ร่วมปาร์ตี้แสนสนุกไปกับเกมวาดรูปทายใจสุดหรรษา อย่างเกม ‘KOONGYA DRAW PARTY’

MissIT | 19 ก.พ. 2563 10:52:40

732

VIEWS MissIT

ร่วมปาร์ตี้แสนสนุกไปกับเกมวาดรูปทายใจสุดหรรษา อย่างเกม ‘KOONGYA DRAW PARTY’

ประกาศการมาถึงของเกมใหม่สุดสร้างสรรค์ ที่จะชวนคุณมาตอบคำถามแบบเรียลไทม์กับเกม คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ผ่านทางช่องทาง App Store และ Google Play ความหรรษาสุดท้าทายที่ชวนคุณมาลับสมองประลองฝีมือพร้อมกับผองเพื่อน อย่ารอช้ารีบมาลงทะเบียนเลย!

คาดการณ์ว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2020 นี้ สำหรับ เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ เกมทายใจสุดสร้างสรรค์ที่จะชวนให้เหล่าผู้เล่นและผองเพื่อนได้มาร่วมวาดความสนุกในการตอบคำถามสุดขำขัน และเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ จะเป็นเวทีแจ้งเกิดของผู้มีไอเดียและฝีมือการวาดรูปสุดสร้างสรรค์ ที่มาแบ่งปันความสนุกในหมู่ผองเพื่อน โดยเหล่าผู้เล่นจะสามารถได้รับของรางวัลและเหล่าคุงยา (KOONGYAs) มาสคอตสุดน่ารักภายในเกม ซึ่งภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับโหมดต่างๆ มากมายให้ได้เล่นสนุกแบบไม่รู้เบื่อ อาทิเช่น โหมดสเตจ (Tour Mode) และ โหมดแอดเวนเจอร์ (Adventure Mode) ที่ให้เหล่าผู้เล่นได้สำรวจละแวกบ้านของตัวเองและค้นหาภาพวาดตามแต่ละพื้นที่  นอกจากนี้ยังมี โหมดปาร์ตี้ (Party Mode) ที่ผู้เล่นสร้างสามารถชวนเหล่าผองเพื่อนมาสร้างห้องเล่นเกมทายคำได้สูงสุดถึง 8 คน! โดยแต่ละคนก็จะสามารถผลัดกันวาดภาพตามจินตนาการและทายคำสุดสร้างสรรค์ของเพื่อนๆ 

“การแบ่งปันความคิดและความสร้างสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงนั้น จะทำให้เห็นถึงไอเดียในการสร้างสรรค์รวมไปถึงอารมณ์ขันในเพื่อนแต่ละคน และทำให้พบกับคำตอบที่ซ่อนอยู่ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่นำไปสู่การพัฒนาของเกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ จนทำให้เกมประสบความสำเร็จในเกาหลีใต้ในที่สุด” 

หลังจากที่เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ ได้มีการเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของการดาวน์โหลดทั้งใน App Store และGoogle Play เป็นเวลานานกว่าสองสัปดาห์ ด้วยจำนวนควิซว่า 30 ล้านควิซที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเหล่าผู้เล่นตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2018 เป็นต้นมา จนทำให้เกม ‘คุงยาดรอว์ปาร์ตี้ (KOONGYA Draw Party)’ เป็นกระแสฮิตติดเทรนในสังคมผ่านหลากหลายช่องทาง และเกมนี้ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ ซึ่งดูได้จากจำนวนผู้เล่นที่มีจำนวนสูงสุดมากถึง 500,000 คนต่อวัน! และทำให้เกมนี้กลายมาเป็นเกมสุดฮิตอันดับ 1 ในปี 2018 ของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play และสามารถติดตามข่าวสารของเกม KOONGYA Draw Party ผ่านทาง Facebookได้อีกด้วย