ลือ ! OPPO Reno 3 อาจมาพร้อมหน้าจอรูแบบ Punch Hole หลังมีภาพหลุด UI ใหม่เว้นตรงมุมไว้ !?

เฮียแม็พ | 28 พ.ย. 2562 09:14:54

1210

VIEWS เฮียแม็พ

ลือ ! OPPO Reno 3 อาจมาพร้อมหน้าจอรูแบบ Punch Hole
หลังมีภาพหลุด UI ใหม่เว้นตรงมุมไว้ !?

OPPO Reno Series ถือว่าเป็นซีรีส์ใหม่ของ OPPO ที่เปิดตัวมาแทนที่หลาย ๆ ซีรีส์ในปีนี้ และทุกรุ่นที่ออกมาก็มาพร้อมกับหน้าจอแบบไร้ติ่งทุกรุ่น พร้อมกล้องยกได้ทั้งหมด แต่ล่าสุดดูเหมือน Reno 3 รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเดือนหน้า อาจจะมาพร้อมหน้าจอแบบ Punch Hole หรือจอรูแทนแล้ว

เมื่อมีภาพ Screenshot ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ แน่นอนว่าคาดกันว่าเป็น Reno 3 นี่แหละ ที่เว้นว่างตรงมุมซ้ายไว้พอประมาณ เดาได้ไม่ยากว่าการเว้นมุมนี้ไว้จะเป็นที่ว่างสำหรับกล้องหน้าแบบ Punch Hole นั่นเอง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่มีอะไรยืนยันว่าภาพหลุดนี้จะเป็นของ Reno 3 จริงซะทีเดียว แต่ที่แน่ ๆ รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับระบบ 5G Dual-mode อันนี้เป็นเรื่องจริงแน่นอน เพราะ OPPO ได้เผยมาเอง ส่วนในเรื่องสเปคของ Reno 3 ที่หลุดมาก่อนระบุว่าจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลตัวใหม่อย่าง Snapdragon 735 แรม 8GB หน่วยความจำภายใน 128GB และ 256GB หน้าจอ Amoled 6.5" 90Hz แบตเตอรี่ 4500mAh กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังตัวหลักที่ความละเอียด 60 ล้านพิกเซลอีกด้วย

ก็ถือว่าน่าสนใจดีทีเดียวสำหรับ Reno 3 รุ่นใหม่นี้ ถ้าสเปคที่ว่ามาเป็นจริง และดีไซน์แบบใหม่หาก OPPO เลือกใช้จอแบบ Punch Hole จริง เชื่อว่าคงมีลูกเล่นของกล้องหน้าเข้ามาไม่มากก็น้อยล่ะครับ ยังไงรอติดตามกันเลย :D

ที่มา : GSMArena