หลุดภาพ Huawei MediaPad M7 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ขอบจอบางลง รองรับปากกาและคีย์บอร์ด มีรูบนจอ

MheeYokLoh | 21 ต.ค. 2562 10:38:43

3240

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพ Huawei MediaPad M7 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมขอบหน้าจอบางลง รองรับปากกาและคีย์บอร์ด มีรูบนจอ

มีภาพหลุดแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Huawei หลุดออกมาครับ โดยรุ่นนี้คาดว่าเป็น Huawei MediaPad M7 แท็บเล็ตตระกูล M ซีรีย์ขายดีของแบรนด์นั่นเอง

MediaPad M7 ตามภาพที่หลุดออกมา รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ตามสมัยนิยมของแท็บเล็ตในปัจจุบัน มีขอบหน้าจอบางมากในทุกด้าน มุมเครื่องโค้งมน รองรับการใช้งานร่วมกับ smart magnetic keyboard และปากกา M-Pen stylus เหมือนกับ MediaPad M6 รุ่นที่แล้ว

อย่างไรก็ตามดูจากภาพอาจดูได้ยากว่ารุ่นนี้มีขนาดหน้าจอ 8.4 หรือ 10.8 นิ้วกันแน่ (2 ขนาดนี้ Huawei ทำแท็บเล็ตเป็นประจำ) เช่นเดียวกับทางด้านสเปคครับที่ยังไม่เปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่แหล่งข่าวคาดว่ารุ่นนี้ก็น่าจะมาพร้อม CPU Kirin 990 SoC และ RAM 8GB เพราะเป็นประจำที่รุ่นนี้จะมาพร้อมกับสเปคระดับท็อปสุดของแบรนด์ ณ ขณะนั้นเสมอ

จุดที่น่าสนใจอีกอย่างสำหรับ Huawei MediaPad M7 รุ่นนี้ จากภาพเราจะเห็นบริเวณมุมซ้ายบนมีรู punch-hole อยู่ด้วยครับ ซึ่งเราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยมากนักสำหรับแท็บเล็ตทั่วไป

อย่างไรก็ตาม วันเปิดตัวของ MediaPad M7 รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการด้วย ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจเปิดตัวพร้อมกับ Huawei nova 5z ที่มีข่าวไปก่อนหน้านี้ ก็เป็นได้

source: gsmarena