ตะลึง! เผยภาพนักแสดง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด เมื่อถอดชุดโบราณออกมาสู่ยุคปัจุบัน (ไม่มีสปอยล์)

กู๊ดดรีม | 18 มี.ค. 2563 14:38:20

10549

VIEWS กู๊ดดรีม

ตะลึง! เผยภาพนักแสดง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด เมื่อถอดชุดโบราณออกมาสู่ยุคปัจุบัน (ไม่มีสปอยล์)

ถ้าพูดถึงซีรีย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ ก็เห็นจะเป็นเรื่อง Kingdom Season 2 ที่รอคอยกันนานแรมปี เป็นเรื่องราวของโรคระบาดที่เปลี่ยนผู้คนเป็นสัตว์ร้ายที่หิวโหย ตามไล่ล่าผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่เพื่อต้องการกินเนื้อและเปลี่ยนคนเหล่านั้นเป็นปีศาจเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นหนังแนวซอมบี้ที่เล่าย้อนยุคไปในสมัยโชซอนของเกาหลีใต้ เมื่อเดินทางมาถึงซีซั่นที่สอง ก็เริ่มเกิดความผูกพันกับตัวละครมากยิ่งขึ้น ในวันนี้จึงรวบรวมภาพลักษณ์ของเหล่านักแสดงเมื่อถอดชุดโบราณออกจะดูเป็นอย่างไร จะยังคงจดจำกันได้อยู่หรือไม่ มาดูกัน

องค์รัชทายาท อีชาง (จู จีฮุน

พระเอกของเรื่องผู้เป็นความหวังหนึ่งเดียวของประชาชนรับบทโดยจูจีฮุน ซึ่งถ้าใครจำได้เขาคือเจ้าของบทบาทเจ้าชายเย็นชาในซีรีย์ Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา จากเจ้าชายที่สุขสบายในวัง กลายเป็นเจ้าชายเปื้อนเลือดที่ออกแรงวิ่งแทบทุกตอนใน Kingdom

ซอบี (แพ-ดูนา)

หมอหญิงซอบี ผู้รู้ทุกความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นแทบจะทุกเบื้องหลังดำมืดในวัง เป็นคนที่สามารถไขปริศนาต้นตอโรคระบาดที่เกิดขึ้นนี้ได้ ชีวิตมีความเสี่ยงสูงแต่ก็รอดตายได้ทุกครั้ง ผลงานชื่อดังก่อนหน้านี้รับบทร้อยโทในเรื่อง Stranger (Secret Forest)

ใต้เท้า โจฮักจู (รยู ซึง รยง)

ตัวการสำคัญในซีรีย์ที่หลายคนรู้สึกโกรธแค้น เป็นนักแสดงสมทบที่มีผลงานมากมาย และเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เมื่อถอดชุดโบราณออกแล้วมีบุคลิกแตกต่างจากในซีรีย์ค่อนข้างมาก 

ทหารเอก ยองชิน (คิม ซอง-คยู)

ทหารเอกฝีมือดีขององค์รัชทายาทที่คอยติดตามอย่างจงรักภักดี และแม้ในซีซั่นแรกเขาคือตัวการที่ทำให้เกิดการระบาด แต่ก็ถือว่ามีความรับผิดชอบในการชดเชยสิ่งที่เขาได้ทำลงไป จนกลายเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบ 

พระมเหสีโจ (คิม ฮเยจุน) 

พระมเหสีสุดโหดในซีรีย์ เมื่อถอดเครื่องแบบออกมาแล้วก็กลายเป็นสาวน้อยน่ารักใสซื่อ เป็นตัวละครที่เอาอยู่ในบทบาทสุดหิน แม้บุคลิกจะดูน่ารักสดใสแต่กลับแสดงออกมาได้อย่างเย็นชา เป็นอีกหนึ่งตัวร้ายที่ใครๆ ก็โกรธเธอไม่ลง 

โจ บอมพัล (ชอน ซอกโฮ)

เป็นตัวละครที่ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้จนหลายคนอยากจะรู้ว่าเขาห้อยพระอะไรกันแน่ โจ บอมพัล เป็นตัวละครที่ซื่อสัตย์และมีจิตใจที่ดี เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนชื่นชอบในความโก๊ะ ซึ่ง ชอน ซอกโฮ มีผลงานล่าสุดปรากฎตัวอยู่ในซีรีย์สุดโรแมนติกอย่าง Chocolate ซึ่งคาแรกเตอร์ในเรื่องก็มีความคล้ายคลึงกันนิดๆ  

มูยอง (คิม ซาง โฮ)

อีกหนึ่งตัวละครเด่นของเรื่องที่มีความจงรักภักดีต่อองค์ชายรัชทายาท เมื่อเขาอยู่ในเครื่องแบบชุดโบราณอาจจะทำให้หลายคนจำไม่ได้ แต่เมื่อเปิดภาพหลังจากถอดชุดก็จะร้องอ๋อในทันที เพราะนี่คืออีกหนึ่งนักแสดงสมทบที่มีผลงานมากมายด้วยบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ 

อัน ฮยอน (ฮอ จุน โฮ)

เป็นอีกหนึ่งตัวดำเนินเรื่องสำคัญในซีซั่นที่สอง เป็นตัวละครที่ฉลาดและจงรักภักดีในองค์ชายรัชทายาท เมื่อลองดูภาพเปรียบเทียบระหว่างยุคปัจจุบันกับสวมบทบาทเป็น อันฮยอน แววตานั้นมีความมุ่งมั่นเหมือนกันทั้งในจอและนอกจอราวกับบทนี้เกิดมาเพื่อเขาเลยทีเดียว

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวที่นำมาฝากกันให้แฟนๆ ชาว Kingdom ทั้งที่ดูจบรวดเดียวและกำลังทยอยดูอยู่ได้อินไปกับซีรีย์และผูกพันรู้จักกับตัวละครมากยิ่งขึ้น บางคนเราได้เห็นผลงานกันจนชินตาแล้ว ในขณะที่บางคนก็มีผลงานประปรายปรากฎตัวในซีรีย์ไม่บ่อยนัก สำหรับเรื่องราวใน Kingdom จะดำเนินไปอย่างไร รอติดตามกันต่อจ้าา