ลือ Apple ทำหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ AirPods Pro Lite รุ่นประหยัด

MheeYokLoh | 22 ก.พ. 2563 08:02:09

5636

VIEWS MheeYokLoh

ลือ Apple ทำหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ AirPods Pro Lite รุ่นประหยัด

แม้ว่า Apple เพิ่งจะเปิดตัว AirPods Pro รุ่นใหม่ไปไม่นาน ซึ่งมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ที่ดีขึ้น แต่ล่าสุดดูเหมือนว่ายักษ์ใหญ่วงการไอทีเตรียมเปิดตัวหูฟัง New AirPods Pro อีกหนึ่งรุ่นแล้วครับ

มีรายงานจาก DigiTimes สำนักข่าวในไต้หวัน ซึ่งรายงานว่า Apple เตรียมเปิดตัวหูฟังไร้สาย New AirPods Pro รุ่นใหม่ โดยระบุว่าแหล่งข่าวสายการผลิตของ Apple ในไต้หวัน คือ Universal Scientific Industrial (USI) ได้รับออเดอร์การผลิตหูฟัง AirPods รุ่นใหม่นั่นเอง

และที่น่าสนใจคือ หูฟังตัวใหม่นี้อาจใช้ชื่อว่า AirPods Pro Lite ซึ่งเป็นรุ่นเริ่มต้น entry-level และจะมีราคาถูกกว่า AirPods Pro รุ่นที่ขายอยู่ในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม สำหรับข้อมูล หรือสเปคต่างๆ ตอนนี้ยังไม่มีรายงานเข้า แต่คาดว่าตัว AirPods Pro Lite จะเริ่มเดินสายการผลิตได้ในช่วงปลายไตรมาส 2 ปี 2020 เนื่องจากการแผร่ระบาดของไวรัสในจีนนั่นเอง

ใครรอหูฟังรุ่นใหม่จาก Apple อยู่ และคิดว่าตัว AirPods Pro รุ่นปัจจุบันราคาแรงไปหน่อย ก็รอติดตามรุ่น Lite กันให้ดีครับ แต่เชื่อว่าน่าจะยังไม่เปิดตัวเร็วๆ นี้แน่ เพราะปัญหา Covid-19 อย่างที่เรารู้ๆ กันนั่นล่ะครับ

source: gizmochina