หลุดอีก ! คลิป Hands On Galaxy Note 20 Ultra โชว์ฟีเจอร์ใหม่พร้อมเทียบขนาดกับ Note 10+ แบบชัด ๆ !!

เฮียแม็พ | 9 ก.ค. 2563 10:30:27

3307

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดอีก ! คลิป Hands On Galaxy Note 20 Ultra โชว์ฟีเจอร์ใหม่พร้อมเทียบขนาดกับ Note 10+ แบบชัด ๆ !!

หลุดอีก ! คลิป Hands On Galaxy Note 20 Ultra โชว์ฟีเจอร์ใหม่
พร้อมเทียบขนาดกับ
Note 10+ แบบชัด !!

เรียกว่าหลุดรายวันจริง ๆ สำหรับ Galaxy Note 20 Ultra ล่าสุดเป็นคลิป Hands On จาก Youtuber ชื่อดังคนเดิม Jimmy is Pro ซึ่งในคลิปนี้เราจะได้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องแบบเต็ม ๆ เทียบกับ Note 10+ รุ่นก่อนและฟีเจอร์ใหม่บางอย่างที่เพิ่มเข้ามาด้วย

โดยดีไซน์โดยรวมก็ไม่พลิกจากที่หลุดมาก่อนหน้านี้ครับ ใช้ดีไซน์แบบเหลี่ยมบน-ล่างชัดเจน, แต่รอบนี้มีการสลับตำแหน่งของลำโพงหลักตัวเครื่องและ S Pen ตรงข้ามกับของ Note 10+ ทั้งหมด ตำแหน่งของ S Pen ที่เราคุ้นเคยว่าอยู่มุมขวาล่างมาตลอดกว่า 10 รุ่นก็ย้ายมามุมซ้ายแล้วบนรุ่นนี้

แต่ตัว S Pen ยังคงเป็นแบบเดิม ยืนยันจากในคลิปด้วยการสลับกันระหว่างของ Note 20 Ultra กับ Note 10+ ก็ได้ด้วย

ดีไซน์ด้านหลังก็ชัดเจนว่ามาพร้อมกล้อง 3 ตัวเด่น ๆ เรียงกันลงมาตามภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ มีเลนส์ Periscope อยู่ล่างสุดด้วย

ในส่วนของ Camera Bump หรือความนูนของกล้องรอบนี้แอบนูนขึ้นมาชัดเจนว่าตอน S20 Ultra เสียอีก เรียกว่าหนาเลยแหละ = =“

ส่วนฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจก็คือโหมด S Pen Pointer ที่เราสามารถใช้ S Pen เป็น Pointer ส่องขึ้นบนหน้าจอได้พร้อมเลือกสีได้มากกว่า 8 แบบ ก็น่าจะใช้แทนที่พวก Mouse หรือการทำงานพรีเซ็นต่าง ๆ ได้ด้วยครับ

ก็เรียกว่าปล่อยกันมาไม่เว้นวันจริง ๆ สำหรับข้อมูลของ Note 20 Ultra ไม่รู้ว่าระหว่างนี้จนถึงงานเปิดตัว เราจะเหลืออะไรให้ตื่นเต้นอีกรึเปล่าเนาะ สำหรับ Galaxy Note 20 Series ก็กำหนดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 5 สิงหาคมนี้เวลา 3 ทุ่มตามเวลาบ้านเราครับ ยังไงรอติดตาม :D

ที่มา : XDA-Developers