ภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 30 Pro ชุดใหม่ เห็นดีไซน์เครื่องแบบชัดๆ พร้อมข้อมูลสเปคล่าสุด

MheeYokLoh | 5 ก.ย 2562 12:40:50

3156

VIEWS MheeYokLoh

ภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 30 Pro ชุดใหม่ เห็นดีไซน์เครื่องแบบชัดๆ พร้อมข้อมูลสเปคล่าสุด

Huawei Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปสุดจากค่าย Huawei ที่มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 19 กันยายนนี้ ล่าสุดมีภาพหลุดซึ่งเป็นภาพเรนเดอร์ใหม่ล่าสุดเปิดเผยออกมาอีกแล้วครับ ซึ่งภาพชุดใหม่นี้ทำให้เราเห็นหน้าตาของสมาร์ทโฟนกล้องแจ่มรุ่นนี้ชัดขึ้นอีกด้วย ตามภาพด้านบนเลย

จากภาพ Huawei Mate 30 Pro ข้อมูลจะตรงกับภาพหลุดชุดก่อนๆ ที่ผ่านมาครับ ไม่ว่าจะเป็น รอยบากบนหน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว ซึ่งตามข้อมูลบอกว่ารุ่นนี้จะรองรับการสแกนนิ้วบนหน้าจอด้วย รวมถึงที่หน้าจอด้านข้างถูกออกแบบให้โค้งมนลงไปทำให้ดูหรูหราเข้าไปอีก

ที่ด้านหลังกล้องหลัง 4 ตัวถูกเรียงแบบ 2x2 เป็นสี่เหลี่ยม ซึ่งวางอยู่ในกรอบวงกลม โดยตัวกล้องลือว่าจะประกอบไปด้วยกล้องหลัก 40 ล้านพิกเซล กล้อง 2 40 ล้านพิกเซลมุมกว้าง กล้อง 3 เลนส์ซูม 8 ล้านพิกเซล และสุดท้ายเป็นกล้อง 3D ToF ทำงานร่วมกับไฟแฟลช LED และมีโลโก้ Leica การันตีคุณภาพกล้องหลังอีกด้วย

ที่ด้านข้างจะเห็นปุ่ม Power อยู่เพียงปุ่มเดียว เนื่องจากมีข่าวว่า Mate 30 Pro จะใช้การปรับเสียงแบบ sensitive touch คือใช้การแตะขอบเครื่องเพื่อปรับเสียงนั่นเอง ที่ด้านล่าง มีพอร์ต USB-C วางติดกับช่องลำโพง ไมค์ และช่องใส่ซิม ที่ด้านบนมีไมค์ตัวที่สอง และช่องเซ็นเซอร์ IR Blaster

Huawei Mate 30 Pro คาดว่าจะมาพร้อมกับ CPU Kirin 990 SoC ตัวใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 6 ก.ย. นี้ครับ ดูแล้วเป็นมือถือที่น่าสนใจเช่นเคยครับรุ่นนี้

source: gsmarena