ยืนยัน ! Samsung เตรียมอัปเดตเพิ่มฟีเจอร์เด่นของ Galaxy S20 ให้ S10 และ Note 10 เดือนหน้า !!

เฮียแม็พ | 26 มี.ค. 2563 08:35:51

1705

VIEWS เฮียแม็พ

ยืนยัน ! Samsung เตรียมอัปเดตเพิ่มฟีเจอร์เด่นของ Galaxy S20 ให้ S10 และ Note 10 เดือนหน้า !!

ยืนยัน ! Samsung เตรียมอัปเดตเพิ่มฟีเจอร์เด่นของ Galaxy S20 ให้ S10 และ Note 10 เดือนหน้า !!

จากข่าวก่อนหน้านี้ที่ว่ากันว่า Samsung นั้นจะมีการอัปเดตเพิ่มฟีเจอร์ของ S20 Series ให้กับ S10 และ Note 10 Series ล่าสุดทาง Samsung ก็คอนเฟิร์มเรียบร้อยว่าจะได้ในซอฟต์แวร์ตัวใหม่ที่กำลังจะปล่อยในเร็ววันนี้ ที่มี Security Patch ของเดือนเมษายนในบางประเทศก็เริ่มได้รับกันแล้วอย่าง เยอรมนี และสวิตเซอร์แลนด์ครับ

สำหรับฟีเจอร์ที่จะได้มาหลัก  ก็เป็นเรื่องกล้องที่หลาย  คนอยากใช้งาน อาทิ

Single Take

เชื่อว่าในเรื่องกล้อง โหมดหนึ่งที่ S20 ทำได้น่าสนใจมาก  ก็คือ Single Take การถ่ายภาพครั้งเดียวได้หลายผลลัพธ์ซึ่งเพื่อน  ที่ใช้เรือธงรุ่นก่อนอยู่ก็อยากให้มีอัปเดตเพิ่มมาจริง  ในอัปเดตใหม่นี้ก็จะมีมาให้ครับ

Custom Filter

ฟีเจอร์ปรับแต่งฟิลเตอร์เอง หรือทำฟิลเตอร์ตามภาพที่เราชอบก็จะถูกนำมาให้ใช้บน S10 และ Note 10 แล้วครับ

Pro Video

โหมด Pro ในวิดีโอที่ให้เราสามารถปรับค่าต่าง  ได้เอง ทั้ง Shutter Speed, ISO, White Balance รวมถึงระยะโฟกัส ก็จะมีมาให้แล้ว

Quick Crop

โหมดการครอปภาพแบบด่วน  ใน Gallery ที่หากเราซูมหรือขยายภาพนั้น  เข้าไปก็จะมีไอคอนแคปหน้าจอขึ้นมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เราไม่ต้องมาคอยกดปุ่มลดเสียง + Power เพื่อแคปแล้วครับ

Quick Share

ฟีเจอร์แชร์ไฟล์แบบด่วน  คล้าย  Air Drop ที่ Galaxy S10 และ Note 10 จะสามารถใช้งานด้วยได้แล้ว ทีนี้ก็ส่งไฟล์ขนาดใหญ่  ได้ในเวลาสั้น  ละ

นอกจากนี้ฟีเจอร์เดิมที่ดีอยู่แล้วก็จะมีการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นอย่าง Night Mode ก็จะเก่งขึ้นกว่าเดิม รองรับHyperlapse Night Mode รวมถึง Gallery ที่ฉลาดกว่าเดิมจัดเรียงรูปเป็นกลุ่มให้ดูสะอาดตากว่าเดิมครับ

ใครที่กำลังอยากได้ฟีเจอร์เหล่านี้อยู่ ก็รออัปเดตกันได้เลยครับ เร็ว  นี้แน่นอน :)


ที่มา : Samsung