realme พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G ที่เข้าถึงได้เพื่อผู้ใช้งานทั่วโลก !!

เฮียแม็พ | 3 ม.ค. 2563 10:51:59

1119

VIEWS เฮียแม็พ

realme พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G
ที่เข้าถึงได้เพื่อผู้ใช้งานทั่วโลก !!

ในปีที่ผ่านมา realme เข้ามาอยู่ในตลาดสมาร์ทโฟนบ้านเราแบบน่าสนใจ ทั้งสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพพร้อมราคาค่าตัวที่คุ้มค่าอย่างมาก รวมถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีอีกเพียบ และในปีนี้ในยุคที่ 5G กำลังจะมา ทาง realme ก็เตรียมยกระดับความแข็งแกร่งของแบรนด์ขึ้นมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ 5G ที่เข้าถึงได้อีก วันนี้เราจะมาเจาะลึกกันหน่อยว่าเราจะได้เห็นอะไรจาก realme บ้างในปีนี้ !!

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตไวที่สุด !

ก่อนอื่นเรามาดูความสำเร็จของ realme ในปีที่ผ่านมาก่อน realme ถือว่าเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างมากตั้งแต่เปิดตัวมา ปัจจุบันกลายเป็นแบรนด์ที่เติบโตไวที่สุดกว่า 500% หลังจากเปิดตัวมาเพียง 2 ปีเท่านั้น ! ขยายตลาดครอบคลุมถึง 22 ประเทศ ใน 4 ทวีปและมีผู้ใช้มากกว่า 24 ล้านคนทั่วโลกแล้ว !

และด้วยการเติบโตขนาดนี้จึงทำให้ realme ขึ้นมาเป็นสมาร์ทโฟนที่มียอดขายเป็นอันดับ 7 ของโลกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ทำให้สมาร์ทโฟน realme คว้ารางวัลกว่า 50 รางวัล จากหลากหลายสาขา อาทิ สมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด, สมาร์ทโฟนเรือธงคุณภาพเยี่ยม และ สมาร์ทโฟนที่เป็นที่สุดแห่งความคุ้มค่า อีกด้วย

 

แถมล่าสุด realme ยังร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ระดับโลก Naoto Fukasawa สร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งสไตล์ realme X2 Pro Master Edition สี Redbrick เป็นการผลักดันแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่เน้นดีไซน์มากขึ้นไป

realme ผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

อย่างที่บอกไปว่าในปีนี้ realme จะยังพัฒนาต่อเนื่อง ในยุค 5G ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็พร้อมนำเสนอสมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยมที่รองรับ 5G เพื่อผู้ใช้งานทั่วโลก โดยร่วมมือกับผู้ผลิตชิปเซ็ตและซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกในการอัปเกรดประสิทธิภาพการทำงานอย่างรวดเร็วสำหรับสมาร์ทโฟน realme ทุกระดับราคา

แน่นอนว่าราคาเป็นสิ่งที่สำคัญ เชื่อว่าในปีนี้ realme ก็จะยังมาในเป้าหมายเดิมมุ่งเน้นที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่เข้าถึงได้ที่สุดเช่นเคย และในวันที่ 7 มกราคมนี้ก็เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของแบรนด์ออกมาให้เรา ๆ ได้สัมผัสกันแล้วด้วย เรียกว่าเดินเกมเร็วตั้งแต่ช่วงต้นปีแบบนี้เลย

และในปีหน้าทาง realme ก็จะเดินหน้ากลยุทธ์ 5G เต็มรูปแบบในประเทศจีนเพื่อก้าวเป็นผู้นำในยุคที่ 5G กำลังมาแบบนี้ด้วย ซึ่งสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวในจีนในปีหน้าทาง realme ตั้งเป้าว่าจะรองรับ 5G ทุกรุ่นเลยทีเดียว

ส่วนสมาร์ทโฟนระบบ 4G ก็ยังคงมุ่งเน้นพัฒนาต่อไปในเป้าหมายสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าที่สุด ให้สเปคและความสามารถที่เหนือกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกันนั่นเองครับ

มากกว่าแค่มือถือ 5G แน่

และแน่นอนว่าการที่ยุค 5G เริ่มต้นขึ้นมานี้ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่นอกเหนือจากสมาร์ทโฟนจะต้องตามมาอย่างแน่นอน ทั้งรูปแบบของ IoT อุปกรณ์เสริมที่เข้ากันได้กับโครงข่าย 5G ในอนาคต ทาง realme ก็กำลังพัฒนาและสร้าง Ecosystem บนรากฐานของ 5G กันอยู่ด้วยครับ

ก็ถือว่าเป็นการปูพรมต้อนรับยุค 5G แบบเต็มรูปแบบของ realme เลยทีเดียว 1 อย่างที่เราคงได้เห็นแน่ ๆ ในวันที่ 7 มกราคมนี้ก็คงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ realme ที่จะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G ที่มีโมเด็ม Snapdragon X52 รองรับการทำงาน 5G ในราคาที่สมน้ำสมเนื้อ รวมถึงดีไซน์ที่สวยตามภาพที่ปล่อยออกมาด้านบนนี้ ส่วนอุปกรณ์อื่น ๆ จะมีอะไรให้เราได้ว้าวบ้าง รอติดตามกันได้เลยครับ :D