รวมอุปกรณ์เสริมที่ HUAWEI เปิดตัวคู่กับ P40 Series เคสใหม่เพียบพร้อมแท่นชาร์จไร้สาย SuperCharge 40W !!

เฮียแม็พ | 27 มี.ค. 2563 11:48:14

1567

VIEWS เฮียแม็พ

รวมอุปกรณ์เสริมที่ HUAWEI เปิดตัวคู่กับ P40 Series เคสใหม่เพียบพร้อมแท่นชาร์จไร้สาย SuperCharge 40W !!

HUAWEI เปิดตัว P40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยกล้องแบบจัดเต็มเหมือนเคย แต่อีกหนึ่งสีสันที่มีในงานเปิดตัวก็คือเหล่าอุปกรณ์เสริมอย่างเคสทั้งหลายที่รอบนี้ออกมาเพียบ ๆ เรียกว่ายังไม่ทันได้จับเครื่องจริงก็อยากซื้อเคสมาใส่ควบคู่แล้ว มีอะไรบ้างเรามาดูกันครับ

HUAWEI P40 Series Silicone Case

เริ่มต้นกันที่เคส Silicone พื้นฐานกันก่อนเลย มีให้ครบทุกรุ่นทั้ง HUAWEI P40, HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 Pro+ ช่วยปกป้องขอบเครื่องได้เป็นอย่างดี มีลาย Microfiber สวย ๆ พร้อมกับตัวเลือก 6 สีด้วยกันประกอบด้วย ดำ, น้ำเงิน, ชมพู, ส้ม, ฟ้า, เบจ

HUAWEI P40 Series Monogram Case

และแบบ Monogram Case สีสวย ๆ แบบในภาพด้านบนเพิ่มลวดลายเกร๋ ๆ มีตัวเลือกให้เลือกมากถึง 6 สีดังนี้ Geometric Space, Classic Black & Red, Blue Kaleidoscope, Orange Rhombus, Green Grid และ Beige Lines ครับ

HUAWEI P40 Wireless Charging Case

เช่นเดียวกับปีที่แล้ว HUAWEI P40 รุ่นเริ่มต้นจะไม่รองรับระบบชาร์จไร้สายในตัว แต่ก็มีตัวเคสที่ช่วยเสริมให้ชาร์จไร้สายได้ด้วย โดยตัวเคสนี้จะช่วยให้สามารถชาร์จไร้สายได้ที่ความเร็ว 22.5W แบบ SuperCharge เลยทีเดียว ตรงนี้ได้การรับรองจาก TUV Rheinland แล้วด้วย ปลอดภัยแน่นอนครับ

HUAWEI P40 Pro Game Case

สำหรับคอเกมรอบนี้ก็มีตัวเคสสำหรับเกมเมอร์เพิ่มปุ่ม Trigger มาให้เลย พร้อมความหนาที่ช่วยปกป้องการใช้งานของเราด้วย ตัวเคสนั้นจะเชื่อมต่อกับเครื่องผ่าน Bluetooth และสามารถเปิด-ปิดการใช้งานได้ มาให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ ดำและเทาครับ

HUAWEI Snorkeling Case

สำหรับใครที่ชื่นชอบเคสกันน้ำของ HUAWEI ในรุ่นก่อน ๆ รอบนี้ก็ยังมีมาเป็นตัวเลือกเหมือนเดิมครบทุกโมเดลของ P40 Series ช่วยให้เราสามารถนำเครื่องลงน้ำได้ที่ความลึกระดับ 10 เมตรนาน 1 ชม. ตัวเคสจะเชื่อมต่อกับเครื่องด้วย Bluetooth ด้วย มีปุ่ม Shutter, ปุ่ม Power และปุ่ม Zoom ให้ใช้งานขณะอยู่ใต้น้ำด้วยครับ

HUAWEI P40 Pro Glamorous Case

ปิดท้ายด้วยเคสวิบวับ ๆ ที่ประดับด้วยคริสตัล Swarovski มีอยู่บนชุดพิเศษ P40 Pro Special Edition เหมือนตอน P30 Pro Amber Sunrise นั่นเองครับ

HUAWEI SuperCharge Wireless Charger Stand

อีกอย่างที่เปิดตัวมาควบคู่กันก็คือแท่นชาร์จไร้สายที่สามารถชาร์จให้กับ HUAWEI P40 Pro+ ได้ที่ความเร็วสูงสุด 40W เลย ย้ำนะครับแบบไร้สาย 40W ซึ่งตัวแท่นชาร์จนี้ผ่านการรับรองของ TUV Rheinland ด้วยครับ

เพื่อนๆ  สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเคสและอุปกรณ์เสริมทั้งหลายของ HUAWEI P40 Series ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

อุปกรณ์เสริมของ HUAWEI P40 Series

ที่มา : HUAWEI, Gizmochina