งไม่เพียงแค่ทำให้วัยรุ่นได้เรียนรู้วิธีการใช้งานสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ได้เรียนรู้เทคโนโลยี อย่างเช่น กล้อง แอพพลิเคชั่น และการเล่นเกมจากสมาร์ทโฟนเครื่องแรกอีกด้วย โดย OPPO A Series เสมือนเป็นเครื่องมือในการค้นพบสิ่งใหม่ๆให้กับวัยรุ่น ในขณะเดียวกันก็เป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวของวัยรุ่นนั่นเอง โดย OPPO ได้มีการพัฒนาสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่น่าจับตามองว่า OPPO A9 2020 นี้ จะสามารถตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งาน ด้วยสเปคที่เร็วแรง และทรงพลังที่สุดในสมาร์ทโฟนช่วงราคาเดียวกัน จะสมกับการรอคอยแค่ไหน มาติดตามไปพร้อมๆกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/