เผยภาพเรนเดอร์ Honor 30S พร้อมหลุดข้อมูลสเปคจากข้างขวดสไปรท์ !?

MheeYokLoh | 14 มี.ค. 2563 08:56:00

1044

VIEWS MheeYokLoh

เผยภาพเรนเดอร์ Honor 30S พร้อมหลุดข้อมูลสเปคจากข้างขวดสไปรท์ !?

Honor แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ลูกของ Huawei ที่ได้เปิดตัว Honor 20S ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่า Honor 30S รุ่นต่อยอดจะเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าที่เคย

แม้ว่า Honor จะยังไม่มีการแถลงข่าวใดๆ เกี่ยวกับ 30S อย่างเป็นทางการออกมา แต่ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Honor 30S ถูกโพสต์ลงบน Weibo เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง วางอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ และมีฝาหลังขาวๆ แบบนี้เลย

อย่างไรก็ตาม ในภาพเราไม่ได้เห็นว่ากล้องหลังของ 30S จะมีทั้งหมดกี่ตัว แต่แหล่งข่าวรายงานว่า กล้องหลังจะมีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน โดยยังไม่ระบุสเปคออกมา

และถ้ามองที่ข้างตัวเครื่องทางซ้ายในภาพ ที่เห็นเป็นหลุมลงไปน่าจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่อง แบบเดียวกับที่ใช้บน Honor 20S ตัวก่อนนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดของ Honor 30S เผยอยู่ข้างขวดสไปรท์ที่น่าจะเป็นการให้รางวัลอะไรบางอย่าง เผยให้เห็นดีไซน์ รวมถึงยืนยันได้ว่ารุ่นนี้จะรองรับ 5G ด้วย

ด้านสเปคแหล่งข่าวระบุว่า Honor 30S จะมาพร้อมกับ CPU Kirin 820 SoC แบบเดียวกับที่จะอยู่บน Honor 10X รุ่นที่ใกล้จะเปิดตัวเช่นกัน ดังนั้นสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็น่าจะเป็นรุ่นระดับกลางของแบรนด์ ที่รองรับ 5G ด้วย และเชื่อว่าจะมีราคาเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่ารุ่นเรือธงที่ใช้ชิป Kirin 990 แน่นอนครับ

source: gsmarena