ไม่มีคู่แล้วไง!! ลอยกระทงออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน!!!

กู๊ดดรีม | 11 พ.ย. 2562 18:30:10

5623

VIEWS กู๊ดดรีม

ไม่มีคู่แล้วไง!! ลอยกระทงออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน!!!

คำเตือน!! บทความนี้จะมีการใส่อารมณ์เล็กน้อยด้วยแรงริษยาคนมีคู่วันลอยกระทง

สวัสดีค่ะ ดรีมเอง กู๊ดดรีม TechXcite วันนี้เป็นวันที่ 11 พฤศจิกายน วันเพ็ญเดือนสิบสองน้ำตานองเต็มตลิ่ง อิจฉาค่ะ ไม่มีไรมาก ในขณะที่คนมีคู่หลายคนอาจจะกำลังเตรียมใบตอง จับกลีบกระทงด้วยความถนุถนอมเตรียมไปลอยกับคนรักด้วยความรักใคร่ คนโสดอย่างเราๆ หาได้แคร์ไม่ รออะไรล่ะคะ เข้าไปโหลดด่วนนน พิมพ์ไปแบบตรงๆ โต้งๆเลยว่า ลอยกระทงออนไลน์ ก็จะมีหน้าตาของแอปขึ้นมาให้แบบนี้ 

ในหน้าแรกก็จะมีการชักชวนเราไปทำกระทงด้วยความเอ็นดู และชมกระทงของเหล่าคนไร้คู่เช่นกันที่ท่าน้ำ ก่อนไปชมกระทง ก็ไปทำกระทงกันก่อนโลดดด

ในหน้าทำกระทง ก็มีรูปแบบของธูปเทียน ฐาน มาให้เลือกเยอะแยะเลย มีทั้งแบบสวย แบบน่ารัก แปลกประหลาด และก็แบบอะไรขอแกร๊ แต่ก็เก๋ดี ดรีมเลือกแบบกระทงดอกไม้สวยๆ หวานๆ เหมือนเจ้าของกระทงละกัน บนหัวด้านบนก็ไว้ให้เราใส่คำอวยพร ข้อความจะถูกปักไว้บนกระทงเราตอนลอยอยู่ในน้ำ 

หลังจากนั้นก็ส่งกระทงออนไลน์ ให้ได้เฉิดฉายอยู่บนสายน้ำแห่งพลังเน็ตเวิร์ค เราก็กดมาที่หน้าแรกแล้วก็ไปรอชมกระทงที่ท่าน้ำกันได้เลยยย

ซึ่งนอกจากกระทงของเราแล้ว เราก็จะได้เห็นกระทงของคนอื่นๆ พร้อมคำอวยพรของเขาขึ้นมาด้วย อ๊ะๆ นั่นไง เห็นกระทงดรีมมั้ย งั้นดรีมก็ขอให้คนที่ติดตาม TechXcite ทุกคน เจอแต่เรื่องดีๆ สิ่งดีๆ ลอยความทุกข์ ลอยความเศร้าให้พ้นๆ ไป แล้วยิ้มกว้างๆ ในทุกๆ วัน คนมีคู่ก็ขอให้รักกันนานๆๆๆๆๆ คนโสดก็ขอให้เจอคนที่ดี ได้พากันไปลอยกระทงในปีหน้าเน้ออ อวยพรให้ดรีมด้วยนะ 5555+ สุขสันต์วันลอยกระทงจ้าา