3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่จัดแถลงข่าว Apple iPhone 4 ในไทยแล้ว!!!

ทีมงานTechXcite | 19 ก.ย 2553 15:51:34

6648

VIEWS ทีมงานTechXcite

3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่จัดแถลงข่าว Apple iPhone 4 ในไทยแล้ว!!!

 

หลังจากที่ให้เราชาวไทยคอยกันอยู่นานแสนนาน นานจนหลายๆคนเริ่มจะไม่รอกันแล้วกับการวางจำหน่าย Apple iPhone อย่างเป็นทาง โดยทางทีมงานได้ข่าวแว่ว ๆ มาทั้ง 3 ค่ายว่าจะจัดงานแถลงข่าวในเร็ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น AIS , DTAC และ TRUE นั้นได้มีหมายกำหนดการในการแถลงข่าวทั้งรอบสื่อมวลชนและการวางจำหน่ายไว้เรียบร้อยแล้วโดยหมายกำหนดการคร่าว ๆ ที่จะเปิดตัวของแต่ละค่ายมีข่าวลือกันว่า....


AIS เตรียมเปิดตัว Apple iPhone4 !!!!

    มีข่าวแว่ว ๆออกมาจากว่าทาง AIS จะทำการเปิดตัว iPhone 4 ในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 24 กันยายน ที่จะถึงนี้ ที่ Sky Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว งานนี้จัดตั้งแต่วันที่ 23-26 กันยายน ซึ่งใครที่ได้ลงทะเบียนในกลุ่มแรก ๆ ก็จะได้เป็นเจ้าของ iPhone4 กันไปเลย เพราะทาง AIS ได้เปิดกำหนดเปิดจองในวัน 20 กันยายนนี้ ครับใครสนในรายละเอียดในเรื่องของราคาและโปรโมชั่นลองเข้าไปแว๊บ ๆ ดูหน้าเว็บของ AIS ดูนะครับ ^^"

 


 

เผย DTAC แถลงข่าว Apple iPhone4 แล้ว!!!

 ในที่สุด DTAC ก็ได้กำหนดแถลงข่าวงานเปิดตัว Apple iPhone4 อย่างเป็นทางการในรอบสื่อมวลชน กันแล้วในวันที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยรายละเอียดของราคาเครื่องและโปรโมชั่นนั้นทางทีมงาน Techxcite จะเก็บรายละเอียดมาให้ทุก ๆ ท่านได้ทราบกัน โดยงานนี้ทาง DTAC ได้จัดเปิดตัวขึ้นในวันที่ 23 กันยายนเวลาเที่ยงคืนอีกเช่นกัน สำหรับเพื่อนที่สนใจในรายละเอียดแล้วโปรโมชั่นเด็ด ๆ ทีทาง DTAC จะเปิดตัวในครั้งนี้โปรดติดตามได้ทาง Technews เร็ว ๆ นี้ครับ

 


 

กำรหนดการ True move เปิดตัว Apple iPhone4 มาถึงแล้ว!!!

     หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างมากมายสำหรับการจับจอง iPhone4 จากค่าย True move ตอนนี้ทาง True ได้ประกาศอย่างทางการแล้วว่างานเปิดตัว Apple iPhone4 นั้น จะมีการเปิดตัวในวันที่ 23 กันยายนนี้ โดยตัวงานจะจัดขึ้นที่ สยามพารากอนฮอร์ ตั้งแต่เวลา 22.00 น.เป็นต้นไป โดยงานนี้จะจัดให้เฉพาะผู้สื่อข่าวเท่านั้น ดังนั้นรายละเอียดทั้งหมดไม่ว่าโปรโมชั่นหรือราคาตัวเครื่องทางทีมงาน TechXcite จะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ทราบอีกครั้งหลังจากงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเพิ่มเติมสามค่ายยักษ์ใหญ่ เปิดตัว iPhone 4

[AIS เปิดตัว iPhone 4] : ยกระดับมือถือของคุณกับเครือข่ายคุณภาพจาก AIS

http://www.techxcite.com/2010/view/3639

[True Move เปิดตัว iPhone 4 ] : เซเลบคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง! ::

http://www.techxcite.com/2010/view/3642

[DTAC เปิดตัว iPhone 4] : เปิดการจัดจำหน่าย Apple iPhone 4 แล้ว !!!

http://www.techxcite.com/2010/view/3641