ภาพจริงมาแล้ว Samsung Galaxy Watch3 ถูกทดสอบแล้วกับ NCC พร้อมหลุดคลิปทีเซอร์โชว์ Watch Face สวยๆ

MheeYokLoh | 8 ก.ค. 2563 10:39:16

558

VIEWS MheeYokLoh

ภาพจริงมาแล้ว Samsung Galaxy Watch3 ถูกทดสอบแล้วกับ NCC พร้อมหลุดคลิปทีเซอร์โชว์ Watch Face สวยๆ

Samsung Galaxy Watch3 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากซัมซุง มีภาพหลุดเปิดเผยออกมาอีกครั้งครับ โดยครั้งนี้มาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้อย่างหน่วยงาน NCC เปิดเผยดีไซน์โดยรวมของรุ่นนี้ในเวอร์ชั่นตัวเรือนสีเงิน และสายหนังสีดำ

จากรายงานที่มีมาแล้วก่อนหน้านี้ Galaxy Watch3 บอดี้จะผลิตจากสเตนเลสสตีล มีสีให้เลือกหลายสี คือสีเงิน (ในภาพ), สีดำ และสีทองแดง โดยจะมีเวอร์ชั่นพรีเมี่ยมพิเศษบอดี้ผลิตจากไทเทเนียมสีดำให้เลือกด้วย

ขนาดตัวเรือนจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ 41 มม. และ 45 มม. มีหน้าจอขนาด 1.2 และ 1.4 นิ้ว และมีแบตเตอรี่ 247mAh และ 340mAh ตามลำดับ

นอกจากนี้ในภาพเรายังเห็นแท่นชาร์จไร้สาย 5W ซึ่งตัวแท่นชาร์จจะรองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต microUSB ตัวเรือนมีการนำวงแหวนสำหรับหมุนได้กลับมา มีเซ็นเซอร์ ECG (ใช้ได้ในบางประเทศ) และจะมีให้เลือก 2 เวอร์ชั่น คือ LTE และ Wi-Fi Only

พร้อมกันนี้ยังมีทวิตจากนาย Evan Blass ที่ปล่อยคลิปทีเซอร์สั้นโชว์หน้าปัด watch face รูปแบบต่างๆ ของ Samsung Galaxy Watch3 ชมได้จากคลิปด้านล่างนี้เลย

Samsung Galaxy Watch3 มีกำหนดเปิดตัวในงาน Unpacked 2020 ในวันที่ 5 สิงหาคมพร้อมกับ Galaxy Note20 Series และมือถือหน้าจอพับได้อีก 2 รุ่น

source: gsmarena