ยืนยัน OPPO Reno3 Pro จ่อเปิดตัวในอินเดีย 2 มี.ค. นี้ พร้อมหลุด key spec จากเครื่องดัมมี่แล้ว

MheeYokLoh | 16 ก.พ. 2563 08:42:20

910

VIEWS MheeYokLoh

ยืนยัน OPPO Reno3 Pro จ่อเปิดตัวในอินเดีย 2 มี.ค. นี้ พร้อมหลุด key spec จากเครื่องดัมมี่แล้ว

OPPO Reno3 Pro ใกล้เปิดตัวในอินเดียแล้วครับ แต่อย่าเพิ่งสับสนกับ Reno3 Pro ที่เปิดตัวในประเทศจีนไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพราะรุ่นใหม่นี้จะมีสเปคบางอย่างที่แตกต่างไปจากเดิมพอสมควร ยกตัวอย่างเช่น กล้องหน้าจะเพิ่มเป็นกล้องหน้าคู่ dual-selfie camera ที่ประกอบด้วยกล้องหน้า 44 ล้านพิกเซล พร้อมกล้อง depth เพื่อสร้างมิติเป็นต้น

ล่าสุดมีสเปคของ OPPO Reno3 Pro รุ่นที่กำลังจะเปิดตัวนี้ หลุดสเปคออกมาแล้วครับ โดยเป็นข้อมูลจากเครื่องดัมมี่ที่มีการแสดงรายละเอียด key spec ของรุ่นนี้เอาไว้

ตามข้อมูลระบุว่า Reno3 Pro เวอร์ชั่นใหม่จะมาพร้อมกล้องหน้าคู่ 44 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล รองรับการซูมได้ 20 เท่า RAM ภายใน 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB และรองรับ VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จเร็วไฟได้ที่ 30W

ส่วนสเปคอื่นๆ ของ OPPO Reno3 Pro จะเหมือนหรือแตกต่างจากเวอร์ชั่นจีนอย่างไร ต้องรองานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ ที่ทาง OPPO ประกาศมาแล้วว่าจะเปิดตัวในวันที่ 2 มีนาคมในอินเดีย พร้อมกันนี้ยังมีคลิปวีดีโอโฆษณาปล่อยออกมาให้เราได้เห็นตัวเครื่องจริงในคลิปมาแล้วครับ ลองชมได้ตามคลิปด้านล่างนี้เลย

source: gizmochina , gsmarena