ภาพหลุด Samsung Galaxy A70e รุ่นประหยัด หน้าจอ 6.1 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว สแกนนิ้วด้านหลัง

MheeYokLoh | 17 ก.พ. 2563 10:40:04

682

VIEWS MheeYokLoh

ภาพหลุด Samsung Galaxy A70e รุ่นประหยัด หน้าจอ 6.1 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว สแกนนิ้วด้านหลัง

หลังจาก Samsung ยกเครื่องสมาร์ทโฟนตระกูล A-Series ในปีที่ผ่านมา ซึ่งจะมาพร้อมเครื่องในสเปคระดับเริ่มต้น ถึงในระดับกลางสูง ก็ถือว่าได้รับความนิยมมากทีเดียวในปัจจุบัน ล่าสุดมีข้อมูลสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A70e รุ่นใหม่หลุดออกมาแล้วครับ

Samsung Galaxy A70e รุ่นต่อยอดจาก Galaxy A70 และ A70s ที่เปิดตัวไปแล้ว โดยตามรายงานใหม่ระบุว่า รุ่นนี้จะมาพร้อมกล้องหน้าแบบ waterdrop ไม่ใช่ punch-hole เหมือนเดิม

โดยหน้าจอคาดว่าจะมีขนาด 6.1 นิ้ว ลดลงจากเดิมที่ 6.7 นิ้ว และตัดการสแกนนิ้วบนหน้าจอออกไป เปลี่ยนมาใช้เซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือที่ด้านหลังแทน คาดว่าน่าจะเพราะต้องการลดต้นทุนลงนั่นเอง

กล้องถ่ายภาพถูกวางเรียงในแนวตั้ง อยู่บริเวณซ้ายบนของเครื่องครับ ส่วนข้อมูลสเปคของกล้องนั้น ยังไม่เปิดเผยออกมา นอกจากนี้รุ่นนี้ยังมาพร้อมพอร์ตหูฟัง 3.5 มม. สำหรับฟังเพลง แต่น่าเสียดายพอร์ตชาร์จยังคงใช้เป็น microUSB เหมือนเดิม ยังไม่อัพเกรดเป็น USB-C หลายคนน่าจะไม่ถูกใจกับสิ่งนี้

ตามข้อมูลแล้ว Samsung ถือว่าประสบความสำเร็จกับสมาร์ทโฟน Galaxy A70 ที่เปิดตัวต้นปีที่แล้วพอสมควรครับ เพราะยอดขายของ A70 ถือว่าเป็นหนึ่งรุ่นที่ขายดีมาก เช่นเดียวกับ A70s ที่เปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลัง ก็ยังถือว่าทำยอดขายได้ดีต่อเนื่อง และในรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy A70e ตัวนี้ น่าจะถูกวางไว้เป็นรุ่นเล็กเพื่อทำตลาดมือถือราคาประหยัด ซึ่งก็เชื่อว่าน่าจะมียอดขายที่ดีด้วยเช่นกัน

source: phonearena