เปิดตัว Rainger FX's Minibar เอฟเฟคอินดี้ เปลี่ยนตามเบียร์ หรือเหล้าที่เติมลงไป

MheeYokLoh | 20 ม.ค. 2563 11:10:31

780

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Rainger FX's Minibar เอฟเฟคอินดี้ เปลี่ยนตามเบียร์ หรือเหล้าที่เติมลงไป

ลองมาดู Gadget แปลกๆ กันบ้างครับ สำหรับนักดนตรีโดยเฉพาะนักกีตาร์ อุปกรณ์สำคัญนอกจากกีตาร์ และแอมป์คงหนีไม่พ้น เอฟเฟคกีตาร์ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับการบรรเลงเพลงให้หลากหลายมากขึ้น

โดยทางฝรั่งเขาคิดค้น "Rainger FX's Minibar" ซึ่งเป็นเอฟเฟคเสียงแตกแบบ overdrive ที่มีลูกเล่นสุดแปลก ซึ่งเชื่อว่าไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนแน่นอน เพราะเอฟเฟคตัวนี้จะไม่ทำงาน หากไม่มีการเติมของเหลวประเภทเหล้าลงไป

ซึ่งเสียงแตกที่ได้นั้นจะแตกต่างกันไปตามเหล้า หรือเบียร์ที่เติมลงไปในช่อง "pour liquid here" นั่นเอง คุณไม่สามารถปรับตั้งค่าเสียงต่างๆ ได้เลย ดังนั้นเสียงจะตรงใจคุณหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับของที่คุณใส่ลงไปในช่องนั้นนั่นเอง (จริงๆ ใส่โค้กหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ได้อยู่นะ ลองฟังเสียงตามคลิปด้านล่างนี้เลย)

ดังนั้นปุ่มควบคุมที่คุณสามารถใช้งานได้ก็จะมีแค่ ปุ่มปรับความดัง และปุ่มเหยียบเปิด/ปิดเอฟเฟคเท่านั้น เรียกได้ว่า Rainger FX's Minibar เป็นเอฟเฟคกีตาร์สุดอินดี้ที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ

ใครที่สนใจ Rainger FX's Minibar เอฟเฟคกีต้าร์ตัวนี้เปิดตัวมาที่ราคาประมาณ 3,900 ใครสนใจก็คลิ๊กลิงค์ด้านล่างไปสั่งซื้อ หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

source: raingerfx